Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy thu hút tiền tài và quyền lực

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy thiết kế dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc. Người đeo sẽ cảm nhận được sự khác biệt về nguồn sinh khí dồi dào từ những tuyệt phẩm này.

Vậy những điều nên nắm rõ trước khi mua và trong khi sở hữu sản phẩm này là gì? Sự kết hợp nào sẽ giúp nguồn năng lượng đem lại mạnh mẽ hơn? Câu trả lời sẽ được Dijiworld hé lộ trong phần dưới giúp bạn đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tại sao nên chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy?

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy chế tác dựa trên nguyên lý tương sinh. Thông qua đó, người đeo sẽ thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực đến từ vũ trụ. Điều này nhận được khi đeo các mẫu thuộc hành Kim và Thủy bởi những lý do dưới đây.

Hành Kim

Kim sinh Thủy sẽ giúp chủ nhân thuộc mệnh này bồi đắp thêm sự tự tin, quyết đoán, nhanh nhạy. Khi gặp những việc quan trọng bạn sẽ đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn. Điều này đem tới cơ hội lớn về tiền tài cũng như sự nghiệp.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy

Khi mua nhẫn thuộc hành Kim, khách hàng nên ưu tiên chất liệu vàng, bạc và các loại ánh kim. Ngoài ra, nhiều người cũng thắc mắc nam mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì. Trong trường hợp này lựa chọn tối ưu là kết hợp với các loại đá tròn, sắc vàng hoặc trắng.

Xem thêm: Nhẫn Kim Cương Nam Đẹp, Nhẫn Kim Cương Tự Nhiên Cao Cấp 2022

Hành Thủy

Nhẫn thuộc hành Thủy đồng mạng sẽ có tác dụng trợ lực mạnh mẽ. Nam nhân thuộc mệnh này sẽ được trao nhiều cơ hội, phát huy khả năng hết mức. Năng lượng này cũng giúp họ tiết chế lại, trở nên điềm tĩnh và suy nghĩ kỹ lưỡng hơn.

Sự hài hòa trong các mối quan hệ sẽ đến khi đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy. Những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, kinh doanh sẽ thu về nhiều lợi ích nhờ đó. Trước khi mua nên hướng đến các tạo tác đính kèm đá xanh hoặc đen.

Quy tắc đeo nhẫn cho người mệnh Thủy

Để phát huy hết sức mạnh trợ lực, khách hàng cũng nên lưu ý một số quy tắc. Tùy thuộc cách đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy sẽ đem tới ý nghĩa khác nhau.

Vị trí đeo

Mệnh đại diện

Ý nghĩa

Ngón cái

Hành Mộc.

Chứa năng lượng của sức khỏe, tuổi thọ và sự thịnh vượng.

Ngón trỏ

Hành Hỏa.

Biểu tượng của quyền lực và năng lực lãnh đạo tài ba.

Ngón giữa

Hành Thổ.

Đem tới tài lộc, sự ổn định và phát triển bền vững.

Ngón áp út và ngón út

Hành Thủy.

Hội tụ nhiều năng lượng tích cực, giúp chủ nhân cầu được ước thấy.

Những loại Kim cương nên đính lên nhẫn của quý ông mệnh Thủy

Như đã biết, nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy nên kết hợp với màu sắc của đá quý. Vì thế, bạn có thể lựa chọn Kim cương đến từ Dijiworld để phát hết huy năng lượng phù trợ. Hãy cùng xem những viên đá quý có tác động như thế nào nhé!

Kim cương đen

Những viên Kim cương đen mang vẻ đẹp huyền bí và đầy sức hút với người ngắm nhìn. Sự kết hợp giữa tuyệt tác này và nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy trở thành trang sức xa xỉ. Chủ nhân sở hữu chắc chắn là người thuộc tầng lớp quý tộc.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy

Đây còn là vật thể hiện sức mạnh quyền uy và niềm kiêu hãnh bậc đế vương. Màu đen của Kim cương đặc biệt thu hút năng lượng từ các yếu tố Thổ và Thủy. Đường tiền tài và danh vọng của bạn sẽ được soi sáng, thênh thang hơn.

Bằng sự tài tình, nghệ nhân Lê Huy Nam sẽ biến vẻ đẹp Kim cương đen trở nên độc nhất. Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy của các quý ông là phiên bản có một không hai. Qua đó, địa vị độc tôn được thể hiện đầy tinh tế.

Kim cương xanh

Đây cũng là một màu nên kết hợp vào bộ sưu tập nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy. Loại đá quý này sở hữu nhiều biến thể khác nhau. Mỗi sắc xanh lại đem đến giá trị và ý nghĩa khác biệt cho chủ nhân:

Nhẫn kim cương xanh

Kim Cương xanh táo: Tượng trưng cho lòng khao khát và bản tính kiên trì.

Kim Cương xanh lá: Lại là cách để nổi bật vẻ điềm tĩnh, tinh khiết cho người đeo. Khi đính lên nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy sẽ mang tới giàu có, quyền quý.

Kim cương xanh dương: Mang vẻ đẹp kiều diễm như băng tuyết. Đây là loại đá quý hiếm bậc nhất trên thế giới. Chủ nhân chắc chắn là những người đỉnh trên đỉnh cao của tầng lớp thượng lưu.

Kim cương trắng

Đây thường là sự kết hợp ưa thích của những quý ông lịch lãm. Kim cương trắng kết hợp với nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy tạo nên tuyệt tác. Đây mới chính là món trang sức xứng tầm ngự trị trên đôi tay quyền lực.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy

Viên đá quý này thường được nhắc tới với ẩn ý về sự trường tồn và ổn định. Người đeo còn nhận được sự tương hộ tuyệt vời. Với sức mạnh đó, mọi khó khăn và cản trở đều bị bạn đánh gục nhanh chóng.  Ai đang mong cầu sự nghiệp thành công thì rất nên đeo mẫu thiết kế này.

Độc giả có thể thấy rằng để tìm được mẫu thiết kế hoàn hảo cần phải có sự tìm hiểu. Quan trọng hơn cả, đó là nên biết điều mình đang thực sự tìm kiếm là gì. Dijiworld hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ sớm sở hữu nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments