Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu – Bảng tổng hợp mới nhất 2022!

Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu chính là thắc mắc nhận nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, phân khúc Hột xoàn này đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra.

Tuy nhiên, trước khi mua, bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ về các yếu tố tác động đến giá bán. Quan trọng hơn hết, đó chính là mức tài chính cần có để sở hữu. Vì thế, Dijiworld mong muốn tổng hợp và phân tích giúp bạn thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao nhiều người ưa thích Kim cương 7ly2?

Trước khi đi vào cập nhật Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu, bạn nên biết thông tin liên quan. Hột xoàn này có trọng lượng rơi vào khoảng 1.39 carat, chưa phải quá lớn. Tuy vậy, đây là con số được mọi người rất trân trọng, mong muốn sở hữu.

Vì là 7ly2 nên có tổng số là 9 – tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian. Dẫn đến, những ai đang mong cầu việc kinh doanh thành công rất thích con số trên. Họ tin rằng khi sở hữu mẫu Kim cương này giúp con đường phát triển rộng mở hơn.

Không dừng lại ở đó, đây cũng là con số biểu tượng cho tình yêu. Bởi vậy, các cặp đôi thường mua để trao tặng cho nhau. Đó là cách thể hiện sự tin tưởng, cùng nhau đi đến cuối đời. Chính vì điều này nên nhiều người cũng rất quan tâm Kim cương 6ly3 giá bao nhiêu.

Bởi lẽ, tổng các số vẫn bằng 9, giữ nguyên ý nghĩa đem tới cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, đây cũng là lựa chọn phù hợp túi tiền nhiều người.

Xem thêm: Nhẫn Hột Xoàn, Kim Cương Tự Nhiên Đẹp, Độc Quyền, Đẳng Cấp Và Độc đáo

Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu?

Khi tìm hiểu Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu, nhiều người cảm thấy bối rối. Bởi lẽ, ở mỗi nơi lại cung cấp thông tin khác nhau. Để bạn có sự tổng hợp và so sánh nhanh chóng hơn, hãy cùng tham khảo bảng dưới đây nhé!

Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu

Loại Kim cương 7ly2

Giá bán sỉ

Giá bán lẻ

– Nước J.

– Độ tinh khiết VVS1.

200,239,872 đồng.

241,360,560 đồng.

– Nước G.

– Độ tinh khiết VS1.

253,045,408 đồng.

305,010,090 đồng.

– Nước D.

– Độ tinh khiết VVS2.

353,645,152 đồng.

426,268,710 đồng.

– Nước F.

– Độ tinh khiết VVS1.

377,475,616 đồng.

454,992,930 đồng.

Như vậy, một cá nhân có thể mua Kim cương 7ly2 giá bán lẻ mức trên 241 – 455 triệu đồng. Bạn nên dựa vào nhu cầu và tài chính để đưa ra quyết định phù hợp. Dù là ở mức giá nào, vẻ đẹp và giá trị mang lại cũng hoàn toàn xứng đáng.

Những yếu tố tác động tới giá Hột xoàn 7ly2

Sau khi biết Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu, bạn có thể chưa rõ thuật ngữ “nước” và “độ tinh khiết”. Vì thế Dijiworld sẽ giúp độc giả phân tích kỹ hơn qua phần dưới đây. Qua đó, giá trị của Hột xoàn sẽ được nhận định khách quan hơn.

Xem thêm: Lắc Tay Kim Cương DIJIWORLD, Sang Trọng, Cao Cấp, Mẫu Mới 2022

Nước Kim cương

“Nước” ý chỉ màu sắc mà bạn nhìn thấy, có tác động lớn đến Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu. Thực tế, sẽ có rất ít viên đá không màu một cách hoàn hảo. Thay vào đó, tuyệt tác thiên nhiên thường pha sắc vàng, nâu hoặc xám. Đó là do tinh thể chứa nguyên tố vi lượng tự nhiên Nitơ.

Đây là điều hoàn toàn tự nhiên, pha lẫn khi Kim cương nằm trong lòng đất. Chính yếu tố này làm những viên đá quý độc đáo hơn. Viện Ngọc Học Hoa Kỳ đã phân chia thành các cấp bậc như sau:

Nước D: Cực kỳ hiếm và vô cùng đắt đỏ. Đây là nhóm Kim cương không màu và sáng nhất trong tất cả các loại.

Nước E: Cũng nằm trong nhóm không màu và chỉ được tìm thấy bởi chuyên gia.

Nước F: Gần tương tự D và E. Tuy nhiên, một số trường hợp có màu sắc nhẹ, khó phát hiện mắt thường.

Nước G: Đã bắt đầu xuất hiện màu rõ hơn. Bạn sẽ thấy sự khác biệt khi đặt chung với D, E, F.

Nước J: Màu sẽ phân cấp rõ hơn hẳn so với D, có sự đục nhẹ. Tuy nhiên, khi đứng một mình vẫn toát lên vẻ đẹp vô cùng diễm lệ.

Độ tinh khiết

Độ tinh khiết cũng quyết định rất lớn tới Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu. Để đánh giá chất lượng chính xác, Hột xoàn được chia làm nhiều mức khác nhau. Dưới đây là tiêu chuẩn thẩm định Châu Âu xác thực nhất:

FL: Những viên đạt mức độ hoàn hảo. Tuyệt tác thiên nhiên này hiếm khi sử dụng làm đồ trang sức. Thay vào đó, Kim cương lưu giữ tại nơi an toàn.

IF: Đây là loại gần như không có tỳ vết. Chấm nhỏ hay trầy xước nhẹ đều dễ dàng biến mất khi đánh bóng.

VVS1 và VVS2: Đây là viên chứa bao thể nhỏ tới mức chỉ nhìn thấy khi phóng đại 10X. Chỉ những chuyên viên đã qua đào tạo mới xác định được. Các tỳ vết đặc trưng ở loại này là: pinpoint, feather, bearding, graining.

VS1: Khuyết điểm có thể nhiều hơn hai loại trước. Tuy nhiên, xác suất để người không chuyên nghiệp phát hiện bằng 0.

VS2: Tương tự VS1 nhưng bào thể nhiều, lớn và dễ thấy hơn.

SI1: Độ sạch xếp ở thứ 7 nhưng vẫn không thể thấy khuyết điểm bằng mắt thường.

SI2: Có nhiều bào thể dưới đáy nhưng khó để phát hiện khi nhìn từ trên xuống. Chúng cũng không ảnh hưởng mấy đến độ bền viên đá.

Trên đây là những điều nên biết trước khi đi tới quyết định sở hữu Hột xoàn. Việc chọn mua không chỉ quan tâm về giá hay chất lượng. Quan trọng hơn, đây là tuyệt tác phù hợp, khiến bạn tự tin và thành công. Dijiworld mong rằng bài viết Kim cương 7ly2 giá bao nhiêu hữu ích với độc giả.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments