Upload Image...
Upload Image...

Vòng Tay Đá Quý

Hiển thị tất cả 11 kết quả


Vòng tay đính đá quý tỏa ra ánh hào quang khiến chủ sở hữu thêm tự tin trong mọi góc nhìn. Dòng này còn mang đến nguồn năng lượng lớn để bạn củng cố sức mạnh nội thân. 

Nhiều mẫu vòng tay đính đá quý đẹp hợp còn mang đến không ít cải thiện tích cực về mọi mặt. Bạn không chỉ tự tin và thấy yêu bản thân, con người, cá tính của mình,….khi tìm ra chế tác hợp gu. Hơn thế nữa, đây còn là cách 

Vòng tay đính đá quý là gì?

Vòng tay đính đá quý là thuật ngữ chỉ trang sức được mang theo ở cổ tay. Dòng này có phần kim loại thường được làm ở dạng khuyên cứng. Đôi khi đây cũng là tên gọi để chỉ những mẫu dạng dây nhỏ mảnh và mềm mại.

Vòng tay đính đá quý là gì?

Điểm khác biệt của vòng tay đá quý so với khác loại còn lại nằm ở chỗ. Tuyệt phẩm kể trên có sự xuất hiện của đá quý tự nhiên làm điểm nhấn. Đây là những khoáng vật hiếm được kết tinh sau hàng ngàn năm biến đối địa chất.

Vì thế, vòng tay đính đá quý thường có màu sắc ấn tượng, lấp lánh khi có ánh sáng chiếu vào. Chất liệu đẳng cấp kể trên còn giúp chế tác cứng chắc, bền lâu, sáng như mới dù dùng trong thời gian dài.

Ngoài mục đích làm trang sức, các mẫu vòng tay đính đá quý còn được xem như một phép tính phong thủy. Bởi lẽ, đá quý mang nguồn năng lượng lớn của vũ trụ. Khi tìm đúng loại hợp mệnh, chủ sở hữu còn có thêm các tương hỗ giá trị.

Bằng cách này quý vị dễ dàng thấy những khởi sắc tốt đẹp trong sự nghiệp. Hoặc sức khỏe của chúng ta ngày càng cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn nữa.

Các loại đá quý đính làm vòng tay

Vậy có những loại vòng tay đính đá quý nào? Đâu là lựa chọn hợp với bạn để mang đến các hỗ trợ tích cực như ý?

Dijiworld sẽ không để quý vị đợi lâu thêm nữa. Mời bạn cùng dạo quanh thế giới đá quý để điểm mặt những tuyệt phẩm mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng con người:

Vòng tay đính Kim cương 

Vòng tay đính Kim cương là một trong những trang sức được nhiều khách hàng yêu chuộng hiện nay. Là khoáng vật cứng nhất được tìm thấy trong tự nhiên tính đến thời điểm hiện tại, Kim cương nhanh chóng trở thành nữ vương trong thế giới đá quý.  

Vòng tay đính Kim cương 

Loại kể trên còn có nhiều màu như Kim cương trong suốt, Kim cương vàng, hồng, xanh dương,…Với khả năng khúc xạ ánh sáng tốt, các mẫu trang sức từ dòng này còn lấp lánh như tỏa ra ánh hào quang khi xuất hiện.

Vì thế, chủ sở hữu thêm ấn tượng, dễ dàng khẳng định đẳng cấp với đối phương. Chưa dừng lại ở đó, dòng này còn đại diện cho thành công đỉnh điểm.

Kim cương còn mang ý nghĩa về sự bền bỉ, dẻo dai giúp bạn có sức mạnh. Nhờ thế, chúng ta dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, cản trở,….để đến được thành công như mong đợi.

Vòng tay đính đá Ruby

Không thua kém Kim cương là mấy, Ruby hay Hồng Ngọc cũng là chất liệu được chuộng khi chế tác vòng tay đính đá quý. Loại này là kết tinh của khoáng vật hiếm Corundum. Các biến đổi địa chất đã khiến viên đã này sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ khó chối từ.

Vòng tay đính đá Ruby

Ruby thường có màu đỏ từ nhạt đến đậm. Hàm lượng Crom trong mỗi viên đá quyết định đến độ đậm màu của loại này. Hiện Ruby huyết Bồ Câu được đánh giá cao hơn cả. Sắc đỏ ấn tượng kể trên nhanh chóng đánh thức thị giác, giúp người nhìn chú ý tới bạn chỉ sau vài giây.

Chưa kể tới, Hồng Ngọc còn là bùa yêu rất linh nghiệm. Viên đá kể trên được xem là “vua của các loại đá quý”. Nó mang đến cho bạn sức hút và mê lực bí ẩn. Vì thế, chủ sở hữu như có thêm sự quyến rũ để đối phương khó có thể thôi nhung nhớ về bạn.

Ngoài ra, vòng tay đính đá Hồng Ngọc còn đại diện cho sự nhiệt huyết. Đây là lựa chọn tuyệt vời để quý vị thêm vận may trong sự nghiệp. Bạn cũng dễ dàng được Hỏa thần bảo vệ bởi đây còn là tượng trưng của ánh lửa.

Vì thế, tà khí và họa hại sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Bằng cách này chúng ta còn thêm thuận lợi chinh phục mọi mục tiêu mình đang hướng tới.

Vòng tay đính đá Ngọc Lục Bảo

Sẽ là thiếu sót lớn nếu nhắc tới chất liệu làm vòng tay đính đá quý nhưng bỏ qua Emerald. Dòng này còn có tên gọi khác là Ngọc Lục Bảo.

Vòng tay đính đá Ngọc Lục Bảo

Viên đá kể trên sở hữu sắc xanh lục dịu mắt. Loại này như có phép tiên xoa dịu mọi tổn thương, căng thẳng, mỏi mệt,….của bạn khi nhìn vào. Emerald đại diện cho mùa Xuân. Đây là viên đá của Thần vệ nữ kiều diễm, mang đến sự sinh sôi, nảy nở và phát triển bền vững.

Chưa hết, Ngọc Lục Bảo còn có năng lượng tích cực giúp tâm hồn thanh khiết. Đây cũng là viên đá hướng bạn đến sự thánh thiện. Nhờ thế chất lượng cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng cao. Sự an yên sẽ luôn ở bên quý vị để mỗi giây trôi qua đều thật sự ý nghĩa.

Nếu quý vị thường xuyên căng thẳng, khó ngủ, tinh thần bất an,…thì vòng tay đính đá quý Ngọc Lục Bảo cũng là lựa chọn nên ưu tiên. Dòng này sẽ thúc đẩy lưu thông khí huyết giúp chúng ta có được cơ thể khỏe mạnh.

Thần trí của bạn cũng thêm tinh tấn giúp chúng ta làm việc tập trung và sáng tạo tốt hơn nữa.

Vòng tay đính đá Sapphire 

Nếu Ruby hay Emerald chưa phải là lựa chọn bạn yêu chuộng. Thì vòng tay đính đá quý Sapphire là gợi ý rất đáng để ưu tiên đấy.

Vòng tay đính đá Sapphire 

Đây là “chị em cùng một mẹ” với Ruby. Sapphire được kết tinh từ khoáng chất Corundum sau hàng ngàn năm địa chất biến đổi âm ỉ trong vỏ trái đất. Em này sở hữu độ cứng 9 trong thang đo Mohs(chỉ sau Kim cương và Moissanit).

Vì thế, chế tác từ Sapphire chống xước, không bị nứt vỡ vượt trội. Loại kể trên còn rất cứng, có độ bền hoàn hảo giúp bạn sở hữu nhiều tuyệt phẩm trường tồn cùng thời gian.

Sapphire có rất nhiều màu như xanh dương, xanh lục, vàng, cam,….Sự biến thiên về màu sắc, các vệt cước, vệt cháo, khe nứt,…..của mỗi viên đá đã giúp dòng này có sức hút mê hoặc.

Chưa kể tới, bạn còn dễ tìm chọn trang sức phù hợp với mệnh và nhu cầu của mình. Chẳng hạn Sapphire tím là viên đá của quyền lực. Trong khi đó Sapphire xanh dương lại có tương hỗ rất tích cực cho bạn về sự nghiệp bền vững, trường tồn.

Ngược lại Sapphire vàng sẽ giúp bạn giàu có, đầy đủ tiền tài giúp chúng ta thêm hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Chưa hết, dòng đá quý kể trên cũng giúp cơ thể thúc đẩy lưu thông khí huyết. Nhờ thế các ứ trệ được đả thông. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn có được cơ thể dẻo dai, nhẹ nhõm.

Chúng ta cũng sở hữu làn da sáng hồng, đều màu và vẻ đẹp rạng ngời dễ dàng hơn nữa.

Vòng tay đính đá Thạch Anh

Thạch Anh cũng là một trong những chất liệu được dùng để chế tác ra nhiều mẫu vòng tay đặc biệt. Dòng này là kết tinh của khoáng sản quặng. 

Vòng tay đính đá Thạch Anh

Hiện loại kể trên được chia thành 8 loại gồm:

 1. Đá Thạch Anh trắng(Clear Quartz).
 2. Đá Thạch Anh tím(Amethyst).
 3. Đá Thạch Anh vàng(Citrine).
 4. Đá Thạch Anh hồng(Rose Quartz).
 5. Đá Thạch Anh khói (Smoky quartz).
 6. Đá Thạch Anh đen (Morion).
 7. Đá Thạch Anh xanh lá(Green Aventurine)
 8. Đá Thạch Anh tóc (Rutilated Quartz).

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng tìm thấy chế tác có màu sắc, phong cách hợp gu với mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thạch Anh được xem là viên đá hiến tặng thần linh rất có giá trị. Hàng loạt truyền thuyết nói đến loại đá quý này đều khẳng định, Thạch Anh có sức mạnh kỳ bí. Vì thế chủ sở hữu sở hữu chế tác hợp mệnh có thêm vận may, tránh xa họa hại.

Bạn đừng quên đến với Dijiworld để sớm tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu vòng tay đính đá quý đẹp sang hết nấc từ chất liệu kể trên. Tin rằng những tuyệt phẩm độc bản mà hệ thống mang đến sẽ không làm bạn thất vọng! 

Các loại đá quý khác 

Song song với đó, bạn còn có thể tìm thấy nhiều chế tác vòng tay đính đá quý từ nhiều loại khác như:

Các loại đá quý khác 

 • Ngọc bích.
 • Ngọc trai
 • Mã não.
 • Hổ phách.
 • Ngọc hải lam.
 • Ngọc thạch lựu.
 • Cẩm thạch.
 • Đá khổng tước.
 • Đá mặt trăng.
 • Đá mắt mèo.
 • Đá mặt trời.
 • Hoàng ngọc.
 • Ngọc lam.
 • Đá núi lửa.
 • Ngọc đế quang.
 • Đá mắt hổ.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dòng đá quý kể trên, hãy kết nối với Dijiworld. Tin rằng những gợi ý mà hệ thống nói đến sẽ không làm quý khách hàng lãng phí thời gian vô ích.

Cách chọn vòng tay đính đá quý 

Còn gì tuyệt vời hơn khi tìm được trang sức phù hợp với cá tính của mình phải không bạn? Trong thế giới nữ trang, đâu mới là lựa chọn nên ưu tiên của chúng ta?

Hãy cùng Dijiworld đọc vị những cách hay để có vòng tay đính đá quý đẹp sang. Mặt khác, quý vị còn cảm thấy dễ chịu vì sự thuận tiện, thoải mái khi mang theo các chế tác dòng này bền mình.

Tin rằng các gợi mở mà hệ thống nói đến sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích:

Vòng tay đá quý mang hàng ngày

Vòng tay đá quý mang hàng ngày nên ở dạng thiết kế đơn giản. Nhờ đó bạn tránh cảm giác nặng vướng, gây bất tiện trong quá trình làm việc cũng như sinh hoạt.

Vòng tay đá quý mang hàng ngày

Song song với đó, quý vị nên chú ý để đảm bảo vòng tay vừa cổ tay. Bằng cách này chúng ta không lo hiện tượng vòng quá chật làm tay bị đau. Hơn thế nữa cách kể trên cũng kiểm soát chặt chẽ nguy cơ máu khó lưu thông gây cảm giác mệt mỏi cho bạn.

Ngoài ra, quý khách hàng đừng quên ưu tiên các mẫu vòng tay đính Emerald hoặc Ruby hay Sapphire. Những loại đá quý kể trên giúp chúng ta thu hút vận may và có thêm vượng khí.

Bằng cách này, chủ sở hữu còn ngày càng khởi sắc hơn nữa. Nhờ vậy, bạn cũng dễ dàng tìm thấy lựa chọn đồng điệu với cá tính nên càng thêm tự tin.

Vòng tay đá quý mang đi làm

Đối với vòng tay đính đá quý mang đi làm, quý vị nên chọn các loại có thể tương hỗ cho bản mệnh. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta nhận được nhiều năng lượng từ các khoáng vật hiếm.

 

Nhờ thế, bạn có được công việc tốt, suôn sẻ như ý. Quý vị nên ưu tiên dòng đá quý hợp mệnh để củng cố sức mạnh nội thân. Vì lẽ đó, bạn được đồng nghiệp và cấp trên thêm tin tưởng. Họ giao phó cho bạn những việc quan trọng. Điều này vô hình chung giúp bạn củng cố sự nghiệp tốt hơn.

Mặt khác, các loại vòng có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cũng ghi điểm khá cao ở trường hợp này. Nhờ thế khi gặp gỡ đối tác/khách hàng, bạn còn dễ dàng tạo ấn tượng về gu thẩm mĩ tinh tế. Bằng cách này chúng ta cũng có được thiện cảm tốt đẹp.

Nhờ thế, mọi thương thảo sau đó cũng dễ dàng có kết quả tốt đẹp như bạn mong đợi đấy. 

Vòng tay đá quý mang đi tiệc

Khi mang vòng tay đính đá quý đi tiệc, bạn nên ưu tiên chọn chất liệu từ Kim cương, Ruby. Bởi những dòng thường tỏa ra vẻ đẹp lấp lánh khi có ánh đèn chiều vào.

Vòng tay đá quý mang đi tiệc

Bằng cách này, bạn có thêm sức hút, nổi bật khi xuất hiện. Mặt khác, quý vị cũng nên ưu tiên các chế tác cầu kỳ, tinh xảo. Đây là ngôn ngữ không lời giúp bạn thể hiện đẳng cấp, cá tính và gu thẩm mĩ tinh tế của mình.

Vòng tay đá quý mang đi sự kiện

Trong khi đó, nếu chọn vòng tay đính đá quý mang đi sự kiện bạn ưu tiên các chế tác độc bản. Bằng cách này chúng ta còn tạo ra hình ảnh thương hiệu cá nhân khác biệt. Nhờ thế, quý vị sẽ ghi dấu trong mắt đối phương tốt hơn.

 

Với trường hợp kể trên, các mẫu vòng tay đính đá Emerald, Sapphire hay Thạch Anh…..rất đáng để bạn chọn. Bởi những dòng này vừa giúp chúng ta nổi bật theo cách riêng. Đồng thời những khoáng vật hiếm kể trên còn có năng lượng thu hút vận may.

Nhờ đó, quý vị dễ dàng kết nối với nhiều mối quan hệ “ra tiền”. Bạn cũng sở hữu mối quan hệ thú vị giúp cuộc sống nhiều mật ngọt hơn nữa.

Vòng tay đá quý tặng cho người thân

Nếu chọn vòng tay đính đá quý cho người thân, bạn hãy lắng nghe để hiểu về họ hơn. Một chế tác độc bản, tương đồng với nội tâm,….của chủ nhân sẽ giúp người nhận thêm hạnh phúc vì món quà ý nghĩa của bạn.

 

Dijiwworld sẽ giúp quý vị tìm thấy tặng phẩm thể hiện trọn vẹn tâm ý và thiện chí với đối phương. Bạn nên căn cứ vào tuổi tác, cá tính của từng người để chọn ra tuyệt phẩm phù hợp. Ngoài ra, chọn vòng tay đính đá quý theo mệnh cũng là gợi mở rất giá trị.

Bằng cách này, chủ sở hữu sẽ sớm nhận lại nhiều vận may khi dùng chế tác mà bạn gửi tặng. Bảng sau sẽ giúp quý vị sớm tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên cho người thương của mình:

Mệnh

Mẫu vòng tay đính đá quý phù hợp

Mệnh Kim

 • Người mệnh Kim rất nhạy cảm và tinh tế. Vì thế bạn nên ưu tiên chọn những mẫu vòng tay đính đá quý có  chế tác cầu kỳ, tinh xảo.
 • Song song với đó những tuyệt phẩm có màu trắng sẽ rất tốt cho bản mệnh của họ.
 • Vì thế bạn có thể chọn Thạch Anh trắng, vòng tay đính đá Kim cương không màu,….sẽ giúp chủ sở hữu thêm sức mạnh, dễ có may mắn.

Mệnh Thủy

 • Nếu người thương của bạn mệnh Thủy thì những mẫu vòng tay đính đá quý màu Xanh dương, Đen lại là gợi ý rất giá trị.
 • Vì thế các chế tác từ Sapphire xanh dương, Thạch Anh tóc đen, Kim cương đen,….sẽ giúp chủ nhân có nhiều thay đổi tích cực.
 • Người mệnh Thủy sẽ tránh xa họa hại, được thế lực ngầm bảo vệ để luôn bình an, may mắn như ý.

Mệnh Hỏa

 • Trong khi đó, người mệnh Hỏa lại rất nhiệt huyết và quyết đoán. Đôi khi họ tỏ ra cứng đầu và quyết định cảm tính, khó làm chủ được cảm xúc khi tức giận.
 • Do đó, bạn nên chọn các mẫu vòng tay đính đá quý màu đỏ như Ruby, Sapphire vàng, Sapphire tóc đỏ, Kim cương vàng,…sẽ giúp những người này thêm sáng suốt.
 • Các tương hỗ giá trị kể trên còn giúp họ sớm đạt được sự toại nguyện về công danh. Tin rằng nhờ thế, người nhận quà sẽ thêm cảm kích, xúc động khiến môi quan hệ giữa bạn và họ ngày càng bền chặt hơn nữa.

Mệnh Thổ

 • Người mệnh Thổ lại hợp với vòng tay đính đá quý đơn giản và tinh tế. Họ thường thích sự trang nhã và không thực sự phù hợp với thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp.
 • Bạn nên chú ý điểm kể trên để tìm ra trang sức đồng điệu với cá tính của đối tượng nhận quà.
 • Bằng cách này họ cảm thấy hào hứng và tự tin hơn nữa. Đây là tuyệt phẩm sẽ mang lại cho bạn và người ấy rất nhiều hạnh phúc và sự cảm động đấy.

Mệnh Mộc

 • Trường hợp người bạn định tặng vòng tay đính đá quý có mệnh Mộc thì những mẫu màu xanh lục rất đáng chọn.
 • Vòng tay đính đá quý Emerald hay Sapphire xanh lục sẽ giúp họ có tâm an bình.
 • Hơn thế nữa món quà còn giúp họ có cuộc đời bình an, ít sóng gió vì những tương hỗ tuyệt vời kể trên.

Lý do tại sao mua vòng tay đá quý tại DIJIWORLD?

Dijiworld là một trong những địa chỉ cung cấp vòng tay đính đá quý mà nhiều khách hàng sành điệu tìm tới.

Chính các thiết kế độc bản không tìm thấy mẫu thứ hai trên thị trường đã giúp thương hiệu có được màu sắc riêng.

Hơn thế nữa, hệ thống chỉ sử dụng đá quý tự nhiên 100%. Điều kể trên đồng nghĩa với việc các chế tác độc đáo vì sự khác nhau của từng vệt cước, khe nứt, sự biến thiên về màu sắc,….Nhờ thế, tuyệt phẩm mà bạn sở hữu sẽ là ngôn ngữ không lời giúp quý vị thể hiện cá tính riêng của mình.

Mặt khác nhờ thế bạn tận hưởng nguồn năng lượng lớn của mẹ thiên nhiên ban tặng trong mỗi tạo phẩm. Bằng cách này chúng ta còn thêm vận may, có nhiều vượng khí. Các tương hỗ mà đá quý mang đến tin rằng sẽ giúp quý vị có nhiều cải thiện tích cực về mọi mặt.

Được xem là “linh hồn” của Dijiworld, nghệ nhân Lê Huy Nam đã giúp những tạo tác qua tay ông trở thành tuyệt phẩm. Đây là truyền nhân được sinh ra tại làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương.

Đây là nơi nổi tiếng với nghề chế tác đá quý, kim hoàn có tuổi đời hơn 500 năm. Vì vậy, các tạo tác của Dijiworld vừa có được vẻ đẹp đầy sáng tạo vừa đáp ứng các tiêu chí ngầm tạo ra một mẫu trang sức chuẩn mực, hoàn mĩ.

Địa chỉ mua, bán vòng tay đá quý uy tín, chất lượng nhất Việt Nam – DIJIWORLD

Tin rằng quý vị sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi đến với 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ mua bán vòng tay đính đá quý được nhiều thượng khách sành chơi tìm đến.

Với tư vấn chuyên sâu cùng quy trình chuyên nghiệp, tin rằng bạn sẽ thêm hào hứng với các tạo tác tại hệ thống. Đặc biệt, mỗi viên đá quý của chúng tôi sử dụng làm chất liệu thiết kế trang sức đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, Dijiworld nhận thiết kế trang sức theo yêu cầu của khách hàng. Bằng cách này, quý vị còn sở hữu những tạo tác dành riêng cho mình để thêm tự tin thể hiện cá tính.

Đồng thời, mỗi mẫu đá quý tại đây chỉ có duy nhất một tạo tác. Vì thế hãy sớm sở hữu chế tác tuyệt vời từ thương hiệu trang sức đá quý nổi tiếng trước khi hết hàng bạn nhé! Nhờ sự đặc biệt kể trên, rất nhiều năm qua thương hiệu được không ít thượng khác tìm tới.

Trong số đó phải kể đến như các ca sĩ nổi tiếng, diễn viên truyền hình, doanh nhân thành đạt, chính khách,…Do đó, bạn đừng quên gọi 0984.596.868 cũng như đến với Dijiworld để sớm biết rõ về từng mẫu vòng tay đính đá quý thời thượng đang được nhiều người yêu chuộng.