Diamond Alexander – DJW 55555

Kim cương  vàng sở hữu màu sắc vương giả, là đại diện của sự giàu có, tiền tài và địa vị đỉnh cao. Loại này được yêu chuộng còn vì dễ dàng mang đến những chế tác tinh xảo hoàn mĩ không góc chết.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Kim cương  vàng sở hữu màu sắc vương giả, là đại diện của sự giàu có, tiền tài và địa vị đỉnh cao. Loại này được yêu chuộng còn vì dễ dàng mang đến những chế tác tinh xảo hoàn mĩ không góc chết.

Vậy Kim cương vàng là gì? Có ý nghĩa ra sao? Giá trị của dòng đá quý kể trên quyết định bởi những yếu tố nào? Dijiwworld sẽ giúp quý vị sớm tìm thấy nhiều kiến thức hay về dòng này bằng các chia sẻ sau.

      Hình ảnh kim cương vàng

Kim cương  vàng là gì?

Kim cương vàng có cấu tạo tương tự như Kim cương không màu. Tuy nhiên loại này sở hữu hàm lượng Nitơ bên trong nên có màu vàng sáng rất bắt mắt. 

Đây là dòng được xếp vào danh sách nhóm Kim cương màu với giá trị cao, được yêu chuộng trên thị trường. 

Nếu đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về Kim cương vàng, bạn sẽ thấy rằng. Dòng này vô cùng hiếm gặp. Trung bình tỉ lệ tìm thấy loại kể trên ở toàn cầu chỉ khoảng 1/10000 Kim cương  không màu.

Vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi viên đá dòng này có mức giá cao và được săn lùng, yêu chuộng đến vậy.

Nguồn gốc tạo nên sắc tố cho Kim cương 

Kim cương được tạo ra nhờ những biến đổi địa chất âm ỉ dưới bề mặt trái đất ở độ sâu khoảng 150km. Dòng này được đẩy lên bề mặt sau các hoạt động phun trào của núi lửa. 

Như đã chia sẻ kể trên, chính các phân tử Nitơ đã giúp viên đá dòng này có màu vàng. Cụ thể, thành phần này hấp thụ ánh sáng xanh lam. Vì thế khi nhìn vào, bạn sẽ thấy Kim cương có màu vàng nổi bật.

Giá trị của viên Kim cương vàng

 Giá trị của kim cương vàng phụ thuộc vào trọng lượng, độ tinh khiết, giác cắt, màu sắc.

Giá trị của viên Kim cương vàng được quyết định bởi nhiều yếu tố. Bảng sau sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về tiêu chí đánh giá một viên đá dòng này.

Cụ thể phải kể đến như:

Tiêu chí

Chi tiết

Độ tinh khiết

Kim cương vàng ít tạp chất, có độ trong cao sẽ sở hữu giá trị lớn.

Bằng cách này, khả năng khúc xạ ánh sáng của đá quý tốt hơn.

Nhờ thế,  bạn dễ dàng nhìn thấy hiệu ứng lấp lánh, lung linh phát ra từ dòng này rất đẹp mắt.

Kiểu cắt

Với Kim cương vàng, để đảm bảo độ sắc nét, giúp viên đá đẹp hoàn mĩ nhất có thể,….các nghệ nhân thường dùng kiểu cắt sau:

 • Kiểu cắt Kim cương vàng hình bầu dục.
 • Kiểu cắt hình quả lê.
 • Kiểu cắt hình quả trám.
 • Kiểu cắt hình trái tim.

Mặt khác, kiểu cắt hình tròn rất hiếm gặp đối với Kim cương vàng. Bởi lẽ, cách xử lý này khó làm nổi bật vẻ đẹp về độ ánh và sự rực màu của nó.

Độ đậm màu

Thực tế, tùy vào hàm lượng Nitơ mà màu vàng của loại kể trên có sự biến thiên từ nhạt đến đậm. Hiện người ta chia ra làm nhiều dạng như:

 • Màu vàng nhẹ còn có tên gọi là Fancy Light.
 • Kim cương màu vàng hay Fancy.
 • Sapphire màu vàng đậm còn được biết đến với tên Fancy Intense.
 • Kim cương màu vàng mạnh được nhắc đến với tên Fancy Vivid.

Dễ nhận thấy, Kim cương đậm màu luôn được yêu chuộng hơn. Dòng này có giá trị cao hơn vì nổi bật. Đồng thời, các chế tác từ loại kể trên cũng tỏa sáng ánh hào quang đẹp mắt tuyệt mĩ như ý. 

Do đó, chủ sở hữu còn thêm tự tin, dễ khẳng định đẳng cấp, sự khác biệt,…với lựa chọn tuyệt vời kể trên.

Ý nghĩa của Kim cương  vàng

Không chỉ nắm giữ màu sắc nổi bật có khả năng đánh thức thị giác, Kim cương vàng còn được yêu chuộng vì ý nghĩa ẩn sau nó.

Những chia sẻ về ý nghĩa Kim cương vàng dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn vì sao cú nhận định kể trên. Từ đó, chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy loại đá quý đồng điệu với chất sống, cá tính của mình.

Kim cương vàng sở hữu sức mạnh của Thần

Màu vàng của dòng Kim cương kể trên đại diện cho màu của mặt trời hay đấng cứu thế muôn loài. Người ta tin rằng, khi có viên đá này hộ mệnh, mọi điều sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Sự hiện diện của Thần trong cuộc sống giúp chủ sở hữu tránh xa nguy hiểm. Mọi sự cũng dễ dàng từ dữ chuyển sang lành nhanh chóng. Mặt khác, chủ nhân còn nhận được nhiều điều tốt đẹp, những kết nối giá trị như có ai đó đưa lối, dẫn đường.

Thu hút tài lộc, sự giàu có

Nếu đã tìm hiểu về màu sắc phong thủy, hẳn bạn biết rõ hơn về ý nghĩa của gam vàng ấm nóng kể trên? Kim cương vàng còn được dùng như một phép tính hay nhằm thu hút tài lộc, sự giàu có.

Màu vàng kể trên đại diện cho cuộc sống vương giả, đủ đầy. Vì thế, sự tương hỗ tuyệt vời từ những viên đá dòng này tin rằng sẽ không làm quý vị thất vọng.

Ánh sáng chữa lành mọi tổn thương, xua đuổi tà khí

Sau hàng ngàn năm biến đổi địa chất, Kim cương trải qua không ít tác động mạnh từ nhiệt độ và áp lực. Nó đã khẳng định được sự khác biệt của mình khi sở hữu độ cứng đầu bảng trong thang đo Mohs.

Do đó, năng lượng của vũ trụ hội tụ trong viên đá này còn có khả năng chữa lành mọi tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sức khỏe sung mãn, một thể lực dẻo dai khi có sự đồng hành của trang sức dòng kể trên.

Hơn thế nữa, những chuyện không may, họa hại,….cũng được kiểm soát chặt chẽ, tránh ảnh hưởng xấu tới chủ sở hữu hiệu quả.

Giúp thần trí minh mẫn, giàu sức sáng tạo

Kim cương vàng đồng hành cạnh cuộc sống của bạn sẽ giúp chúng ta như có luồng sáng để chỉ lối, dẫn đường.

Vì vậy chủ sở hữu của các trang sức từ dòng đá quý kể trên còn minh mẫn, thông tuệ. Họ cũng giàu sức sáng tạo, tập trung tốt hơn nữa.

Khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu 

Kim cương đã hiếm, Kim cương vàng còn hiếm hơn nữa. Chính yếu tố này khiến những trang sức từ dòng này càng trở nên có giá trị.

Sở hữu mộ viên đá dòng này hay các chế tác từ chất liệu kể trên sẽ giúp chủ sở hữu khẳng định được đẳng cấp. Đây là ngôn ngữ không lời phô diễn gu thẩm mĩ tinh tế, cá tính và tiềm lực lớn về tài chính, địa vị,….của chủ nhân.

Giá của Kim cương  vàng có đắt không?

Lẽ dĩ nhiên, chính vẻ đẹp toàn mĩ cùng sự khan hiếm đã khiến Kim cương vàng có mức giá đắt đỏ hàng đầu hiện nay.

Trung bình bạn cần bỏ ra một khoản trên dưới 491.105.000đ cho một viên Kim cương vàng Fancy kiểu Cushion 7.88 ly. 

Trong khi ấy loại cương vàng Fancy kiểu Cushion 9.21 ly, nước màu Intense độ sạch VVS2  lại sở hữu giá bán 491.105.000đ.

Đặc biệt, vẫn có không ít người sẵn sàng trả gần 5 tỷ để nắm giữ trong tay viên kim cương vàng Fancy kiểu Cushion. Loại này có kích thước khoảng 13.21 ly với độ sạch VVS1.

Ngoài ra, độ ánh,  sự tinh khiết, rực màu,…cũn quyết định khá lớn tới giá Kim cương vàng. Bạn đừng quên kết nối với Dijiwworld để có thêm các tư vấn chuyên sâu về vấn đề này khi cần.

Các loại trang sức làm từ Kim cương vàng?

Mỗi chế tác từ Kim cương vàng đều dễ dàng khiến người nhìn say đắm. Mời quý vị cùng Dijiwworld tìm hiểu thêm về các dòng trang sức được yêu chuộng hiện nay.

Bạn hãy xem đâu là lựa chọn hợp gu với mình. Rất có thể, các gợi mở dưới đây còn giúp chúng ta tìm thấy món quà ý nghĩa dành cho người quan trọng với mình nữa đấy.

Bông tai đính Kim cương vàng

Sự có mặt của phụ nữ trong thế giới này chính là món quà mà tạo hóa ban tặng. Họ chỉ cần nhoẻn miệng cười hay đáp sóng mắt một cách vô tình,….cũng đủ làm mê hoặc không biết bao nhiêu ánh nhìn.

Mỗi người có một nét duyên ngầm không ai giống ai. Và tin rằng khi khám phá được thế giới nội tâm bên trong họ, bạn sẽ còn cảm thấy thú vị hơn nữa. Có lẽ vì thấu hiểu điều ấy mà nữ trang dành cho phái đẹp luôn là đề tài đầy sức hút.

Trong số các mẫu bông tai/hoa tai được nhiều người yêu chuộng không thể thiếu sự có mặt của các chế tác từ Kim cương vàng.

Màu vàng ấm áp gợi sự thân thuộc, dễ làm trái tim người nhìn rung cảm. Hơn thế nữa, đá quý kể trên còn đại diện cho vầng hào quang, sự nồng nhiệt như ánh mặt trời. Tạo tác từ dòng đá quý kể trên đảm bảo sẽ giúp phái đẹp được chú ý, tạo ra ấn tượng tốt đẹp hơn nữa với đối phương.

Vòng tay/lắc tay đính Kim cương vàng

Khác với bông tai, vòng tay và lắc tay bằng Kim cương vàng hợp cho cả nam và nữ. Thường các chế tác dòng này sẽ đính Kim cương làm điểm nhấn. Màu vàng hoàng gia kể trên một mặt giúp chủ sở hữu nâng tầm đẳng cấp.

Đồng thời, sức mạnh lớn từ đây còn truyền năng lượng cho cơ thể chủ nhân. Nhờ thế, bạn có sức khỏe tốt, lưu thông máu hiệu quả. Chúng ta cũng thêm tập trung và sáng tạo tốt hơn nữa.

Dây chuyền mặt Kim cương vàng

Mặt dây chuyền đính Kim cương cũng được khá nhiều người yêu chuộng. Dòng này tạo điểm nhấn giúp đối phương có ấn tượng tốt với bạn.

Hơn thế nữa, loại đá quý kể trên còn hợp đẹp khi dự sự kiện, tiệc cũng như mang hàng ngày. Bạn có thể chọn kích thước, độ dài….của trang sức sao cho phù hợp với chiều cao, vóc dáng và sở thích.

Chẳng hạn khi đi làm, những thiết kế mang tính tinh tế, đơn giản, mặt đá nhỏ sẽ đẹp và hợp hơn. Trong khi ấy, nếu quý vị đi dự tiệc thì nên chọn các tạo tác tinh xảo. Mẫu dây chuyền kết hợp giữa Kim cương vàng và các loại đá quý khác sẽ là lựa chọn nên ưu tiên trong trường hợp này.

Nhẫn đính Kim cương vàng

     Nhân kim cương một sản phẩm từ kim cương vàng

Nhẫn đính Kim cương vàng là lựa chọn tuyệt vời khi bạn cầu hôn người ấy. Màu vàng đại diện cho tương lai tươi mới và rực rỡ. Độ cứng đạt điểm 10 của dòng kể trên là ẩn ý về một tình yêu bền vững không thay lòng đổi dạ trước biến cố cuộc đời.

Mặt khác, nhẫn đính Kim cương vàng cũng được không ít lãnh đạo, doanh nhân thành đạt,…yêu chuộng. Đây là phép tính phong thủy giúp chúng ta thu hút vận may, có nhiều thay đổi tích cực trong sự nghiệp và cuộc sống.

Lý do tại sao mua Kim cương  vàng tại DIJIWORLD?

Bạn biết đấy, cái gì càng quý hiếm thì càng dễ bị làm giả. Kim cương vàng cũng không ngoại lệ trong số đó. Chưa kể tới, sẽ rất lãng phí nếu như chúng ta bỏ khoản tiền lớn nhưng lại nhận về các chế tác kém tinh xảo.

Điều kể trên không tương xứng với giá trị mà viên đá hiếm và quý này mang đến. Do đó, việc tìm chọn địa chỉ bán Kim cương vàng uy tín rất có ý nghĩa. Bằng cách này, chúng ta còn sớm có thêm không ít trải nghiệm tích cực, sự hài lòng khi sở hữu món trang sức đá quý như ý.

DIJIWORLD tự hào là một trong những địa chỉ mà nhiều thượng khách tìm tới. Các chế tác hoàn mĩ của thương hiệu đã lọt vào mắt xanh của không ít đối tượng khách mua.

Chính những điểm cộng sau đã giúp Dijiworld có được vị thế vững chắc trên thị trường:

Kim cương vàng được khai thác tự nhiên 100%

Sở dĩ Kim cương vàng có mức giá cao, được săn tìm và yêu chuộng là vì. Ngoài vẽ đẹp tuyệt mĩ từ ánh sáng cho đến màu sắc thì chính nguồn năng lượng lớn mà dòng này đang sở hữu đã giúp nó thêm khác biệt.

Nói cách khác, chỉ những đá quý từ thiên nhiên mới tiềm ẩn sức mạnh lớn. Nó tương hỗ cho chủ sở hữu và mang đến nhiều may mắn. Do đó, quý vị đừng ngại kết nối với Dijiworld để có được những chế tác từ Kim cương vàng 100% thiên nhiên.

Mỗi viên Kim cương tại hệ thống đều được khai thác tại những mỏ đá quý Akita nổi tiếng trên thế giới. Do đó, bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin cho Dijiwworld để sớm sở hữu những tuyệt phẩm mà thiên nhiên ban tặng. 

Được xử lý và cắt bởi những nghệ nhân có thâm niên, có thương hiệu trên toàn cầu

Có thể bạn chưa biết nhưng việc xử lý và cắt Kim cương thô rất cầu kỳ. Hiện thao tác này ở Việt Nam chưa có đủ công nghệ để đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực đá quý.

Chính vì thế, tạo tác mà Dijiwworld cung cấp đều là sản phẩm qua tay nhiều nghệ nhân thâm niên trong nghề. Quá trình xử lý và cắt Kim cương được thực hiện ở nước ngoài, trong môi trường chuẩn.

Sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng các chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực đá quý đã giúp viên đá thêm hoàn hảo hơn nữa. Trung bình, phải cần từ 6 tháng- 1 năm công đoạn mới hoàn thiện để chuyển về Việt Nam.

Được bàn tay vàng của nghệ nhân Lê Huy Nam tạo tác 

Để mỗi trang sức có hồn và trở nên khác biệt, mỗi tạo tác của Dijiworld đều qua bàn tay vàng của nghệ nhân Lê Huy Nam. Ông là truyền nhân đến từ làng nghề 500 tuổi chuyên chế tác đá quý- làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương.

Con mắt nhà nghề cùng tình yêu với đá quý nói chung, Kim cương vàng nói riêng,….đã giúp nghệ nhân Lê Huy Nam tạo ra những tuyệt phẩm. Tin rằng vẻ đẹp hoàn mĩ không tỳ vết trong từng tạo tác mà hệ thống mang đến sẽ không làm quý vị thất vọng.

Mỗi tuyệt phẩm chỉ có một mẫu độc nhất

Chưa dừng lại ở đó, mỗi chế tác của Dijiworld đều là độc bản. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng tôi chỉ thiết kế một mẫu duy nhất cho một ý tưởng.

DIJIWORLD cho rằng mỗi cá nhân là một thế giới riêng đầy thú vị và khác biệt. Trên thế giới với hơn 6 tỷ người, rất khó có thể tìm thấy một người thứ hai giống y hệt bạn không sai khác điều gì.

Vì lẽ đó, các chế tác độc bản sẽ giúp quý khách hàng thêm tự tin và hài lòng. Bởi lẽ, chúng ta như tìm thấy sự đồng điệu với phong cách, cá tính của mình trong từng tuyệt phẩm.

Do đó, bạn đừng quên ghé thăm Dijiworld để sớm tìm thấy món quà dành riêng cho mình. Sự khan hiếm của đá quý cùng các thiết kế tinh xảo, độc đáo có một không hai,…đã giúp Dijiworld có được chỗ đứng trong lòng khách hàng trong nhiều năm qua.

Tin rằng thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích.

Địa chỉ mua, bán Kim cương  vàng uy tín, chất lượng nhất Việt Nam – DIJIWORLD

     Kim cương đá quý DIJIWORLD Số 24 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Do đó, nếu bạn đang cần mua Kim cương hay các chế tác từ dòng này, hãy kết nối với Dijiworld, Chúng tôi luôn mở cửa chào đón quý thượng khách ghé thăm 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ bán Kim cương kể trên sẽ giúp bạn sớm tìm thấy những tuyệt tác hợp đẹp với mình. Kết hợp cùng sự am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực đá quý, tin rằng các gợi mở mà hệ thống nói tới sẽ không làm bạn thất vọng!

Đến giờ hẳn bạn đã biết Kim cương vàng mê hoặc lòng người vì điều gì rồi chứ? Đây không phải là dòng đá quý thông thường mà vô cùng hiếm và đắt đỏ.

Sở hữu một viên Kim cương vàng sẽ giúp quý vị khẳng định đẳng cấp của mình. Hơn thế nữa, các tương hỗ đặc biệt mà loại khoáng vật hiếm kể trên mang đến sẽ còn giúp chủ sở hữu vượng phát hơn nữa.

Những tuyệt tác của chúng tôi đang chờ bạn để làm đẹp, sang, tôn thêm chất sống khác biệt, đẳng cấp của quý vị đấy! Do đó, ngoài các chia sẻ vừa rồi, hãy đến với Dijiworld để sớm biết nhiều hơn về Kim cương vàng bạn nhé!

Đánh giá Diamond Alexander – DJW 55555

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Diamond Alexander – DJW 55555
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)

  Sản phẩm liên quan