Đá Thạch Anh

Thạch Anh đại diện cho sức mạnh bất diệt. Nó mang trong mình nguồn năng lượng vô tận sau hàng ngàn năm địa chất biến đổi. Có không ít truyền thuyết khẳng định dòng đá quý kể trên như cái rốn của vũ trụ.

Theo đó, Thạch Anh có khả năng xoay chuyển tình thế. Sự có mặt của khoáng vật hiếm này mang đến đức tin mãnh liệt về cuộc sống vương giả, hạnh phúc viên mãn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Thạch Anh đại diện cho sức mạnh bất diệt. Nó mang trong mình nguồn năng lượng vô tận sau hàng ngàn năm địa chất biến đổi. Có không ít truyền thuyết khẳng định dòng đá quý kể trên như cái rốn của vũ trụ.

Theo đó, Thạch Anh có khả năng xoay chuyển tình thế. Sự có mặt của khoáng vật hiếm này mang đến đức tin mãnh liệt về cuộc sống vương giả, hạnh phúc viên mãn.

Vậy Thạch Anh là gì? Có mấy loại? Ý nghĩa phong thủy ra sao? Thạch Anh tác động đến sức khỏe như thế nào? Các thông tin dưới đây của Dijiworld sẽ giúp bạn khám phá được sức hút bí ẩn từ loại kể trên đấy! 

Đá Thạch Anh là gì?

Thạch Anh có tên tiếng Anh là Quartz. Đây là một trong những khoáng chất quý được hình thành sau các biến đổi địa chất từ hàng ngàn năm. Loại này thường được tìm thấy trong vỏ lục địa của trái đất.

Thạch Anh là gì? Có mấy loại? Ý nghĩa phong thủy thế nào?

Thạch Anh là dòng khoáng vật phổ biến thứ hai chỉ sau Fenspat. Sự đa dạng về màu sắc, độ trong và những biến thể,…mà loại này đang có đã giúp nó dễ dàng chiều lòng nhiều đối tượng khách hàng.

 Nguồn gốc đá Thạch Anh

Thạch Anh là sự kết hợp hoàn hảo của các loại đá và khoáng sản quặng. Dòng này hình thành từ sự biến chất trong quá trình khử nước cơ học. Vì thế đây còn được biết đến là loại đá biến chất từ các loại đá khác.

Thạch Anh là gì? Có mấy loại? Ý nghĩa phong thủy thế nào?

Thạch Anh sinh ra sau quá trình đá Trầm tích chứa Opal tạo ra Ngọc bích. Trong khi đó, một số viên lại có sự xuất hiện của nhiều thành phần khác như: Beryl, Topaz, Muscovite, Tourmaline cùng nhiều khoáng chất khác.

Thạch Anh là một dạng SiO2(Dioxide Silic) kết hợp cùng một số chất hơi, chất lỏng như học CO2, H2O, NaCl, CaCO3,….Vậy loại đá quý có những màu nào? Đặc trưng ra sao? Mời bạn đến với chia sẻ sau để hiểu hơn!  

Màu sắc đá Thạch Anh

Thạch Anh nổi tiếng với 8 màu ấn tượng. Phổ biến nhất là loại không màu trong suốt. Thực tế cho thấy mỗi dòng lại sở hữu một điểm riêng biệt đầy cuốn hút. 

Thạch Anh là gì? Có mấy loại? Ý nghĩa phong thủy thế nào?

Bài viết này, Dijiwworld sẽ đi vào chi tiết giúp bạn vén bức màn bí ẩn về sức hút của:

 1. Đá Thạch Anh trắng(Clear Quartz).
 2. Đá Thạch Anh tím(Amethyst).
 3. Đá Thạch Anh vàng(Citrine).
 4. Đá Thạch Anh hồng(Rose Quartz).
 5. Đá Thạch Anh khói (Smoky quartz).
 6. Đá Thạch Anh đen (Morion).
 7. Đá Thạch Anh xanh lá(Green Aventurine)
 8. Đá Thạch Anh tóc (Rutilated Quartz).

Đặc tính đá Thạch Anh trong tự nhiên

Thạch Anh xuất hiện ở hệ tinh thể dạng hộp sáu mặt thoi lớp 32. Dòng này khi ở dạng tinh thể thường là lăng trụ sáu mặt kết thúc bằng chóp sáu mặt.

Thạch Anh là gì? Có mấy loại? Ý nghĩa phong thủy thế nào?

Bảng sau sẽ giúp bạn nắm rõ hơn nữa về dòng khoáng vật quý này:

Đặc tính

Chi tiết

Công thức hóa học

SiO2 – Silicon dioxide

Cấu trúc tinh thể

Triclinic

Độ cứng

7.0 Mohs.

Trọng lượng riêng

2.6 – 2.7

Ánh

Ánh thủy tinh, từ sáp đến xỉn

Độ trong

Từ trong suốt đến mờ

Huỳnh quang

Thường không có

Vết vỡ

Bề mặt đá Thạch Anh thường có vết vỡ dạng vỏ Sò

Đa sắc

Thạch Anh không có tính đa sắc.

Hiệu ứng

Dòng này sở hữu nhiều hiệu ứng quang học đặc biệt. Trong số đó phải kể đến như:

 • Hiệu ứng Tiger’s Eye còn gọi là hiệu ứng mắt hổ. Loại này thường thấy ở Thạch Anh màu vàng nâu nhạt đến nâu đỏ nhạt lam nhạt và đỏ.
 • Hiệu ứng mắt mèo hay Cat’s Eye thường thấy ở viên có màu màu trắng và xám nâu cùng vàng lục nhạt, đen hoặc màu lục Oliu tối.
 • Hiệu ứng sao thường tìm thấy ở Thạch Anh hồng, xám hoặc màu sữa với hiện tượng có sao 6 cánh lạ mắt khi chiếu đèn.

Các loại đá Thạch Anh

Về bản chất, đá quý tự nhiên không có viên nào giống hệt nhau nhưng cơ bản được chia thành 2 loại gồm Macro Crystalline quartz và Cryptocrystalline quartz.

Macrocrystalline quartz

Cryptocrystalline quartz.

 • Macrocrystalline quartz là những viên đá có độ trong từ trong suốt tới mờ
 • Dòng này được hình thành trong các tinh thể lớn hơn Cryptocrystalline.
 • Trong số đó phải kể đến như Thạch Anh tím, hồng, đen, mắt hổ, mắt mèo,…
 • Cryptocrystalline quartz là dòng có những hạt siêu nhỏ, mịn .
 • Loại kể trên rất khó nhìn ngay cả khi quan sát dưới kính phóng đại.
 •  Loại này có nhiều dòng như đá Mã não , Bloodstone, Carnelian, Onyx, ngọc đế quang, Jasper ,…

Ngay sau đây, Dijiwworld sẽ đi vào chi tiết từng dòng để giúp quý vị giải mã sức hút đến từ màu sắc của Thạch Anh.

Đá Thạch Anh trắng(Clear Quartz)

Thạch Anh trắng còn có tên gọi là Thạch Anh pha lê hay Clear Quartz. Loại này có màu trong suốt, trắng đục hoặc trắng sữa rất tinh tế.

Thạch Anh là gì? Có mấy loại? Ý nghĩa phong thủy thế nào?

Các tài liệu cổ ghi chép rằng, Thạch Anh được đánh giá có khả năng điều khiển 7 luân xa trên cơ thể con người. Nhờ thế, chủ sở hữu có được thể chất cân bằng, sức khỏe dồi dào. Sự trong suốt ở màu sắc của viên đá quý dòng này còn đại diện cho sự bình tâm, an yên.

Nói cách khác, Thạch Anh trắng thanh tẩy tâm hồn, giúp chủ sở hữu có được sự sáng suốt trong tâm trí. Đây cũng chính là lý do khiến người La Mã cổ đại dùng nó để làm mát, chạm khắc trang sức và dùng trong các nghi lễ tâm linh của mình.

Đá Thạch Anh tím(Amethyst)

Đá Thạch Anh tím có tên tiếng Anh là Amethyst. Loại này được xem là dòng quý nhất trong số các loại cùng dòng. Có thời điểm giá trị của nó còn tương đương với RubySapphire.

Đá Thạch Anh tím(Amethyst)

Thạch Anh tím là viên đá quý hoàng gia, đắt hơn cả kim cương ở thời cổ đại. Loại kể trên là biểu tượng của chúa Giê-su . Nhiều tài liệu còn cho biết đây là đại diện của thần Tình yêu Cupid.

Sắc tím của viên đá không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại nhiều tác động tuyệt vời đến sức khỏe. Theo đó, dòng này có khả năng tăng cường sức đề kháng, chống bệnh mãn tính. Ngoài ra, sự có mặt của Amethyst sẽ giúp chủ nhân giữ được sự bình tĩnh, có quyết định sáng suốt dễ dàng hơn.

Mặt khác, Thạch Anh tím còn là biểu tượng của quyền lực. Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp chủ sở hữu củng cố sức mạnh nội thân. Nhờ thế, sự nghiệp của bạn càng thêm khởi sắc với nhiều vận may hơn nữa.

Đá Thạch Anh vàng(Citrine)

Màu vàng đặc trưng giúp Citrine đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, đủ đầy về mọi mặt. Vì lẽ đó, không ít người làm kinh doanh thường chuộng nhẫn mặt đá Thạch Anh vàng hoặc cầu đá Thạch Anh màu này.

Đá Thạch Anh vàng(Citrine)

Nhờ thế, họ dễ dàng thu hút tài lộc, có nhiều may mắn khi giao dịch. Hơn thế nữa, dòng kể trên còn thúc đẩy lưu thông khí huyết giúp người dùng có sức khỏe dẻo dai.

Bạn dễ sở hữu thể trạng tốt, tinh thần sảng khoái nên làm việc gì cũng dễ toại nguyện đúng như mưu cầu.

Đá Thạch Anh hồng(Rose Quartz)

Rose Quartz lại là lựa chọn tuyệt vời dành cho phái đẹp. Dòng này có nhiều năng lượng tác động đến luân tim.  

Đá Thạch Anh hồng(Rose Quartz)

Nhờ thế, quá trình thúc đẩy máu từ tim nuôi các cơ quan trở nên hiệu quả. Bằng cách này, da bạn hồng hào, tránh nám sạm, tàn nhang,…hiệu quả hơn nữa.

Chưa dừng lại ở đó, Thạch Anh hồng còn là viên đá tình yêu rất nhiều người tin tưởng. Dùng trang sức từ loại đá quý này sẽ giúp bạn sở hữu cuộc sống ái tình viên mãn. Chúng ta còn dễ dàng trói giữ trái tim đối phương để họ luôn chung thủy bên mình dễ dàng hơn.

Đá Thạch Anh khói(Smoky quartz)

Thạch Anh khói còn có tên gọi khác là Smoky quartz. Viên đá ám khói này có năng lượng ổn định giúp bạn sở hữu tâm trạng thoải mái, tránh kích động, ưu phiền.

Đá Thạch Anh khói(Smoky quartz)

Hơn thế nữa, Smoky quartz còn thúc đẩy sự quyết đoán giúp bạn nỗ lực hơn mỗi ngày. Nhờ thế chúng ta sớm có thành quả như ý, đạt được mục tiêu.

Chưa dừng lại ở đó, màu ám khói lạ mắt giúp trang sức từ dòng này rất đặc biệt. Chủ sở hữu dễ dàng sở hữu diện mạo trẻ trung, hợp thời với phong cách đơn giản mà vẫn cao sang, quyền quý.

Đá Thạch Anh đen(Morion)

Thạch Anh đen có màu đen thăm thẳm, đen láy rất lạ mắt. Gam sắc kể trên đại diện cho sức mạnh bí ẩn rất hợp với người đang cần củng cố địa vị.

Đá Thạch Anh đen(Morion)

Morion thường có độ trong và vết rạn ở bên trong khi soi đèn. Chính yếu tố này lại tạo nên hiệu ứng lạ mắt giữa sự kết hợp của màu đen và trắng sáng của ánh đèn. Nhờ đó, đây cũng là một trong những dòng đá quý rất được chuộng hiện nay.

Đá Thạch Anh đen có thể xua tan tà khí giúp bạn tránh họa hại. Dòng này cũng là lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ các bệnh về máu. Nhờ thế, chủ nhân không chỉ gặp nhiều may mắn mà còn có sức khỏe tốt, tránh hiện tượng ứ trệ, mệt mỏi, đau đầu, kém tập trung,….vì thiếu máu lên não.

Đá Thạch Anh xanh lá(Green Aventurine)

Green Aventurine có màu xanh dịu mắt, đại diện cho hành Mộc. Đây là hành duy nhất trong ngũ hàng có khả năng cân bằng các xung đột, tương khắc.

Đá Thạch Anh xanh lá(Green Aventurine)

Thạch Anh xanh xuất hiện từ cách đây 2.5 triệu năm và được người Tây Tạng cổ đại xem như báu vật. Dòng này có khả năng củng cố thị lực, giúp mắt sáng khỏe. Bạn cũng thêm tập trung và sáng tạo tốt hơn khi có sự tương hỗ của loại đá quý này.

Chưa hết, Green Aventurine tác động mạnh mẽ tới tim và hệ tuần hoàn. Thiết kế, các vấn đề về tim, nhất là sau giai đoạn phẫu thuật sẽ phục hồi nhanh hơn khi sử dụng trang sức từ Thạch Anh xanh.

Đá Thạch Anh tóc(Rutilated Quartz)

Sở dĩ Rutilated Quartz được gọi là Thạch Anh tóc vì khi nhìn vào viên đá, bạn sẽ thấy có những hình ảnh như sợi tóc bên trong. Căn cứ vào màu sắc của viên đá, hiện dòng này còn được chia ra làm nhiều loại như:

 Thạch Anh tóc vàng

Thạch Anh tóc vàng nằm sâu trong lòng đất hàng nghìn năm trước khi kết tinh thành viên đá quý lạ mắt. Dòng này sở hữu màu vàng sáng với những ánh tóc đa dạng không đồng nhất.

 Thạch Anh tóc vàng

Bên trong Thạch Anh tóc vàng chứa bao thể nhiều màu phong phú. Trong số đó phải kể đến như màu đỏ, nâu đỏ, màu đỏ hoặc sữa. Sự kết hợp hoàn hảo của những gam sắc kể trên giúp viên đá thêm quyến rũ.

Dùng Thạch Anh tóc vàng mang đến tài lộc, tiền của và sự giàu có. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người làm kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều vận may hơn khi đang theo đuổi công danh, thi cử.

Thạch Anh tóc đỏ

Thạch Anh tóc đỏ có các bao thể Hematit bên trong. Dòng này khá hiếm so với các màu còn lại trong phân nhánh đá Thạch Anh tóc.

Thạch Anh tóc đỏ

Màu đỏ mà viên đá quý kể trên sở hữu đại diện cho niềm tin và sức sống mãnh liệt. Đây cũng là màu của may mắn và ái tình. Vì thế, lựa chọn Thạch Anh tóc đỏ giúp chủ sở hữu thêm vận may trong công việc.

Đồng thời, quý vị còn có được tình yêu nhiều ngọt ngào. Đây cũng là “bùa yêu” để khiến đối phương khó có thể thôi  nhớ nhung về hình ảnh của bạn.

Thạch Anh tóc đen

Chính sự có mặt của khoáng chất Black Tourmaline đã khiến Thạch Anh tóc đen trở nên khác biệt. Điều này giúp viên đá sở hữu màu đen huyền bí .

Thạch Anh tóc đen

Thạch Anh tóc đen đại diện cho quyền lực và sự thống trị. Đây cũng là lựa chọn hay giúp chủ sở hữu tránh xa tà khí. Ngoài ra, bạn còn thêm tự tin để quyết đoán theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Thạch Anh tóc xanh

Thạch Anh tóc xanh có chứa thành phần nổi bật gồm Actinolit hoặc Clorit. Hai khoáng vật này giúp viên đá có màu xanh lục dịu mắt.

Thạch Anh tóc xanh

Loại kể trên có tinh thể ba phương kết hợp các sợi tóc rất lạ mắt. Cùng với đó, độ trong và lung linh của đá Thạch Anh đã giúp loại này ngày càng được yêu chuộng.

Viên đá quý kể trên có khả năng thanh tẩy tâm hồn, giúp bạn thêm an tịnh. Đây cũng là phép tính phong thủy rất tuyệt vời khi bạn muốn gắn kết, chữa lành mối quan hệ đang trên đà rạn nứt.

 Đá Thạch Anh ưu linh

Đá Thạch Anh ưu linh là một dạng biến thế của họ Quartz. Dòng này còn có tên gọi khác là Thạch Anh rêu. Càng ngắm nhìn, bạn sẽ càng thấy viên đá này thú vị. Những sợi tóc nhìn như rêu mềm mại đang thả mình dưới nước cũng dễ làm chúng ta có cảm giác thoải mái, an yên hơn.

 Đá Thạch Anh ưu linh

Ngoài tên kể trên, Thạch Anh rêu còn được biết đến với nhiều danh xưng như Scenic Quartz, Landscape Quartz hay Garden Quartz. Bạn có thể tìm hiểu thêm để nắm rõ đặc trưng cơ bản của dòng này.

Thạch Anh ưu linh sở hữu nhiều màu đa dạng như xanh, đỏ, trắng, vàng, tím, đa sắc. Loại kể trên tác động đến tuyến ức . Vì thế chủ sở hữu dễ dàng củng cố sức đề kháng, tránh xa bệnh vặt. loại đá quý này còn có thể chống viêm, hạn chế đau nhức và ê mỏi.

Chọn một chiếc vòng tay hay nhẫn mặt đá Thạch Anh ưu linh còn có thể giúp quý vị tránh mỏi mặt, củng cố thị lực. Song song với đó, bạn còn dễ ngủ, có được cảm giác thoải mái, tránh sự căng thẳng,…hiệu quả hơn nữa.

Thạch Anh đá mắt hổ(Tiger’s Eye)

Thạch Anh đá mắt hổ hay Tiger’s Eye tạo ra hiệu ứng giống mắt của chúa tể rừng xanh. Dòng này nổi bật với nhiều màu như ánh vàng, nâu đỏ và xanh đen. Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp một số loại biến thể mắt chim ưng xanh cũng rất độc đáo.

Thạch Anh đá mắt hổ(Tiger’s Eye)

Đá mắt hổ là thứ bùa cổ xưa ẩn chứa sức mạnh lớn. Nguồn năng lượng mà dòng này mang lại cũng dồi dào, quyết đoán giống như cách chúa sơn lâm hành động.

Chọn Thạch Anh mắt hổ là cách tuyệt vời giúp chủ sở hữu củng cố sự tự tin. Bạn cũng dễ dàng khẳng định uy quyền làm kẻ dưới sợ, kẻ trên nể phục. Bằng cách này chủ nhân của viên đá quý còn nhanh chóng tiến thân, có được vị trí tốt hơn.

Trang sức làm từ Đá Thạch Anh

Chính sự độc đáo kể trên đã giúp trang sức từ đá Thạch Anh ngày càng phổ biến. Nổi bật nhất phải kể đến bốn loại dưới đây:

Dây chuyền mặt đá Thạch Anh 

Thạch Anh thường được dùng làm mặt đá trên dây chuyền đeo cổ. Dòng này có thể được chế tác tinh xảo làm tim của mặt dây. Hoặc bạn có thể chọn mẫu dạng chuỗi hạt ở loại này.

Dây chuyền mặt đá Thạch Anh 

Tùy vào chiều cao, đặc điểm khuôn mặt, vóc dáng, sở thích, trang phục,…quý vị nên cân nhắc để có mẫu dây chuyền từ đá Thạch Anh phù hợp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về vấn đề này, hãy kết nối với DIJIWORLD để được tư vấn nhiệt tình hơn nữa.

Nhẫn mặt đá Thạch Anh

Nhẫn mặt đá Thạch Anh là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng cả nam và nữ. Dòng này vừa là trang sức khẳng định độ chịu chơi của chủ sở hữu.

Nhẫn mặt đá Thạch Anh

Hơn thế nữa, đá Thạch Anh sở hữu năng lượng lớn sau hàng ngàn năm biến đổi địa chất. Đây là phép tính phong thủy giá trị giúp chủ nhân xua đuổi tà khí, cải thiện vận may. Vì thế cả sự nghiệp và cuộc sống của bạn đều có nhiều sự nghiệp hơn nữa.

Bông tai đá Thạch Anh 

Song song với đó, Thạch Anh còn được dùng để chế tác bông tai. Tạp chất có trong mỗi viên đá đã tạo ra nhiều màu sắc với những biến thể rất phong phú. Kết hợp với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân kim hoàn,….dòng này như một điểm nhấn giúp chị em tỏa sáng theo cách riêng.

Đây còn là cách hay giúp phụ nữ nắm giữ hạnh phúc, có được cuộc sống nhiều mật ngọt trong ái tình. Hơn thế nữa, chọn đúng mẫu bông tai đá Thạch Anh phù hợp còn là cách khẳng định sự quý phái, nét duyên ngầm,….của bạn hiệu quả.

Bộ trang sức đá Thạch Anh 

Đặc biệt, Thạch Anh còn được dùng để chế tác bộ nữ trang. Các sản phẩm đồng bộ về màu sắc, chất liệu ở hoa tai, dây chuyền, vòng tay,….sẽ giúp chủ sở hữu thêm nổi bật.

Bộ trang sức đá Thạch Anh 

Đây cũng là cách hay giúp bạn thêm tự tin với gu thẩm mĩ tinh tế, hợp thời của mình. Do đó, quý vị đừng quên kết nối với Dijiwworld nhằm sớm biết thêm về những bộ nữ trang đẹp từ loại đá quý kể trên.

Tin rằng khi tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm mà hệ thống cung cấp, quý khách hàng sẽ hiểu hơn vì sao dòng đá quý kể trên ngay càng được yêu chuộng đến thế! 

Đá Thạch Anh trong đời sống và phong thủy

Qua thời gian dài với hàng nghìn thử thách địa chất, Thạch Anh tồn tại với độ cứng ở thang đo 7 Mohs. Kết hợp vẻ đẹp lung linh, nhiều màu sắc, các vệt vỡ đa dạng,…..đã giúp dòng đá quý này trở nên khác biệt.

Đối với đời sống

Trong đời sống, trang sức từ Thạch Anh toát lên vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy giúp nữ nhân như quyến rũ, sức hấp dẫn. Với nam giới, sự có mặt của viên đá quý này thể hiện uy quyền, sự lịch thiệp, khảng khái.

Đá Thạch Anh trong đời sống và phong thủy

Nói cách khác, Thạch Anh là trang sức dành cho người tinh tế, chịu chơi, có chất sống riêng. Một món quà “xứng tầm” sẽ giúp chủ nhân thêm tự tin, khác biệt, nổi bật là vì thế.

Đối với phong thủy

Năng lượng của đất và trời dường như được hội tụ trong đá quý Thạch Anh. Vì thế dòng này còn mang đến nhiều thay đổi tích cực về mặt phong thủy cho chủ sở hữu. 

Đá Thạch Anh trong đời sống và phong thủy

Trong số đó phải kể đến như:

 • Trang sức từ Thạch Anh giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc, khởi sắc hơn nữa trong sự nghiệp.
 • Dòng này mang đến sự bình tâm, an tĩnh, hướng thiện giúp quý vị nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng ta tạo ra đời sống tinh thần an lạc, ít biến động, dễ cảm nhận niềm vui hơn.
 • Sự đồng hành của Thạch Anh còn mang đến tài lộc, vận may cũng như xua đuổi tà khí cho chủ sở hữu. Vì vậy, cả công danh, các mối quan hệ bạn bè, ái tình,….của bạn cũng thêm viên mãn như ý.

Ngoài ra, tùy vào màu sắc, độ trong, chủng loại,…mà mỗi viên Thạch Anh lại có một tác động riêng. Bạn đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn về vấn đề này.

Hướng dẫn chọn đá Thạch Anh phù hợp với bản thân

Chọn Thạch Anh như thế nào mới hợp phong thủy để mang lại vượng khí? Làm sao tìm đúng dòng đá quý tương sinh với bản mệnh? Bằng cách nào mới giúp bạn thay đổi vận xui, có sức khỏe tốt? Đây là những thắc mắc mà nhiều người muốn biết.

Hướng dẫn chọn đá Thạch Anh phù hợp với bản thân

Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy cùng theo dõi ngay bảng dưới đây để tìm ra đáp án chính xác:

Mệnh

Thạch Anh phù hợp

Mệnh Kim

 • Chủ sở hữu mệnh Kim nên chọn Thạch Anh ám khói. Màu này giúp quý vị củng cố sức mạnh nội thân để thêm tự tin, kiên trì theo đuổi mục đích của mình.
 • Hơn thế nữa, Thạch Anh trắng cũng là gợi ý hay giúp chủ nhân có thêm sự nhạy bén. Vì vậy bạn luôn dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt cho mọi việc.
 • Chọn Thạch Anh vàng hay Thạch Anh tóc vàng sẽ giúp gia chủ mệnh Kim có nhiều tài lộc. Đây là gợi ý hay dành cho người kinh doanh. Bạn sẽ có cơ hội kết nối với đối tác lớn, lợi nhuận ngày càng nhiều hơn nữa.

Mệnh Thủy

 • Trong khi đó, mệnh Thủy rất thích hợp với Thạch Anh khói đen. Màu bản mệnh kể trên giúp quý vị thêm tự tin và bản lĩnh. Tương tự, Thạch Anh tóc đen cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho mệnh Thủy.
 • Thạch Anh trắng cũng đáng để quý vị ưu tiên. Bởi màu kể trên đại diện cho hành Kim. Mặt khác Kim sinh Thủy nên tốt cho bản mệnh chủ sở hữu. Từ đó, bạn có nhiều may mắn hơn nữa. 
 • Song song với đó, bạn cũng nên chọn Mã não trắng để tâm anh tịnh, thanh khiết hơn.
 • Ngoài ra, bạn chọn Thạch Anh mắt hổ xanh dương/xanh lá cũng rất hợp. Bằng cách này chúng ta có được năng lượng mạnh mẽ để củng cố vị trí, uy quyền của mình.
 •  

Mệnh Mộc

 • Người mệnh Mộc rất hợp với Thạch Anh vàng, Thạch Anh tóc vàng. Gam  màu tương đồng với bản mệnh kể trên giúp họ cải biến tính tự ti , ít giao tiếp của mình.
 • Trong khi ấy, Thạch Anh Hồng lại rất có lợi cho các mối quan hệ của chủ sở hữu. Bằng cách này, bạn dễ dàng kết nối và duy trì được nhiều bạn bè/đối tác có lợi cho mình.
 • Riêng Thạch Anh tóc đỏ hay Thạch Anh mắt hổ vàng nâu, Mã não đỏ cũng là gợi ý rất tuyệt vời với mệnh Mộc. Dòng này giúp quý vị có được sự nhiệt huyết, quyết đoán. Vì thế mọi sự chúng ta mưu cầu đề dễ dàng trở thành hiện thực.

Mệnh Hỏa

 • Nếu quý vị thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn Thạch Anh Hồng, Thạch Anh tóc đỏ, Mã não đỏ. Gam màu kể trên sẽ giúp bạn nhiều may mắn, có thêm sức mạnh để hoàn thành mục tiêu dễ dàng.
 • Song song với đó, bạn nên ưu tiên Thạch Anh mắt hổ lá xanh, Thạch Anh tóc xanh. Gam màu đại diện cho hành Mộc kể trên sẽ dung hòa sự xung đột, máu nóng trong mệnh Hỏa.
 • Nhờ thế quý vị tinh tế, biết dừng lại đúng lúc, tránh quyết định cảm tính hiệu quả hơn.

Mệnh Thổ

 • Trường hợp bạn đang săn  tìm Thạch Anh cho mệnh Thổ thì nên ưu tiên Thạch Anh vàng, Thạch Anh tóc vàng, Mã não vàng.
 •  Gam màu này giúp chủ sở hữu tỏa sáng dù đến bất cứ đâu. Mặt khác đây còn là phép tính thu hút tài lộc cho quý vị rất dễ dàng.
 • Ngoài ra, bạn có thể chọn trang ức từ Thạch Anh hồng, mắt hổ vàng nâu hoặc Mã não đỏ cũng rất hợp lý.
 • Loại kể trên củng cố sức mạnh nội thân giúp chúng ta tự tin, cải biến hạn chế “ngại giao tiếp” thường thấy ở người mệnh Thổ. Từ đó, mọi kết nối của quý vị có nhiều cơ hội mở để chúng ta khởi sắc hơn nữa về mọi mặt.

Lý do nên mua đá Thạch Anh tại DIJIWORLD?

DIJIWORLD tự hào có thể giúp quý khách hàng tìm thấy đúng viên đá quý Thạch Anh chuẩn đẹp. Chúng tôi sở hữu những thế mạnh hiếm có về:

Kinh nghiệm lâu năm

DIJIWORLD ra đời sau nhiều năm nỗ lực của nghệ nhân kim hoàn Lê Huy Nam. Ông là truyền nhân sinh ra tại làng chế tác kim hoàn nổi tiếng nhất Việt Nam. 

Theo đó, nghệ nhân kim hoàn Lê Huy Nam đến từ làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương. Kết hợp với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về đá quý,….hệ thống sẽ sớm giúp khách hàng tìm thấy đúng tuyệt tác hợp gu với mình. 

Nguồn gốc rõ ràng

Mỗi viên đá quý tại đơn vị đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tuyệt phẩm được chứng minh bằng các giấy chứng nhận được công ty đối tác chiến lược của Dijiwworld tại Canada, Mỹ,…cung cấp.

Điều này giúp quý khách hàng thêm yên tâm khi đã bỏ nhiều công sức, kỳ vọng,…để tìm đúng đá quý tự nhiên. Bạn sẽ tránh xa dùng nhầm dòng nhân tạo, hàng giả,…không tương xứng với giá trị thực tế.

Lý do nên mua đá Thạch Anh tại DIJIWORLD?

Đa dạng chủng loại

Dijiwworld tin rằng sẽ không lãng phí thời gian của quý khách hàng vô ích. Chúng tôi hiện cung cấp các loại đá Thạch Anh như:

 • Đá Thạch Anh trắng(Clear Quartz).
 • Đá Thạch Anh tím(Amethyst).
 • Đá Thạch Anh vàng(Citrine).
 • Đá Thạch Anh hồng(Rose Quartz).
 • Đá Thạch Anh khói (Smoky quartz).
 • Đá Thạch Anh đen (Morion).
 • Đá Thạch Anh xanh lá(Green Aventurine)
 • Đá Thạch Anh tóc (Rutilated Quartz).

Nhờ thế, bạn sớm tìm thấy tuyệt phẩm đúng sở thích, hợp mệnh. Từ đó chúng ta vừa thêm tự tin với diện mạo mới vừa có nhiều tương hỗ giá trị cho sự nghiệp và cuộc sống.

100% từ thiên nhiên

Hệ thống nói không với đá giả, đá nhân tạo. Mỗi viên Thạch Anh tại đơn vị là duy nhất, độc bản không tìm thấy viên thứ hai.

Sự khác biệt từ vệt cước, độ trong, độ sẫm màu,….của Thạch Anh đã giúp thương hiệu được củng cố. Bằng cách này, khách hàng còn sớm tìm thấy tuyệt phẩm đồng điệu với bản ngã, cá tính của mình. Bạn cũng thêm hài lòng khi có được trang sức đúng với giá trị của nó. 

Tinh xảo

Các chế tác qua bàn tay của nghệ nhân kim hoàn Lê Huy Nam và nhiều nghệ nhân danh tiếng, có thâm niên,….đã giúp trang sức đá Thạch Anh của Dijiworld trở nên khác biệt.

Sự tinh xảo và độc đáo đã giúp sản phẩm tỏa sáng theo cách riêng của mình. Có thể nói, mỗi tuyệt phẩm đều có một màu sắc riêng, linh hồn riêng, phong cách riêng. Chính điều này tạo ấn tượng cho nhiều khách hàng sành đá quý ngay từ cái nhìn đầu tiên khi kết nối với hệ thống.

Lý do nên mua đá Thạch Anh tại DIJIWORLD?

Địa chỉ mua, bán đá Thạch Anh uy tín, chất lượng nhất Việt Nam – DIJIWORLD

Ra đời với sứ mệnh mang đến những viên đá quý thuần nhất được mẹ Thiên nhiên trao tặng con người, Dijiworld đang nỗ lực hết mình.

Địa chỉ mua, bán đá Thạch Anh uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Chúng tôi giúp khách hàng bớt công sức, rút ngắn thời gian để tìm ra đúng dòng trang sức hợp ý. Làm việc bằng cái tâm, phát triển nhờ sự chân thật,….đã giúp thương hiệu khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng.

Đến với Dijiworld, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp chân thật nhất của từng viên đá quý. Hơn thế nữa, những giải nghĩa, dẫn dắt chi tiết,…của đội ngũ tư vấn sẽ giúp quý vị hiểu hơn sức hút của Thạch Anh đến từ đâu.

Ẩn sau mỗi viên đá còn là một câu chuyện đầy ý nghĩa. Đặc biệt, DIJIWORLD sẽ tư vấn giúp quý khách hàng sớm biết đâu là đá Thạch Anh hợp mệnh. Lựa chọn sáng suốt này sẽ giúp bạn cải biến vận xui, thu hút vận may.

Quý vị còn thêm tự tin hơn nữa khi kết nối trong công việc hay ái tình. Đây cũng chính là lý do giúp các tuyệt phẩm mà hệ thống mang đến ngày càng được đánh giá cao. Tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số kể trên.

Do vậy, bạn đừng quên ghé 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi số 0984.596.868 nhằm được hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa từ Dijiworld.

Kết luận

Đặc biệt, mỗi viên đá Thạch Anh tại Dijiworld đều là duy nhất. Vì thế, bạn đừng quên sớm kết nối với chúng tôi để sở hữu được tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng trước khi hết hàng.

Dễ nhận thấy Thạch Anh mang đến vẻ đẹp tinh tế, lạ mắt. Bên trong mỗi viên đá còn nắm giữ nguồn năng lượng dồi dào. Những hỗ trợ giá trị mà dòng đá quý phong thủy mang đến sẽ giúp chủ sở hữu có nhiều thay đổi tích cực.

Vì thế, hãy đến với Dijiworld để sớm biết đâu là đá Thạch Anh hợp với mình ngay bạn nhé!

Đánh giá Đá Thạch Anh

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đá Thạch Anh
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)

  Sản phẩm liên quan