1998 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp với ai? Đá quý phong thủy nào tốt?

1998 mệnh gì? Hợp màu nào? Nên chọn ý trung nhân ra sao? Đâu mới là người làm ăn hợp tác ra tiền? Chọn trang sức đá quý như thế nào để có tương hỗ tốt?

Tất cả những gì về Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ được Dijiworld hé lộ trong bài viết dưới đây. Bạn còn đợi gì không tìm hiểu ngay để biết thêm? Tin rằng các gợi ý mà hệ thống nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

1998 mệnh gì? Tuổi con gì?

Khá nhiều người đăng băn khoăn muốn biết sinh năm 1998 tuổi con gì? Tính đến đầu 2022 bao nhiêu tuổi? Nếu bạn cũng là một trong số đó thì những chia sẻ sau rất đáng để tìm hiểu đấy! 

1998 tuổi con gì?

sinh-năm-1998-menh-gi
       Sinh năm 1998 mệnh gì

Theo đó, người sinh năm 1998 thuộc tuổi con Hổ, tức tuổi Mậu Dần. Cụ thể những người sinh từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 được tính là người tuổi Hổ sinh năm 1998.

Đúng như hình ảnh về chúa tể Sơn Lâm, tuổi Hổ gợi tới sự uy phong, lẫm liệt. Nam nhân tuổi này thường được đánh giá cao, kỳ vọng nhiều. Không ít quan niệm cho rằng những người sinh năm Hổ sẽ có địa vị cao, quyền lực nắm chắc trong tay, làm rạng danh non sông.

Trong khi ấy, nữ nhân tuổi Dần lại bị xem như một điềm không may. Người ta thường nói đến “quý cô tuổi Hổ” truân chuyên, không vượng phu, ích tử nên tình duyên long đong.

Vậy thực hư Mậu Dần 1998 có cuộc đời như thế nào? Liệu tuýp người kể trên có gặp nhiều sóng gió như lời đồn?

Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau để có thêm kiến thức hay. Những gợi ý tiếp theo không chỉ giúp chúng ta giải mã chính xác 1998 là tuổi gì. Hơn thế nữa, quý vị còn có được các dữ liệu giá trị để hình dung rõ hưn về tuổi Dần 1998.

1998 bao nhiêu tuổi?

Vậy tính đến cuối 2021, đầu 2022, 1998 bao nhiêu tuổi? Dễ nhận thấy, đến năm 2022, những người sinh năm kể trên đã bước sang tuổi 24.

Đây là cột mốc có nhiều biến động của cuộc đời mỗi người. Nếu bạn đi học chuyên nghiệp, hẳn đây là lúc chuẩn bị cho đồ án, phân vân chọn nơi xin việc. Nữ nhân tuổi Dần ở giai đoạn này lại quan tâm tới chuyện tìm cho mình một bến đỗ để yên bề gia thất.

Dijiworld sẽ cùng bạn khám phá để biết chính xác Mậu Dần mệnh gì. Từ đó chúng ta còn sớm biết đâu mới là hướng đi đúng đắn để có nhiều thay đổi tích cực hơn nữa trong tương lai.

98 mệnh gì?

Tìm hiểu nhằm biết chính xác 1998 mạng gì có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bằng cách này bạn dần xác định được điểm mạnh yếu của mình.

Cũng căn cứ vào các thông tin tuổi Dần 1998 mệnh gì, chúng ta biết đâu là người nên kết hợp khi làm ăn. Quý vị cũng có thể tìm ra giải đáp để có hôn nhân hạnh phúc thì nên chọn tìm hiểu ai sẽ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào.

Các chia sẻ sau sẽ giúp bạn biết rõ hơn về người sinh năm 1998 mệnh gì. Theo đó, tuổi Hổ sinh năm kể trên thuộc mệnh Thổ. Bạn được biết đến là Thành Đầu Thổ. 

Khá nhiều người phân vân chưa rõ Thành Đầu Thổ là gì. Hiện có không ít giải nghĩa cho nhận định kể trên. Tuy vậy, quý vị có thể hiểu đơn giản rằng đây là đại diện của “đất trên thành”. Ngụ ý của điều kể trên cho thấy, người sinh năm 1998 sẽ góp phần lần vào thành công chung của đại cục.

Bạn khác hẳn với đất trong vườn, đất trên sa mạc,…Thành Đầu Thổ cương nghị, thẳng thắn và có sức chịu đựng tốt. 

Đến đây quý vị đã trả lời được thắc mắc sinh năm 1998 mệnh gì rồi chứ? Bảng dưới sẽ giúp bạn biết rõ hơn về mạnh yếu của bản mệnh kể trên:

Điểm mạnh của mệnh Thổ

Điểm yếu của mệnh Thổ

 • Cương trực, thẳng thắn.
 • Chăm chỉ.
 • Dễ làm chỗ dựa vững chắc cho người khác.
 • Sẵn sàng theo đuổi mục tiêu đến cùng, bất chấp mọi khó khăn.
 • Ưa hành động.
 • Ít nói, giao tiếp không phải sở trường.
 • Cứng đầu, đôi khi hơi  cục cằn, bảo thủ.
 • Nóng tính.
 • Ít khi nghe lời khuyên của người khác.
 • Chậm chạp.
 • Chưa tinh tế trong việc xử lý các tình huống phát sinh.

Sau đây, Dijiworld sẽ giúp bạn sớm biết nên làm gì để phát huy mặt mạnh, cải thiện mặt yếu. Những thông tin về năm 1998 mệnh gì kể trên là nền tảng quan trọng giúp chúng ta biết cách kết hợp màu sắc, trang sức, chọn đối tượng,….phù hợp để cuộc đời ngày càng vượng phát, khởi sắc.

Vác chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, dù làm bất cứ việc gì cũng nên nắm rõ sinh năm 98 mệnh gì. Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao có nhận định kể trên. Dễ nhận thấy các phân tích trong toàn bài viết này đều căn cứ vào mệnh của Mậu Dần.

Sẽ còn rất nhiều điều hay đang chờ bạn phía trước. Vì thế, đừng bỏ lỡ các thông tin hay sắp tới quý vị nhé! 

1998 hợp màu gì?

Mệnh-thổ-hợp-màu-gì
    Mệnh thuỷ hợp màu gì

Bạn nên tìm hiểu kỹ để biết sinh năm 1998 hợp màu gì. Bằng cách này chúng ta chọn ra màu hợp mệnh. Mục đích giúp quý vị có được hỗ trợ tích cực cả về ái tình lẫn công danh.

Hơn thế nữa, biết 98 hợp màu gì còn là bí quyết hay để cải thiện tâm trạng, giúp bạn hào hứng hơn mỗi ngày. Nhờ thế, chúng ta thêm hạnh phúc, chất lượng cuộc sống được nâng cao đáng kể.

Vậy Mậu Dần 1998 hợp màu gì để làm ăn vượng phát, ái tình viên mãn? Bảng dưới đây sẽ phân tích kỹ lưỡng giúp bạn hiểu hơn:

Tuổi Mậu Dần hợp màu gì

Chi tiết

Màu Nâu

 • Màu Nâu thuộc hành Thổ tương trợ tốt cho 1998.
 • Bạn sẽ củng cố sức mạnh nội thân nên cảm thấy tự tin, quyết đoán hơn trong mọi việc.
 • Bằng cách này chúng ta còn sớm có thành công như ý và tránh xa sai lầm đáng tiếc trong công việc.
 • Màu Nâu còn đại diện cho sự ổn định giúp chúng ta có sự nghiệp vững chắc.
 • Do đó, Mậu Dần nên chú ý chọn màu này khi mua xe ô tô, sơn sửa nhà hay trong trang phục, phụ kiện sẽ tốt hơn.

Màu Vàng

 • Song song với đó, màu Vàng là màu đại diện cho kim tiền, sự giàu sang,  phú quý.
 • Gam sắc kể trên sẽ mang đến cho 1998 một cuộc sống đủ đầy về vật chất.
 • Sắc màu hoàng gia kể trên còn giúp bạn thêm đẳng cấp, sang trọng.
 • Đặc biệt, chúng ta còn trẻ trung, tôn da hơn khi chọn trang phục, phụ kiện màu Vàng.

Màu Đỏ

 • Màu Đỏ thuộc hành Hỏa. Trong khi đó Hỏa sinh Thổ, tương sinh với bản mệnh của bạn.
 • Nhờ thế, chúng ta có thêm may mắn khi gam màu kể trên xuất hiện.
 • Mặt khác, Đỏ còn đại diện cho sự nhiệt huyết, thành công đỉnh điểm,…vì thế, đây cũng là gam sắc rất đáng để ưu tiên.
 • Chưa dừng lại ở đó, màu Đỏ còn gây ấn tượng, thiện cảm và thể hiện sự hăng hái, quyết liệt giúp đối phương thêm tin tưởng Mậu Dần.

Màu Tím

 • Tương tự, màu Tím cũng thuộc hành Hỏa có tác động tương trợ rất tốt cho 1998.
 • Màu này còn mang ý nghĩa về sự ổn định và thủy chung.
 • Bạn sẽ có một ái tình rất viên mãn khi có gam sắc kể trên tương hỗ.

Màu Hồng

 • Màu Hồng thuộc hành Hỏa giúp Mậu Dần thêm sinh khí.
 • Ga, màu này còn giúp bạn trẻ trung và hợp thời hơn.
 • Đây cũng là đại diện của ái tình ngọt ngào, rất hợp khi quý vị muốn có tình duyên viên mãn.

Ở một bài viết khác, Dijiworld xin được đề cập chi tiết đến thắc mắc tuổi Dần hợp màu gì năm 2021. Bởi lẽ, muỗi tuổi Dần lại có một mệnh khác nhau. Do đó, trong khuôn khổ chia sẻ này chúng tôi không tiện đề cập kỹ dễ làm quý độc giả bị phân tâm.

Đến giờ bạn đã biết tuổi Dần 1998 hợp màu gì rồi chứ? Quý vị cũng nên tránh xa màu xanh lá. Bởi đây là gam sắc thuộc hành Mộc tương khắc với Thổ, dễ gây ảnh hưởng xấu.

1998 hợp tuổi gì?

Những thông tin sau sẽ giúp bạn biết Mậu Dần hợp với tuổi nào. Nhờ thế chúng ta có định hướng kết nối, hợp tác, phát triển quan hệ tình cảm với đối tượng mang lại nhiều may mắn. Bằng cách này, quý vị còn thêm hạnh phúc, tránh những xung đột đáng tiếc có thể xảy ra.

Nữ Mậu Dần 1998 hợp với nam tuổi nào?

Ngay từ khi sinh ra, nữ Mậu Dần 1998 đã mang trong mình “lời nguyền” truân chuyên. Người xưa quan niệm phụ nữ tuổi Hổ thường lấn át chồng, không mang lại may mắn cho gia đình. Thậm chí không ít tài liệu còn cho rằng những người sinh vào năm Dần dễ sát chồng, hại con.

Tuy vậy, vận mệnh của một người không chỉ quyết định bởi năm sinh. Khi  biết nữ 98 hợp với tuổi nào, cải biến những hạn chế riêng của bản mệnh,….cũng có thể giúp nữ nhân sinh năm này thay đổi số phận.

Theo đó, con gái tuổi Dần 1998 nên kết hợp với nam tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Bởi những tuổi kể trên có khả năng giúp bạn có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Chị em thường sẽ có được người chồng hiền lành, hiểu chuyện. Vì thế ngay cả những phút bốc đồng, nóng nảy của bạn,….cũng dễ dàng được họ thông cảm. Nhờ thế, xung đột và bất hòa được kiểm soát chặt chẽ.

Đây là cách giúp chúng ta tránh rạn nứt tình cảm, gây đau khổ cho bản thân và con cái. Hi vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn biết tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào hơn cả.

Tuy nhiên, sẽ là sai lầm lớn nếu phái đẹp và gia đình chỉ căn cứ vào tuổi để chọn người kết hôn. Thực tế Dijiworld cho rằng, sự đồng điệu về tâm hồn mới là quan trọng. Bạn nên lắng nghe bằng trái tim, cảm nhận bằng đôi mắt,….để xem đối phương có thực sự yêu mình hay không.

Hôn nhân cần xây dựng dựa trên tình yêu mới có thể bền vững, dài lâu được phải không bạn?

Nam tuổi Mậu Dần 1998 hợp với tuổi nào?

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết 98 hợp tuổi nào để lấy làm vợ thì có thể chọn Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những người này thường có  trái tim ấm áp, hiểu chuyện. Vì thế, đây sẽ là nội tướng giúp chồng yên tâm lo cho sự nghiệp.

Song song với đó, bạn cũng nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ về đối phương thông qua sở thích, tính cách, cá tính,….Nhờ thế chúng ta sớm biết họ có đồng điệu với mình hay không. Đây cũng là bí quyết để chúng ta tránh xa xung đột khi về chung một nhà.

Vậy 98 hợp với 9 mấy trong làm ăn? Thực tế, những đối tác/khách hàng Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất sẽ giúp Mậu Dần tốt lên trong sự nghiệp.

Họ sẽ mang đến cho bạn nhiều lời khuyên hay hoặc cơ hội làm ăn lớn. Vì thế, quý vị đừng quên chú ý tìm hiểu để kết hợp làm ăn đúng người. Nhờ thế, bạn còn tránh hiện tượng bị đâm sau lưng, làm ảnh hưởng tới kinh tế và danh dự,…khi chọn nhầm người hợp tác.

Qua các thông tin vừa rồi, hẳn quý vị đã biết 1998 hợp với tuổi nào rồi chứ? Hi vọng các gợi ý kể trên sẽ góp phần giúp cuộc sống của bạn thêm rực rỡ, nhiều trải nghiệm giá trị, bớt mệt mỏi, áp lực dễ dàng hơn.

1998 hợp hướng nào?

Khi xây nhà, đặt giường ngủ cũng như bàn làm việc, bạn nên tìm hiểu kỹ tuổi Mậu Dần hợp hướng nào. Bằng cách này, chúng ta có thể hấp thu luồng sinh khí để ngày càng tràn đầy năng lượng. Mặt khác, quý vị sẽ thêm tập trung, sáng tạo tốt hơn trong công việc.

Các thông tin trong tử vi tuổi Mậu Dần 2021 và nhiều tài liệu tương tự đều khẳng định, những hướng sau rất hợp với 1998:

Hướng hợp với 1998 

Chi tiết

Hướng Đông Bắc

 • Nếu bạn sinh năm 1998 thì nên lưu ý chọn làm nhà, đặt giường ngủ hay bàn làm việc ở hướng Đông Bắc.
 • Đây là hướng thuộc sao Tham Lang. Nhờ thế, gia chủ dễ dàng có được sinh khí để vượng tốt hơn về cả sức khỏe và tình duyên.
 • Bạn cũng có được con cái thông minh, làm rạng rỡ gia tộc khi chọn hướng này.

Hướng Tây

 • Trong khi đó, hướng Tây thuộc sao Cự Môn lại giúp Mậu Dần có được sức khỏe.
 • Quý vị sớm sở hữu thần trí tỉnh táo, minh mẫn, sảng khoái nên được dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.
 • Chưa dừng lại ở đó, bạn còn tránh xa bệnh tật, tai ách gây ảnh hưởng tới những kế hoạch đã dự định trong tương lai.

Hướng Tây Bắc

 • Hướng Tây Bắc cũng rất có lợi cho tuổi Hổ sinh năm 1998.
 • Bởi đây là hướng thuộc sao Vũ Khúc nên giúp bạn có cuộc sống hòa thuận ấm êm như ý.
 • Nhờ thế, gia chủ thêm yên tâm để lo cho sự nghiệp, có nhiều thành quả lớn trong đời.

Hướng Tây Nam

 • Mặt khác, quý vị cũng nên lưu tâm tới hướng Tây Nam.
 • Đây là hướng của sao Tả Phù chủ về bình yên.
 • Bằng cách này, gia chủ luôn có một cái tâm an tịnh, ít khi lo lắng.
 • Đây cũng là yếu tố rất quan trọng giúp bạn tránh xa cảm giác mệt mỏi, stress vì áp lực công việc.

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về tử vi tuổi Dần 1998 năm 2021- 2022. Bạn sẽ thấy các chia sẻ mà Dijiworld cập nhật đầy đủ hơn nhiều bài viết nói về tử vi 2021 tuổi Dần 1998 đang có trên mạng.

Đây là căn cứ hay giúp bạn có định hướng tốt hơn trong năm sắp tới để có những thay đổi đáng mừng hơn nữa.

Tử vi Mậu Dần 2021- 2022

Mậu Dần năm 2021 đối mặt với khó khăn chung của thời cuộc. Ảnh hưởng từ dịch bệnh đã kéo theo không ít bấp bênh về công việc, thất thoát về tiền bạc.

Tuy vậy, tử vi nữ 1998 năm 2021 còn cho thấy, đây là năm bạn có nhiều may mắn. Bởi thời điểm kể trên ứng với hành Thổ- đồng mệnh với quý vị. Vì vậy, nữ nhân tuổi này lại nhận được những tương hỗ giá trị để có tình duyên tốt đẹp hơn.

Song song với đó, tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 còn nhận định về thiên can khá rõ. Đây là năm Mậu gặp năm Tân. Vì thế, nhìn chung ở góc độ này, quý vị không lo gặp phải các ảnh hưởng xấu. Sự bình hòa từ đây cũng giúp cuộc sống của chúng ta thêm phần yên bình.

Dưới đây, Dijiworld sẽ chia sẻ chi tiết về tử vi 1998 năm 2021 đầu 2022. Hi vọng có thể giúp quý vị tìm thấy gợi ý hay để công việc ngày càng thuận lợi hơn nữa.

Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2021-2022 nữ mạng

Như đã đề cập kể trên, tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng cho thấy dù bị ảnh hưởng chung nhưng bản mệnh này vẫn có nhiều khởi sắc. Theo đó, bạn thậm chí còn gặp không ít cơ hội lớn để khẳng định được vị trí của mình trong công việc.

Tuổi Mậu Dần năm 2021 có một chút biến động vào đầu năm nhưng không đáng kể. Tuy bạn bị sao La Hầu chiếu mạng nhưng cuối cùng mọi sự cũng được giải quyết êm đẹp.

Các thông tin trong bảng dưới đây sẽ giúp bạn biết về 1998 năm 2021. Mời quý vị cùng xem để đối chiếu với thực tế xem sự trùng hợp chiếm khoảng bao nhiêu phần trăm:

Nữ tuổi Dần 1998 năm 2021-2022

Chi tiết

Sự nghiệp

Mậu Dần 1998 năm 2021 có nhiều thay đổi về công việc.

Bạn khẳng định được vị trí, năng lực của mình với đồng nghiệp, cấp trên.

Tuy nữ nhân tuổi này chưa có nhiều tiền bạc trong năm kể trên nhưng dấu hiệu khởi sắc đã rất rõ. Vì thế tin rằng 2022 sẽ là một năm rực rỡ với bạn đấy! 

Tài chính

Bạn khá rủng rỉnh trong năm 2021 tùy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh như tình hình chung.

Nhờ thế, so với nhiều tuổi khác, Mậu Dần vẫn khá may mắn.

Bạn không chịu nhiều tác động lớn so với mặt bằng chung toàn cảnh.

Tình duyên

Đặc biệt, tử vi 2021 Mậu Dần nữ mạng còn khẳng định bạn là người rất xinh đẹp và hấp dẫn.

Bạn có sức hút rất kỳ lạ từ chính sự quyết đoán, mạnh bạo, thẳng thắn của mình trong công việc.

Vì thế có khá nhiều nam nhân để mắt tới bạn và đem lòng thương thầm, trộm nhớ.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng nhằm tránh đối phương hiểu lầm.

Bởi rất có thể sự  ghen tuông của họ sẽ khiến chúng ta gặp rắc rối khi không được đáp lại như ý.

Sức khỏe

Năm 2021 bạn có sao La Hầu chiếu mạng. Vì thế bạn có thể đối mặt với ốm đau, bệnh tật nhiều hơn 2022.

Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh những sự cố phát sinh từ vấn đề này làm cản trở thành công của mình.

Vào năm 2022, bạn bị sao Thái Tuế và Tam Tai chiếu mạng. Tuy sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều như năm 2021 nhưng lại dễ bị tai nạn, gặp chuyện chẳng lành do kẻ ganh ghét đưa đến.

Vì thế, quý vị cũng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gây hiềm khích với bất cứ ai.

Với những chia sẻ vừa rồi, hẳn bạn đã có hình dung rõ hơn về tử vi 2021 Mậu Dần cho nữ mạng rồi chứ?

Nếu quý vị còn thắc mắc chưa biết tuổi Dần 1998 hợp màu gì năm 2021 nhằm có nhiều may mắn, thì màu Nâu đất, màu Vàng nude, màu Đỏ đô, màu Tím huế,…vẫn là những lựa chọn nên ưu tiên hơn cả. 

Nhờ thế, chúng ta vừa có sắc diện trẻ trung, tươi mới lại nhận được không ít tương hỗ tốt đẹp từ đây. Vì vậy ảnh hưởng xấu của sao La Hầu trong 2021 cũng có thể được cải biến khá tốt.

Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2021-2022 nam mạng

Trong khi đó, tử vi Mậu Dần 2021 nam mạng cho thấy bạn gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng. Vì thế, năm nay quý vị nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Bảng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những biến động của nam nhân Mậu Dần trong năm kể trên:

Nam tuổi Dần 1998 năm 2021-2022

Chi tiết

Sự nghiệp

 • Năm nay mệnh Thổ của bạn cũng gặp năm Thổ nên công việc khá trôi chảy.
 • Tuy bạn chưa thực sự có nhiều tiền bạc nhưng lại thấy rõ những thay đổi lớn về sự nghiệp.
 • Bạn sẽ có những bước  ngoạn mục như mở rộng quy mô hoặc quyết định làm to hơn. 
 • Năm 2022 hẳn sẽ là một năm đầy khởi sắc đang chờ bạn đấy! 

Tài chính

 • Năm nay bạn không cất trữ được nhiều nhưng so với nhiều người, nam Mậu Dần vẫn khá thành công.
 • Thậm chí bạn còn có thể đầu tư mạnh để chuẩn bị cho tương lai khởi sắc.
 • Tuy nhiên quý vị cũng nên cẩn trọng để dự trữ một phần nhằm tránh bị động trước những thay đổi sắp tới của thời cuộc.

Tình duyên

 • Về tình duyên, nam nhân 1998 còn có thể kết hôn vì tìm được đối tượng phù hợp.
 • Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng dễ dàng có hạnh phúc vào năm này nếu đang tìm hiểu, yêu đương.
 • Tuy nhiên, nam Mậu Dần nên cẩn trọng, tránh những quyết định vội vàng của bạn có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc cả đời của mình đấy! 

Sức khỏe

 • Nam Mậu Dần lao lực trong năm 2021 vì dường như bạn khá ham việc.
 • Vì thế,  bạn nên cân đối để có sức khỏe tốt, tránh ảnh hưởng về lâu dài.
 • Bằng cách này chúng ta còn có nhiều trải nghiệm giá trị, nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể.

Mách nước Mậu Dần chọn trang sức đá quý hợp mệnh để vượng phát 

Vừa rồi là những thông tin giúp bạn biết 1998 mệnh gì? Hợp với ai, màu nào mang lại vượng khí? Tin rằng qua đây quý vị cũng phần nào hình dung được về bản thân Mậu Dần. 

Hiện nay xu hướng sử dụng đá quý tự nhiên cũng như các trang sức thuộc dòng này để tận dụng triệt để năng lượng dồi dào từ vũ trụ đang được không ít người tìm đến. Bạn cũng có thể là một trong số đó khi biết đâu là loại hợp mệnh với mình.

Ngay sau đây, Dijiworld không để quý vị phải đợi lâu thêm nữa. Những gợi mở giá trị mà hệ thống nói tới sau đây còn giúp bạn biết Mậu Dần hợp đá gì để thêm vượng phát về mọi mặt:

Xem thêm: Vòng Tay Đá Quý Phong Thủy Đá Tự Nhiên 100% Chất Lượng Và Uy Tín Tại DIJIWORLD

Thạch Anh Tím 

thạnh-anh-tím

Nếu sinh năm 1998, bạn nên chọn Thạch anh để làm trang sức. Các mẫu dây chuyền, vòng tay, bông tai,…..từ chất liệu kể trên sẽ giúp chúng ta có thêm tương hỗ tích cực của mệnh Hỏa.

Trong khi đó, Hỏa sinh Thổ giúp chúng ta nhiều thay đổi tích cực về tư duy và sự quyết đoán. Chưa kể tới, sắc Tím còn đại diện cho một tình yêu thủy chung. Bạn biết đấy, “tề gia rồi mới trị quốc”, chỉ khi gia đạo yên ấm, chúng ta mới chuyên tâm lo cho sự nghiệp tốt hơn.

Vì vậy dù là nam hay nữ Mậu Dần, đây cũng là lựa chọn tuyệt vời rất đáng để ưu tiên.

Đá Ruby Hồng Ngọc

Nếu quý vị e ngại màu Tím làm mình trông kém tươi trẻ thì trang sức từ Đá Ruby lại rất đáng để ưu tiên đấy. Màu Đỏ Huyết bồ câu hoặc các gam sắc biến thiên của sắc này sẽ giúp chúng ta nổi bật hơn trong bất cứ góc nhìn nào.

Chưa dừng lại ở đó, đây cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp chúng ta có thêm may mắn, sức mạnh. Sắc Đỏ là đại diện của Hỏa thần, giúp chúng ta xua đuổi tà khí. Mặt khác, bạn còn thêm tự tin, rất tốt cho tính cách có phần nhút nhát của mệnh Thổ.

Thạch Anh Tóc Đỏ 

Song song với đó, Thạch Anh tóc đỏ cũng rất đáng để Mậu Dần ưu tiên. Chất liệu này không chỉ đẹp mắt, ấn tượng mà còn truyền năng lượng từ đá quý tự nhiên cho chủ sở hữu.

Bằng cách này, quý vị có được sức khỏe tốt, thần trí tỉnh táo. Nhờ thế, chúng ta sáng tạo và tập trung tốt hơn. Bạn cũng tránh xa nhiều quyết định sai lầm trong cả sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Thạch Anh Hồng 

Bạn cũng đừng quên nghiên cứu các mẫu trang sức đá quý từ Thạch Anh Hồng. Gam màu hường khiến chúng ta có hình thức tươi trẻ hơn hẳn.

Đặc biệt nữ trang từ dòng này còn có sức hút đặc biệt với ái tình. Bạn sẽ sở hữu mối quan hệ đầy hạnh phúc, ngọt ngào với người thường của mình đấy.

Kim Cương vàng

Nếu quý vị đang săn tìm trang sức đẳng cấp thì nên chọn nhẫn đính Kim cương vàng hoặc dây chuyền, vòng tay, bông tai,….từ chất liệu kể trên.

Kim Cương là khoáng chất cứng nhất được tìm thấy trong tự nhiên. Chất liệu này đại diện cho sự cứng rắn, kiên trì, ổn định, bền bỉ, trường tồn. Do đó, chủ sở hữu mệnh Thổ còn dễ dàng nắm giữ được sự nghiệp đỉnh cao như ý.

Mặt khác, sự tương hỗ từ đây sẽ giúp bạn thêm yên tâm theo đuổi mục tiêu. Nhờ đó, chúng ta còn có nhiều tiền của, dễ dàng khẳng định được sức mạnh của bản thân trước khó khăn đang cản đường.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Lắc Tay Hột Xoàn,  Kim Cương, Thiết Kế Đẹp, Tinh Xỏa Tại DIJIWORLD 

Địa chỉ mua trang sức đá quý hợp 1998 không nên bỏ lỡ

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp 1998 có thêm định hướng hay. Bạn đừng quên kết nối với Dijiworld để sớm  có được các tư vấn chuyên sâu nhằm biết đâu là trang sức hợp Mậu Dần.

Dijiworld.com.vn là một trong những địa chỉ được nhiều thượng khách thông thái tìm tới khi cần tìm đá quý và trang sức từ đá quý chuẩn. Chúng tôi chỉ thiết kế các sản phẩm từ đá quý tự nhiên. Nhờ thế, mỗi tạo tác đều có sức hút riêng. Dòng kể trên còn nắm giữ nguồn năng lượng lớn của vũ trụ.

Bằng cách này chủ sở hữu sẽ nhận lại những tương hỗ giá trị về mọi mặt. Bạn không chỉ thu hút được vận may mà còn có thêm không ít thay đổi tích cực về sức khỏe.

Chưa dừng lại ở đó các tạo các tại Dijiworld chỉ có một. Chúng tôi phát triển sản phẩm theo hướng độc bản. Vì vậy quý khách hàng sớm tìm thấy tuyệt phẩm dành riêng cho mình.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng chọn được trang sức đồng điệu với cá tính của bản thân. Nhờ thế, chúng ta thêm hạnh phúc, tự tin với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ.

Qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân Lê Huy Nam, hàng loạt tạo tác có hồn đã giúp Dijiworld khác biệt. Truyền nhân đến từ làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương với hơn 500 tuổi làm nghề chế tác đá quý tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng! 

Vì thế, quý vị còn đợi gì không đến với Dijiworld để được giải đáp chi tiết về băn khoăn 1998 mệnh gì cũng như nhiều hỗ trợ giá trị để tìm ra trang sức hợp mệnh giúp mình đổi vận dễ dàng hơn?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments