Kim Cương 4 ly giá bao nhiêu? Mua ở đâu hàng chuẩn thật?

Kim Cương 4 ly giá bao nhiêu sẽ nhanh chóng được Dijiworld giải đáp trong bài viết dưới đây. Bạn còn đợi gì không tìm hiểu ngay nhằm tìm được địa chỉ bán đá quý tự nhiên đúng chuẩn.

Tin rằng các gợi mở giá trị mà hệ thống nói đến sẽ không làm chúng ta lãng phí thời gian vô ích! 

Kim Cương 4 ly giá bao nhiêu?

Kim Cương 4 ly giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào độ tinh khiết của từng viên đá quý. Bảng sau có thể giúp thượng khách tham khảo chi tiết hơn về vấn đề này. Mời bạn cùng đọc ngay:

Kim Cương 4 ly giá bao nhiêu

Kim Cương 4 ly giá bao nhiêu?

Chi tiết

10 triệu 900 nghìn đồng

  • 10 triệu 900 nghìn đồng là giá bán của dòng Kim Cương 4 lý nặng 25 carat, nước D, độ sạch VS2.

12 triệu 900 nghìn đồng

  • Trong khi đó 4 ly, nặng 0.26 carat, nước D, độ sạch VVS2  có giá 12 triệu 900 nghìn đồng.

12 triệu 400 đồng

  • Mặt khác 4 ly, nặng 0.27 carat, nước D, độ sạch VVS2  có giá 12 triệu 400 đồng.

Lưu ý:

  • Báo giá kể trên chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị bán Kim Cương để có thêm các thông tin tư vấn chuyên sâu hơn nữa.
  • Giá của Kim Cương 4 ly có thể thay đổi theo từng thời điểm hoặc phụ thuộc vào chính sách giá bán của từng đơn vị.

Dễ nhận thấy giá bán Kim Cương có sự thay đổi lớn tùy vào từng độ sạch và các yếu tố đi kèm với từng viên đá quý. Vì lẽ đó bạn nên cân nhắc kỹ để chọn đúng địa chỉ uy tín. Đồng thời chúng ta còn biết đâu là đơn vị đáng để ưu tiên khi có nhu cầu mua dùng loại kể trên.

Xem thêm: Lắc Kim Cương Cao Cấp, Thiết Kế Thanh Mảnh, Hoàn Hảo Đến Từng Chi Tiết

Những chi tiết cần lưu tâm khi mua Kim Cương 

Các chia sẻ sau sẽ giúp bạn sớm biết thêm kinh nghiệm để mua Kim Cương. Bằng cách này chúng ta có được đá quý đúng gu, chuẩn giá trị thật. Nhờ thế thượng khách còn nhận được những trợ lực tuyệt vời từ đây.

Cụ thể phải kể đến như:

Nguồn gốc xuất xứ

Nếu đã dành thời gian tìm hiểu, hẳn bạn sẽ thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán Kim Cương. Một số nơi dùng đá quý nhân tạo để giảm giá, tránh áp lực dòng tiền cho khách mua.

Tuy nhiên loại này không có ý nghĩa về mặt phong thủy. Do đó nếu bạn đang tìm trợ lực từ đá quý thì nên cân nhắc. 

Mặt khác nữ trang nhân tạo còn có độ bền, khả năng phản quang, rực màu kém hơn so với dòng tự nhiên. Điều kể trên đồng nghĩa với việc các tạo tác từ đây chưa hẳn đã đẹp sang đúng ý.

Vì lẽ đó bạn nên chú ý tìm chọn đúng địa chỉ uy tín. Bằng cách này chúng ta còn nhận được tư vấn chuyên sâu để biết đâu là lựa chọn tuyệt vời với mình.

Đồng thời việc có đủ giấy tờ, chứng nhận đi kèm với đá quý giúp chúng ta thêm yên tâm. Đây là tiêu chí sống còn giúp bạn tránh hiện tượng bị lừa gạt, mua nhầm đá quý kém chất lượng dẫn tới mất tiền một cách lãng phí không xứng đáng.

Mục đích sử dụng

Song song với đó bạn nên tự hỏi mình mua đá quý để làm gì? Bạn thích tạo tác như thế nào? Nếu dùng hột xoàn để làm đồ hộ thân bên cành, bạn cần chú ý tới hình dạng, sự cân đối của viên đá.

Kim Cương 4 ly giá bao nhiêu

Trong khi đó nếu chọn Kim Cương làm nữ trang thì nên chú ý tới phong cách của từng tuyệt phẩm. Bạn cũng nên cân nhắc để tìm ra tuyệt phẩm đồng điệu với sở thích của mình. Nhờ thế chúng ta còn thêm tự tin mỗi khi xuất hiện.

Các nghiên cứu thực tế cho thấy, 80% ấn tượng của một người được quyết định trong 3s đầu tiên. Vì lẽ đó bạn nên chú ý tới diện mạo để thể hiện đúng cá tính, nét duyên ngầm của mình. Từ đó chúng ta còn bật lên những nét riêng, sớm khẳng định được giá trị của bản thân.

Các yếu tố khác

Song song với đó, bạn cũng nên chú ý tới các vấn đề sau khi mua Kim Cương:

  • Chọn đúng tạo tác hợp mệnh để thêm vượng khí, có nhiều vận may.
  • Tìm hiểu để có tạo tác hợp với cá tính, thêm tự tin mỗi khi xuất hiện.
  • Biết cách kết hợp nữ trang với trang phục để hợp thời, tự nhiên và tươi trẻ.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa  biết mua Kim Cương ở đâu chuẩn, hãy đọc ngay chia sẻ sau. Tin rằng các gợi mở giá trị mà hệ thống nói đến sẽ không làm bạn thất vọng!

Xem thêm: Lắc Tay Đá Quý: Ruby, Topaz Amethyst, Sapphire, Citrine, Hàng Cao Cấp, Tinh Xảo Tại DIJIWORLD

Dijiworld- địa chỉ chuyên Kim Cương tự nhiên chuẩn đẹp

Dijiworld là địa chỉ chuyên cung cấp Kim Cương tự nhiên được nhiều thượng khách tinh mắt tìm đến.

đá quý của hệ thống được khai thác tại mỏ Akita. Sau đó, các nghệ nhân có thâm niên của Công ty chế tác Arctic Canadian Diamond mất từ 6-12 tháng để xử lý thô.

Giai đoạn này diễn ra kỳ công đảm bảo vệt cước, vết xước, vệt cháo, tạp chất,… được loại bỏ hiệu quả. Tiếp theo, Kim Cương được Công ty TNHH Kim Cương Bắc Cực Canada đưa về Việt Nam. Đá quý có đầy đủ giấy tờ, chứng từ đánh giá chất lượng.

Vì thế, tin rằng đến với hệ thống bạn sẽ không lãng phí thời gian vô ích. Hãy kết nối với Dijiworld để cập nhật chính xác Kim Cương 4 ly giá bao nhiêu cũng như có thêm nhiều kiến thức hay về dòng này bạn nhé! 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments