Vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656

Vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656 được đặt theo tên của vương hậu Tây Ban Nha. Bà sở hữu vẻ đẹp quý phái, thu hút mọi ánh nhìn cùng trí tuệ, sự hiểu biết đáng ngưỡng mộ.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656 được đặt theo tên của vương hậu Tây Ban Nha. Bà sở hữu vẻ đẹp quý phái, thu hút mọi ánh nhìn cùng trí tuệ, sự hiểu biết đáng ngưỡng mộ.

Đây là biểu tượng của sự thành công, viên mãn mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong đợi có được. Vì lẽ đó, Dijiworld gửi gắm rất nhiều tâm tư vào tặng phẩm mang tên vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656. Tin rằng quý thượng khách sẽ không thất vọng khi tận mắt chiêm ngưỡng chế tác này! 

Vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656 có gì đặc biệt?

Dijiworld cho rằng mỗi thượng khách đến với hệ thống đều là một món quà. Bạn đặc biệt và không ai có thể thay thế được. Vì lẽ đó chủ sở hữu của mỗi món nữ trang cũng xứng đáng có được những tuyệt phẩm không thể tìm thấy mẫu thứ hai trên thị trường.

vong-tay-kim-cuong-carlota-joaquina-–-djl5656-2

Đây cũng chính là lý do vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656 ra đời. Tạo phẩm đặt theo danh xưng của nữ hoàng Tây Ban Nha- bà Carlota Joaquina Teresa Cayetana. 

Không ai khác, nữ nhân này chính là vợ của vua Infante John. Sự kiện này khiến bà được biết đến với danh xưng kể trên từ đó.

Carlota Joaquina Teresa Cayetana sinh vào ngày 25 tháng 4 năm 1775. Bà mất vào ngày 7 tháng 1 năm 1830. Sử sách miêu tả bà là người quý phái, sở hữu vẻ đẹp mang hơi thở hoàng gia.

Cuộc đời của bà được mô tả khá êm đềm, hạnh phúc, ít biến cố. Tin rằng bất cứ bông hoa đẹp nào trên trần thế cũng mong mình có một vận mệnh tốt như vậy. Do đó, Dijiworld ưu ái đặt mẫu kể trên gắn liền với nữ hoàng Tây Ban Nha là vì thế.

Chúng tôi mong rằng chủ nhân của tuyệt phẩm này cũng có một đời bình an. Bạn nhận được sự yêu thương, quan tâm từ một nửa của mình. Đồng thời chúng ta vừa có cả công danh, sự nghiệp, tiền bạc như ý.

Hơn thế nữa ẩn ý đằng sau tạo phẩm kể trên còn rất đặc biệt. Vì lẽ đó mời quý bạn đọc cùng khám phá ngay. Tin rằng những gì chúng ta tìm hiểu được sẽ không lãng phí thời gian vô ích của quý thượng khách.

Vì sao bạn nên chọn vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656?

Vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656 xứng đáng là món quà dành cho mọi phái đẹp. Tạo phẩm được kết tinh từ hàng loạt chất liệu không chỉ quý mà còn rất hiếm.

Kết hợp với bàn tay tài hoa của nghệ nhân lâu năm, yêu nghề,… tin rằng khi tận mắt chiêm ngưỡng tuyệt phẩm này, quý thượng khách sẽ không thất vọng.

Bởi lẽ:

Độc đáo ở chất liệu

Carlota Joaquina – DJL5656 được làm từ Kim Cương khai thác tại mỏ Akita. Đây là mỏ khai thác khoáng vật lớn và có nhiều điểm đặc biệt hàng đầu trên thế giới.

vong-tay-kim-cuong-carlota-joaquina-–-djl5656-0

Các tài liệu cho hay, mỏ Akita có thổ nhưỡng độc đáo cùng điều kiện địa chất đặc biệt. Bằng cách này khoáng vật được hình thành trước áp lực lớn của áp suất, sự thay đổi của nhiệt độ và các biến động địa chất.

 Sau khoảng 3500 năm, từ những tạp chất vô giá trị, Kim Cương được hình thành. Từng viên đá quý trở nên rực rỡ, tinh khiết, cứng và rắn hơn bao giờ hết. Người ta tin rằng dòng này ẩn chứa sức mạnh lớn của mẹ Đất.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận được trợ lực lớn từ đây. Bằng cách này chúng ta dễ dàng thành công, có nhiều thay đổi tích cực cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Song song với đó phần thân vòng được làm từ vàng vàng tinh xảo. Chất liệu kể trên sáng đẹp, lấp lánh vô cùng nổi bật,… khi có ánh đèn chiếu vào. Nhờ thế chủ sở hữu còn thêm đẳng cấp trước mọi ánh nhìn.

Độc bản ở thiết kế

Tin rằng dù có gu thẩm mỹ khác lạ và kỹ tính đến mấy đi chăng nữa, quý thượng khách cũng sớm nhận ra điểm độc đáo ở món nữ trang này.

vong-tay-kim-cuong-carlota-joaquina-–-djl5656-4

Đây là thiết kế độc bản chỉ có duy nhất một mẫu trên toàn hệ thống của Dijiworld. Chưa dừng lại ở đó ngay cả khi chúng ta bỏ nhiều tiền và thời gian hơn nữa,… bạn cũng khó có thể tìm ra tạo phẩm y hệt Carlota Joaquina – DJL5656 trên thị trường.

Đây là tâm huyết của nghệ nhân Lê Huy Nam sau nhiều năm làm nghề. Ông chính là truyền nhân của làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương. Nơi đây có hơn 500 năm chuyên chế tác phụ kiện, trang sức từ đá quý.

Vì vậy, mỗi tạo tác ra đời từ bàn tay tài hoa này đều rất có hồn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiểu biết sâu sắc về phong thủy, thế giới nữ trang đã giúp ông tạo ra nhiều tuyệt phẩm giá trị.

Vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656 là một trong số đó. Bạn còn ngại gì không kết nối với hệ thống để sớm có được chế tác xứng tầm kể trên?

Độc tôn ở cá tính

Bạn biết không, chỉ khi nào chúng ta tìm ra sự độc đáo trong chính con người mình, lúc ấy bản thân quý thượng khách mới thực sự phát huy được sức mạnh tiềm ẩn bên trong.

vong-tay-kim-cuong-carlota-joaquina-–-djl5656-3

Nói một cách khác, bạn là món quà mà thế giới này mang đến cho cuộc đời. Không có ai giống y hệt như chúng ta. Bạn có quyền và cũng nên làm nổi bật phật cá tính độc đáo ấy.

Nhờ thế chúng ta cảm thấy mỗi phút giây trôi qua thật sự có ý nghĩa. Đây cũng là bí quyết nhằm giúp mỗi người ghi được ấn tượng, thiện cảm với đối phương.

Mặt khác, các nghiên cứu thực tế cho thấy. Ấn tượng về một người được quyết định trong 30s đầu đến 80%. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta khó có thể nói một lời đủ ý trong khoảng thời gian ngắn ngủi kể trên.

Vì vậy bạn còn đợi gì không dùng nữ trang độc bản để tạo ra sự khác biệt cho mình? Vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656 sẽ giúp quý thượng khách sớm có thể ghi điểm trong mắt người nhìn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Độc lạ ở tạo hình

Vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656 có thiết kế mềm mại, giàu tính thẩm mĩ. Quan sát kỹ bạn sẽ thấy mỗi chi tiết như những chiếc lông vũ mềm mại, uyển chuyển đang kết nối lại với nhau.

vong-tay-kim-cuong-carlota-joaquina-–-djl5656-1

Hình ảnh này đại diện cho sự mềm mại, nữ tính, dịu ngọt ở phái đẹp. Đồng thời, việc đính Kim Cương tinh xảo còn giúp tuyệt phẩm như tỏa sáng trong bóng đêm. Đây chính là ẩn ý về sự thành công viên mãn trong ái tình cũng như sự nghiệp của bạn.

Nói cách khác, quý cô/quý bà sẽ là nữ vương của cuộc đời mình. Bạn có một cuộc sống yên ấm, bình an và một trái tim mạnh mẽ, bản lĩnh, quyết đoán.

Bằng cách này chúng ta còn kiến tạo vận mệnh theo ý thích, có được sự nghiệp, công việc tốt. Đây chính là mong đợi của nhiều phụ nữ hiện đại.

Vì lẽ đó tin rằng khi hiểu ý nghĩa của vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656, bất cứ phái đẹp nào cũng muốn sở hữu ngay. Tuy nhiên, tạo tác chỉ có một mẫu duy nhất. Vì vậy bạn hãy sớm kết nối với chúng tôi để đặt hàng trước khi quá muộn! 

Dijiworld mang đến cho thượng khách những tạo phẩm xứng tầm

Dijiworld là thương hiệu nữ trang đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không đi theo xu hướng, chọn các thiết kế bắt trend rồi sản xuất đại trà.

Thay vào đó, hệ thống dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra nhiều tuyệt phẩm xứng tầm. Chúng tôi chỉ mang đến các thiết kế độc bản tương xứng với giá trị của chủ sở hữu.

Vì thế, rất nhiều khách hàng khi đến với hệ thống đã nhanh chóng bị thuyết phục. Sự tinh tế, chu đáo của đội ngũ nhân sự cùng các mẫu nữ trang lạ mắt, hợp thời,… tin rằng sẽ đánh thức trái tim và con mắt yêu đời của bạn đấy.

Vì lẽ đó, quý bạn đọc còn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi ngay hôm nay? Tin rằng vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656 cũng như nhiều tuyệt phẩm khác tại đây sẽ không làm bạn thất vọng! 

Đánh giá Vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng tay kim cương Carlota Joaquina – DJL5656
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)

  Sản phẩm liên quan