Vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888

Vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 thu hút mọi ánh nhìn bằng chất liệu đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tạo phẩm lấy Kim cương từ mỏ Akita nhiều năng lượng. Kết hợp với chất liệu kim loại bằng vàng sáng tỏa ra ánh hào quang vô cùng đặc biệt.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 thu hút mọi ánh nhìn bằng chất liệu đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tạo phẩm lấy Kim cương từ mỏ Akita nhiều năng lượng. Kết hợp với chất liệu kim loại bằng vàng sáng tỏa ra ánh hào quang vô cùng đặc biệt.

Eugennie De Montijo – DJL8888 là lựa chọn nên ưu tiên dành cho mọi phái đẹp. Tạo tác được nghệ nhân Lê Huy Nam thổi hồn bằng con mắt nhà nghề và sự thấu hiểu sâu sắc dành cho một nửa thế giới.

Mời bạn cùng Dijiworld khám phá vẻ đẹp mà vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 đang nắm giữ. Tin rằng quý thượng khách cũng sớm nghiêng mình trầm trồ trước sự độc đáo mà tuyệt phẩm này đang có.

Vòng-tay-kim-cương-Eugennie-De-Montijo

Ý nghĩa từ cái tên Eugennie De Montijo – DJL8888 

Tin rằng bất cứ thượng khách nào đến với Dijiworld cũng sớm để mắt tới Eugennie De Montijo – DJL8888. Bởi lẽ món trang sức này không chỉ đẹp tinh tế. Ẩn sau cái tên kể trên còn là câu chuyện về cuộc đời của một người phụ nữ đầy quyền lực.

vong-tay-kim-cuong-eugennie-de-montijo-–-djl8888-3

Bà là Eugennie De Montijo – Hoàng hậu của nước Pháp trong giai đoạn từ 1853-1870. Người phụ nữ quyền lực này là vợ của vua Hoàng đế Napoléon III. Bà có công không nhỏ trong việc giữ ổn định triều chính trong thời mình sống.

Nữ hoàng Eugennie De Montijo được mô tả có vẻ đẹp dịu mát như ánh trăng rằm. Bà sở hữu trí tuệ hơn người nhờ môi trường giáo dục lý tưởng từ thời thơ bé. Nữ vương có trái tim nồng hậu nhưng cũng rất cương nghị.

Vì thế, trong những lần hoàng đế Napoléon III vắng mặt, bà là người đã thay chồng sắp xếp việc nước. Những đóng góp của vị hoàng hậu này cũng giúp người dân được hưởng thái bình, sự an vui.

Vương hậu Eugennie De Montijo sinh ngày 30/1/1853. Bà mất vào ngày 11/7/1920 khi đã 94 tuổi. Do đó nhắc tới nhân vật này, ngoài sắc đẹp hơn người, trí tuệ đỉnh cao,…lịch sử còn xem đây như đại diện của chữ “thọ”, của sức sống dẻo dai đáng ngưỡng mộ.

Sự hiện diện của vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 cũng sẽ mang đến cho chủ sở hữu những điều tốt đẹp không kém với nguồn gốc tên gọi của trang sức này. Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau để hiểu hơn vì sao có nhận định kể trên.

Vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 độc đáo cỡ nào?

Hẳn quý thượng khách đã dành không ít thời gian và công sức khi tìm trang sức ưng ý? Đặc biệt những món đồ quý giá từ Kim cương chúng ta càng nên cẩn trọng. Bởi mỗi sản phẩm có giá trị không hề nhỏ.

Vì lẽ ấy, sẽ tiếc biết bao nếu bạn chủ quan chưa tìm đúng dòng hợp gu. Nếu quý vị đang săn tìm một thiết kế độc bản đúng ý, thì Eugennie De Montijo – DJL8888 đáng để ưu tiên hơn cả.

Bởi lẽ:

Vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 là thiết kế độc bản

Thế giới nữ trang trên thị trường vô cùng đa dạng, phong phú. Thế nhưng để tìm ra thiết kế độc nhất vô nhị như chính bạn.

vong-tay-kim-cuong-eugennie-de-montijo-–-djl8888-4

Dijiworld chọn lối đi riêng cho mình. Chúng tôi không sản xuất các mẫu tặng phẩm đại trà. Thay vào đó, từng tạo tác ra đời là công sức, tâm huyết,…của cả đội ngũ am hiểu về đá quý, nữ trang. Đơn vị mong muốn mang đến những thiết kế thực sự giá trị với khách hàng.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc trang sức còn có sự đồng điệu lớn với chủ sở hữu. Sự hiện diện của món quà này sẽ là lời nhắc cho chính bạn. Rằng bạn chẳng cần là ai khác, cứ là chính mình cũng đủ đặc biệt và đầy sức hút.

Tặng phẩm cũng là ngôn ngữ không lời khẳng định giá trị của chủ sở hữu. Nữ nhân nắm giữ Eugennie De Montijo – DJL8888 sẽ thêm tự tin, bản lĩnh hơn khi nhận ra mình có gì khác biệt. Mặt khác, đây cũng là món quà nam giới nên dành tặng cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Tin rằng dù là ai đi chăng nữa, khi nhận được tuyệt phẩm kể trên cũng vô cùng hạnh phúc. Bởi họ hiểu rằng ẩn sau đó là tình cảm dạt dào, tròn đầy,…mà bạn dành cho.

Kim cương được khai thác tại mỏ Akita

Khi chọn lắc tay đá quý hay vòng tay đẳng cấp, quý thượng khách đừng quên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của vật liệu tạo thành.

 

Bởi ngoài hình thức giàu tính thẩm mĩ, một viên đá quý đến từ nơi có thổi nhưỡng đặc biệt rất có ý nghĩa. Bằng cách này chúng ta có thể tận dụng triệt để năng lượng có được từ viên đá. Nhờ thế chủ sở hữu gặp nhiều vận may và thêm khởi sắc hơn về mọi sự. 

Vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 mang hơi thở của mỏ Akita. Đây là quê hương của những khoáng vật hiếm và quý đúng nghĩa.

Mẫu nữ trang này đáng để ưu tiên hơn cả còn vì:

Sự khác biệt 

Chi tiết

Đẳng cấp

 • Mỏ Akita nổi tiếng trên thế giới là nơi có khoáng vật hiếm vô cùng độc đáo.
 • Kim cương tại đây sở hữu vẻ đẹp lấp lánh như tỏa ra ánh hào quang giúp tuyệt phẩm đẳng cấp hơn.
 • Đặc biệt, sau biến đổi địa chất hàng ngàn năm, mỏ đá cất giữ những viên Kim cương thuần khiết hơn cả.
 • Dòng này ít vệt cước, tạp chất nên trở thành “nguyên liệu lý tưởng” khi thiết kế nữ trang.
 • Do đó, sản phẩm của bạn nhận được càng thêm độc đáo và đẳng cấp hơn nữa.

Sự may mắn

 • Chưa dừng lại ở đó, Kim cương tự nhiên khác hẳn các dòng nhân tạo.
 • Ẩn chứa trong mỗi viên đá quý loại này còn là năng lượng của Đất và Trời hội tụ.
 • Quan niệm dùng nữ trang từ Kim cương để thu hút vận may rất phổ biến là vì thế.
 • Nhiều cá nhân tin rằng bằng cách này họ sẽ khởi sắc hơn vì sự tương hỗ tốt đẹp từ viên đá mà mẹ Thiên nhiên trao tặng.

Kiên trì 

 • Kim cương hiện là khoáng vật cứng nhất được tìm thấy trong tự nhiên.
 • Vì thế dùng dòng này làm nữ trang trong chỉ giúp tạo phẩm bền lâu như ý.
 • Mặt khác đây còn là đại diện của sự kiên trì, dai sức, bản lĩnh.
 • Tin rằng hiện diện của vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 sẽ là lời nhắc ý nghĩa giúp chủ sở hữu thêm sức mạnh để chinh phục đỉnh cao phía trước.

Quá trình xử lý công phu tại Công ty chế tác Arctic Canadian Diamond

Trước khi về Việt Nam, Kim cương được Công ty chế tác Arctic Canadian Diamond xử lý kỹ lưỡng. Tại đây những nghệ nhân lành nghề, có thâm niên,…tiến hành cắt gọt tỉ mỉ bằng công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay.

vong-tay-kim-cuong-eugennie-de-montijo-–-djl8888-2

Quá trình công phu kể trên diễn ra ít nhất từ 6 tháng- 1 năm. Điều kể trên đồng nghĩa với việc các tạp chất, vệt cước, vệt cháo,…được loại bỏ hoàn toàn. Vì thế tạo phẩm thêm hoàn mĩ không vết xước là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Được nghệ nhân Lê Huy Nam thổi hồn vào từng chi tiết

Vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 là món quà mà nghệ nhân Lê Huy Nam dành cho phái đẹp.

Ông hiện là truyền nhân của làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Bình Dương. Nơi đây có hơn 500 năm chuyên chế tác đá quý. Những món nữ trang do bàn tay khéo léo cùng con mắt nhà nghề của vị chuyên gia kể trên đã thổi hồn vào tạo phẩm.

Vì thế, bất cứ ai sở hữu món quà đáng giá này đều thêm hài lòng. Bởi đây là ngôn ngữ không lời khẳng định đẳng cấp của bạn đấy.

 Mang năng lượng tích cực

vong-tay-kim-cuong-eugennie-de-montijo-–-djl8888-1

Vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 mang đến năng lượng tích cực. Vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy của tạo tác sẽ giúp chủ sở hữu thêm nổi bật.

Đặc biệt, bạn cũng có thể nhận được những tương hỗ giá trị để trở thành người phụ nữ quyến rũ, trí tuệ như hoàng hậu Pháp Eugennie De Montijo.

Vì thế quý thượng khách còn đợi gì chưa kết nối với Dijiworld để chiêm ngưỡng tận mắt vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888 sau bài viết này?

Đánh giá Vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng tay kim cương Eugennie De Montijo – DJL8888
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)

  Sản phẩm liên quan