Vòng tay Tỳ hưu vàng hợp với mệnh tuổi nào? Lưu ý khi dùng?

Vòng tay Tỳ hưu vàng từ lâu đã trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, bạn đã biết chúng phù hợp với mệnh tuổi nào, lưu ý khi dùng ra sao chưa?

Hãy cùng Dijiworld tìm ra lời giải đáp cho vấn đề trên bằng cách đọc ngay bài viết dưới đây. Chuyên trang sẽ đi phân tích chi tiết giúp độc giả hiểu rõ mọi điều.

Mệnh tuổi nào nên sử dụng vòng tay Tỳ hưu vàng?

Vòng tay Tỳ hưu vàng chỉ phát huy hết tác dụng khi đeo đúng cách, dùng đúng người. Nếu chọn sai vật phẩm phong thủy này sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều điều xui xẻo. Do thế, bạn cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi tìm đến vật phẩm phong thủy này.

Vòng tay Tỳ hưu vàng phù hợp với người mệnh Kim

Theo các chuyên gia cho biết, mỗi độ tuổi sẽ thuộc vào các mệnh khác nhau trong ngũ hành. Theo đó, mỗi bản mệnh luôn có sự tương sinh, tương hợp, tương khắc với nhiều màu sắc riêng biệt. Căn cứ vào đó bạn dễ dàng chọn lựa được Tỳ hưu vàng tay.

vong tay ty huu vang

Đối với người mệnh Kim nên chọn Tỳ hưu vàng 9999 1 chỉ. Đây là màu sắc thuộc hành Thổ – sinh Kim mang đến nhiều thuận lợi, tài lộc cho chủ sở hữu. Khi sử dụng bạn sẽ gặp vô số may mắn trong công việc cũng như con đường tình duyên.

Xem thêm: Vòng Tay Kim Cương DIJIWORLD Cho Nam & Nữ Đẹp, Sang Trọng

Tỳ hưu vàng tay phù hợp với người mệnh Thổ

Vòng tay Tỳ hưu màu vàng còn phù hợp với người mệnh Thổ. Vật phẩm này sẽ mang lại cho gia chủ những điều thuận lợi nhất, thậm chí đạt được thành công ngoài mong đợi.

Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu vòng tay Tỳ hưu vàng 24K giá bao nhiêu. Việc này giúp cho khách hàng chủ động trong việc chi trả cũng như dễ dàng so sánh với các đơn vị cung cấp khác.

Những lưu ý khi sử dụng vòng tay Tỳ hưu ai cũng phải biết

Dễ nhận thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòng tay Tỳ hưu với kích thước, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, dù bạn sử dụng bất cứ loại nào cũng nên nằm lòng những lưu ý sau đây:

Đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng đúng cách

Ý nghĩa Tỳ hưu vàng giúp chiêu tài giữ lộc, thúc đẩy con đường công danh và sự nghiệp cho chủ nhân. Vật phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, tùy vào mục đích sẽ có cách đeo riêng.

Đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng để trừ tà ma

Theo truyền thuyết, Tỳ hưu là con vật có tính cách rất hung dữ. Linh vật này chuyên cắn tinh huyết và tiêu trừ thế lực xấu như ma, quỷ khiến chúng không dám đến gần. Do vậy, bạn có thể đeo vòng tay Tỳ hưu vàng để trừ tà.

Lời khuyên dành cho khách hàng muốn đeo vòng trừ tà ma là chọn Tỳ hưu một sừng. Người xưa tin rằng, chiếc sừng ấy sẽ khiến thế lực đen tối bị suy kiệt sinh lực, không gây phiền nhiễu tới chủ nhân.

Bên cạnh đó, Tỳ hưu oai phong, sức mạnh vô biên sẽ có sức mạnh hộ thân. Đồng thời, chúng còn ngăn cản nguồn năng lượng tiêu cực của sao Thái Tuế.

Đeo vòng Tỳ hưu để cầu công danh sự nghiệp

Muốn cầu công danh, sự nghiệp bạn nên đeo vòng Tỳ hưu cõng kim ngư. Biểu tượng này mang ý nghĩa may mắn, chiêu tài lộc, mở ra những thuận lợi cho người sử dụng. 

Loại vòng tay kể trên phù hợp với những ai làm công chức, quản lý muốn thăng tiến trong thời gian tới. Đây được biết đến như món đồ trang sức đẹp cũng như mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Đeo vòng Tỳ hưu cầu tài lộc, bìn an

Đeo vòng Tỳ hưu cầu tài lộc nên chọn linh vật cõng chuỗi tiền hoặc kim nguyên bảo bên mình. Ngoài ra, chủ nhân muốn có bình an trong cuộc sống đừng quên chọn mẫu vòng tay Tỳ hưu vàng mang chữ Phúc hoặc An.

Đặc biệt, bạn nên đeo vòng Tỳ hưu vàng bên tay trái để hấp thụ năng lượng tốt, cải thiện sức khỏe. Đồng thời, hệ thống thần kinh được ổn định, tốt cho tim từ đó giúp thay đổi vận mệnh. Hơn hết, đeo vòng ở vị trí này cũng giúp chủ nhân dễ dàng làm việc, cầm nắm thuận lợi hơn so với tay phải.

Xem thêm: +1000 Vòng Tay Đá Quý Thiên Nhiên Phong Thuỷ Tại DIJIWORLD

Cách dùng tỳ Hưu vàng tay hàng ngày

Cách dùng tỳ Hưu vàng tay hàng ngày cũng rất quan trọng đòi hỏi chủ nhân phải đặc biệt chú ý. Điển hình như sau:

Cách dùng vòng tay Tỳ hưu đúng

Chi tiết

Vị trí đặt và bảo quản Tỳ hưu

– Thông thường, bạn không nên đeo vòng tay Tỳ hưu vàng khi đi ngủ, khi tắm. Vị trí tốt nhất bạn cần đặt linh vật này là nghiêng với cửa chính hoặc cửa sổ.

– Bảo quản Tỳ hưu trong một cốc nước sạch sao cho mực nước không quá miệng Tỳ hưu.

Cấm kỵ

– Không được đặt Tỳ hưu trước gương vì sẽ sinh quang sát.

– Không đặt Tỳ hưu đối diện giường ngủ vì không tốt cho bản thân.

– Không được để Tỳ hưu dính máu nếu không sẽ làm mất đi sự linh thiêng, thậm chí giảm toàn bộ tác dụng.

– Không được sờ vào miệng Tỳ hưu, không tặng vòng tay Tỳ hưu cho người khác để tránh mất lộc.

Thực hiện tẩy uế cho linh vật

Sau một thời gian sử dụng, bạn cần phải thực hiện tẩy uế cho linh vật. Việc làm này giúp cho món đồ được sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn và xua tan nguồn năng lượng xấu. Nhờ đó, chủ nhân tiếp tục có được nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

Tin rằng với những phân tích chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về vòng tay Tỳ hưu vàng. Đừng quên kết nối với Dijiworld để cập nhật nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khác bạn nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments