Quà tặng doanh nhân

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Quà tặng doanh nhân gửi gắm những tình cảm tốt đẹp, chân thành. Đó là món quà được chế tác tinh xảo, sang trọng, độc đáo, xứng tầm địa vị.

Bài viết sau đây Dijiworld sẽ mách bạn cách chọn quà tặng cho doanh nhân tạo được ấn tượng tốt. Tin chắc bạn sẽ không phải băn khoăn mỗi dịp ngày kỷ niệm của người làm kinh doanh. Vậy còn chần chờ gì, cùng khám phá ngay thôi!

Quà tặng doanh nhân là gì?

Doanh nhân là người làm ăn hoặc hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới kinh tế. Những người này thường đã đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp kinh doanh. Họ có nhiều mối quan hệ xã hội, nhiều người coi trọng, kính nể.

Quà tặng doanh nhân là gì?

Quà tặng cho doanh nhân giống như một lời tri ân. Nó chính là tấm lòng của công ty, doanh nghiệp gửi tới đối tác, đối tác. Chính vì vì vậy, món quà phải xứng tầm địa vị, cho họ thấy được sự chỉn chu, đầu tư từ những điều nhỏ nhất.

Lịch sử ngày doanh nhân

Ngày doanh nhân Việt Nam hàng năm là ngày 13 – 10, ra đời theo quyết định 990/QĐ-TTg ban hành ngày 20 – 9 – 2004. Đây là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.

Trong ngày này, các doanh nhân được biểu dương, khen thưởng. Đồng thời tất cả mọi người dành lời tri ân, tôn vinh vì những đóng góp cho nền kinh tế và sự phát triển xã hội của đội ngũ thương nhân. 

Vì sao nên tặng quà cho đối tác, doanh nhân?

Như đã nói ở phần trên, doanh nhân phần lớn đã có thành công về sự nghiệp. Kết nối được với họ bạn sẽ có nhiều thuận, may mắn và cơ hội trong công việc. Vì thế, tặng quà cho doanh nhân chính là một cách để thắt chặt tình cảm giữa hai bên, từ đó có thêm nhiều đối tác, khách hàng mới.

Vì sao nên tặng quà cho đối tác, doanh nhân?

Hơn nữa, các doanh nhân thành công thường có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, quản trị doanh nghiệp. Đó chính là “người thầy” giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều nếu muốn bước chân vào thương trường đầy cạnh tranh khốc liệt.

Nên tặng quà cho doanh nhân vào dịp nào?

Trong năm có rất nhiều thời điểm để bạn tặng quà cho đối tác, khách hàng là doanh nhân. Tuy nhiên, dù quà gì cũng nên đúng thời điểm cũng để tránh người nhận bị áp lực. Nếu chưa biết nên tặng quà doanh nhân dịp nào hợp, có thể tham khảo nội dung sau đây.

Thời điểm tặng quà

Chi tiết

Quà tặng doanh nhân dịp tết

-          Thời điểm kết thúc năm cũ, bước sang năm mới được xem là dịp phù hợp để tặng quà tri ân cho doanh nhân là đối tác, khách hàng hoặc sếp, lãnh đạo.

-          Món quà như lời chúc thuận lợi, may mắn đến những người làm doanh nhân.

Tặng quà doanh nhân sinh nhật

-          Thể hiện tấm lòng đối với cấp trên hoặc đối tác trong kinh doanh.

-          Quà tặng doanh nhân sinh nhật nên sang trọng, tinh tế, thể hiện được vị thế của người nhận.

Tặng quà ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

-          Ngày tôn vinh những đóng góp của doanh nhân trong kinh tế, xã hội.

-          Món quà chính là tấm lòng chân thành mà bạn muốn gửi gắm.

Xây dựng mối quan hệ đối tác

-          Quà tặng cho doanh nhân giúp gắn kết mối quan hệ, hợp tác làm ăn lâu dài. Đó cũng là lời tri ân tới những người cộng sự đã kề vai sát cánh giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua sóng gió thương trường.

Những lưu ý khi chọn quà tặng doanh nhân

Lựa chọn quà tặng doanh nhân cần phải có sự tỉ mỉ và tinh tế. Họ là những người có tiếng nói trong xã hội và khá “sành”. Vậy nên món quà có thể không nhiều về vật chất nhưng phải đảm bảo giá trị tinh thần. Vì thế, khi tặng quà bạn nên lưu ý những vấn đề sau.

Đưa ra ngân sách phù hợp

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là ngân sách dành cho món quà. Hãy căn cứ vào điều kiện thực tế để có lựa chọn phù hợp. Không nên cố quá sức chọn những vật phẩm giá trị cao, hàng hiệu khiến bản thân bị áp lực.

Đưa ra ngân sách phù hợp

Thực tế mỗi công ty sẽ có nhiều đối tác, khách hàng là thương nhân. Trong khi việc tặng quà cho giới này cần rõ ràng, kỹ lưỡng, món quà cũng phải tương xứng địa vị. Vậy nên, lên danh sách quà tặng và ngân sách sẽ giúp bạn quản lý chi tiết hơn. 

Món quà mang ý nghĩa nhất định, hợp với từng dịp

Ngoài ra, khi tặng quà bạn cũng đừng quên mình tặng vào dịp gì, sinh nhật, lễ tết hay kỷ niệm,… Tùy vào bối cảnh, món quà sẽ tạo được ấn tượng tốt với doanh nhân khi nhận.

Hơn nữa, hầu hết những thương gia thành đạt đều có đầy đủ, không thiếu thứ gì. Vậy nên quà tặng của bạn có thể mang giá trị tinh thần sẽ hợp lý hơn. Như vậy vừa tối ưu chi phí, lại vẫn thể hiện được tấm lòng chân thành bạn gửi gắm.

Cách chọn quà tặng doanh nhân theo từng đối tượng

Tùy vào từng đối tượng doanh nhân, bạn cũng nên có những lựa chọn phù hợp. Điều này giúp bạn sẽ tránh được những hiểu lầm không đáng có. Hơn nữa lại tạo được ấn tượng tốt, giúp mối quan hệ bền chặt hơn.

Đối tượng tặng quà

Chi tiết

Quà tặng cho doanh nhân nam

-          Quà tặng doanh nhân nam nên có sự sang trọng, đẳng cấp và chất lượng.

-          Thể hiện sự chỉn chu, đầu tư của bạn dành cho đối tác.

-          Có thể là các món quà mang ý nghĩa phong thủy, giá trị tinh thần.

-          Một số gợi ý tham khảo như: Kẹp caravat mạ vàng đặt riêng, mô hình thuyền buồm vàng, tranh mã đáo thành công, tượng vàng linh vật 12 con giáp,…

Tặng quà cho doanh nhân nữ

-          Doanh nhân nữ luôn đề cao những giá trị tinh thần, thích những món quà có vẻ thẩm mỹ, tinh tế.

-          Tùy vào sở thích của nữ doanh nhân, bạn có thể chọn các món quà đơn giản nhưng độc đáo và mang tính cá nhân hóa cao.

-          Bạn có thể cân nhắc các món quà tặng doanh nhân nữ như: Hoa cài áo cao cấp, tranh phong thủy mạ vàng, biểu tượng hoa phong lan, hoa hồng, hoa mẫu đơn vàng.

Tặng quà cho doanh nhân người nước ngoài

-          Bạn phải hiểu rõ văn hóa, phong tục của doanh nhân nước ngoài. Tìm hiểu xem họ đến từ quốc gia nào, thói quen nhận quà ra sao,….

-          Chọn quà cho người nước ngoài, bạn cần lưu ý: Người Nhật không thích tặng dao kéo hay các vật sắc nhọn. Người Hàn không thích khăn tay,….

-          Một số món quà tặng doanh nhân ngoại quốc nên tham khảo: Áo dài Việt Nam, đồ gốm sứ thủ công của các làng nghề, tranh phong thủy, trống đồng mạ vàng,….

Những ai nên tặng quà cho doanh nhân?

Tặng quà cho thương nhân cũng cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Chính sự kinh nghiệm trên thương trường tạo nên cho những người này nguyên tắc riêng. Không phải món quà nào họ cũng sẵn lòng nhận. Vậy những ai nên tặng quà cho giới doanh nhân? Hãy khám phá ngay sau đây. 

Vợ tặng quà cho chồng là doanh nhân

Tình cảm vợ chồng sắt son không có gì đong đếm được. Nhưng có chồng là doanh nhân thành đạt trên thương trường, là hậu phương, người vợ luôn có sự tự hào trước những thành quả đó.

Vợ tặng quà cho chồng là doanh nhân

Tặng quà cho chồng thương nhân vào những dịp lễ đặc biệt, hay đơn giản muốn tạo bất ngờ là điều nên làm. Có thể món quà không cần đề cao giá trị vật chất, nhưng nó mang đến ý nghĩa tinh thần vô giá. Đó đại diện cho tấm lòng mà vợ muốn dành riêng cho người cộng sự trong hành trình cuộc đời.

Nhân viên tặng quà sếp

Nhân viên tặng quà sếp chẳng còn là điều xa lạ. Nó không phải hối lộ hay đút lót, đơn giản chỉ là tình cảm dành cho người lãnh đạo, đã dìu dắt, cho họ những kinh nghiệm quý báu trong công việc.

Nhân viên tặng quà sếp

Lựa chọn quà tặng sếp, bạn nên đầu tư chút thời gian. Dựa trên quá trình làm việc, hãy để ý một chút về sở thích của cấp trên, bạn sẽ dễ dàng tìm đúng món quà ý nghĩa, độc đáo.

Doanh nghiệp, công ty tặng quà đối tác là doanh nhân

Đối với các công ty, doanh nghiệp, việc tặng quà cho đối tác những dịp đặc biệt vô cùng cần thiết. Nó giúp cho mối quan hệ làm ăn được khăng khít, bền lâu. Thông qua đó, người nhận cũng hiểu được tấm lòng của đơn vị bạn nên luôn hỗ trợ nhiệt tình.

Khác với tặng quà theo cá nhân, đại diện một tổ chức tặng quà phải có sự đầu tư kỹ lưỡng về cả mặt hình thức lẫn nội dung. Vì nếu quá sơ sài sẽ khiến người ta hiểu nhầm rằng họ không được trân trọng. Nếu không biết chọn quà tặng đối tác thế nào phù hợp, hãy khám phá phần dưới đây. 

Top 30+ món quà tặng cho doanh nhân ý nghĩa không thể bỏ lỡ

Thực tế, khi đã nhận được quà tặng từ nhân viên, đối tác hay chính người thân của mình, doanh nhân nào cũng trân trọng. Bởi họ biết đó là tình cảm tốt đẹp không có gì sánh được.

Tuy nhiên, với người tặng, việc chọn quà cần phải có sự tinh tế để tránh mất lòng. Dưới đây là top những món quà tặng doanh nhân ý nghĩa không nên bỏ lỡ.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm là món quà tặng cực ý nghĩa, Hình ảnh con thuyền giống như người doanh nhân luôn hiên ngang căng buồm ra khơi, vượt qua mọi sóng gió để đến với bến bờ thành công.

Với thương nhân, những người kinh doanh, thuyền buồm còn có ý nghĩa phong thủy quan trọng. Nó đại diện cho “gió”, mang hàm ý làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Món quà này sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt, giúp mối quan hệ hai bên trở nên tốt đẹp, bền chặt.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Vật phẩm phong thủy

Phong thủy trong văn hóa người Á Đông luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Với doanh nhân nó lại càng quan trọng. Vì vậy, tặng vật phẩm phong thủy cho đối tác sẽ rất ý nghĩa. Nó thể hiện được sự trân trọng của bạn trong mối quan hệ làm ăn này.

Vật phẩm phong thủy

Một số vật phẩm phong thủy bạn có thể tham khảo như: Tượng mạ vàng 12 con giáp, tỳ hưu mạ vàng, cóc 3 chân ngậm tiền vàng, tranh cá chép hóa rồng, lá bồ đề mạ vàng,…

Tranh song mã

Bức tranh song mã mang ý nghĩa “mã đáo thành công”, mang đến tin vui, niềm may mắn cho người sở hữu. Tặng món quà này cho sếp, đối tác với hy vọng nhận được nhiều cơ hội, thuận lợi trong kinh doanh.

Tranh song mã

Không những thế, tranh song mã còn hàm ý có nhiều tài lộc, giống như hai chú ngựa đang trong thế phi nước đại. Tin chắc, nếu tặng món quà này, bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Tranh mã đáo thành công

Đây là bức tranh có 4 chú ngựa đang phi nước đại vô cùng mạnh mẽ, uy phong. Nó biểu tượng cho sự thịnh vượng, đoàn kết, thành công. Món quà này phù hợp cho doanh nhân, chính khách, đối tác quan trọng.

Tranh mã đáo thành công

Mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, tranh mã đáo thành công thể hiện được sự trân trọng, tấm lòng chân thành của người tặng. Vậy nên chẳng lý do gì bạn không chọn ngay món quà độc đáo này.

Tranh chữ thư pháp mạ vàng

Nếu bạn cần tìm một món quà ý nghĩa, độc đáo, không lẫn bất cứ ai, hãy lựa chọn tranh chữ thư pháp mạ vàng. Chẳng hạn như: Tranh chữ Phúc – Lộc, tranh chữ Nhẫn,…

Tranh chữ thư pháp mạ vàng

Những bức tranh này mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Người nhận có thể bài trí ngay tại phòng làm việc vừa thu hút tài lộc, vừa tô điểm cho không gian thêm sang trọng, thịnh vượng.

Kẹp caravat mạ vàng

Với doanh nhân nam, ngoài những vật phẩm phong thủy, bạn có thể chọn các món quà nhỏ mang đậm dấu ấn cá nhân. Trong đó, một chiếc kẹp caravat mạ vàng đặt làm riêng là một lựa chọn không tồi.

Kẹp caravat mạ vàng

Quà tặng này vô cùng thiết thực và còn tạo được ấn tượng khó phai. Bởi thương nhân nam gần như ai cũng diện vest và chiếc kẹp cà vạt luôn rất cần thiết. Khi dùng nó, người nhận sẽ nhớ ngay đến người tặng.

Bút ký mạ vàng

Một món quà nhỏ nhưng chứa đựng biết bao ý nghĩa đó chính là bút ký. Thay vì những món quà hàng hiệu đắt đỏ, bạn có thể dành tặng đối tác làm ăn của mình một chiếc bút mạ vàng được khắc tên riêng.

Bút ký mạ vàng

Chiếc bút ký cao cấp được làm thủ công sẽ tạo được ấn tượng với giới doanh nhân. Họ sẽ dùng nó để ký kết hợp đồng làm ăn, gặp gỡ khách hàng. Và có thể kẹp bút trên túi áo vô cùng lịch sự và sang trọng.

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen mang đến ý nghĩa phong thủy tốt. Trong đó, cá chép tượng trưng cho may mắn, hoa sen là biểu tượng cho sự thanh cao, thoát tục.

Đĩa cá chép hoa sen

Món quà này không chỉ mang đến điềm lành, vận khí tốt cho người nhận. Quan trọng, nó còn thích hợp để trưng bày với vẻ sang trọng, nổi bật, tạo nên sức hút kỳ lạ.

Cây hoa mai ngũ phúc mạ vàng 24K

Với những doanh nhân có địa vị, đối tác quan trọng, bạn có thể tham khảo mẫu chậu cây hoa mai ngũ phúc mạ vàng. Đặc biệt trong dịp tết đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Cây hoa mai ngũ phúc mạ vàng 24K

Hoa mai chính là biểu trưng của ngày tết. Không những vậy nó được chế tác tỉ mỉ, tạo nên sự cao cấp, sang trọng. Chắc chắn, với món quà này bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Chậu cây kim ngân vàng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

Chậu cây kim ngân vàng mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, không mất đi mà chỉ tăng lên. Trong phong thủy nó giúp duy trì cân bằng, ổn định cho cuộc sống, công việc.

Chậu cây kim ngân vàng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

Tặng món quà này cho đối tác sẽ thể hiện sự tinh tế, sâu sắc. Chắc chắn, bất cứ ai nhận được món quà này cũng đều ấn tượng.

Cây tài lộc dát vàng

Cây tài lộc biểu tượng của sự phát triển, sung túc, vương giả. Tặng cây này vào dịp tết hoặc ngày thành lập công ty sẽ rất hợp lý. Với dân kinh doanh, đây chính là điềm may mắn, thuận lợi.

Cây tài lộc dát vàng

Chậu cây kim tiền dát vàng

Cây kim tiền trong phong thủy ẩn chứa nhiều ý nghĩa giá trị. Theo các chuyên gia phong thủy, kim tiền mạ vàng có công năng mang đến luồng sinh khí mạnh mẽ. Nó đại diện cho sự giàu sang, phú quý, tài lộc, hút những vận may về danh lợi.

Chậu cây kim tiền dát vàng

Tranh rồng phú quý

Tranh rồng phú quý vốn thể hiện sức mạnh, hấp thu nguyên khí đất trời, là nền tảng của phong thủy học thuật. Bởi rồng là linh vật tượng trưng cho thiên mệnh, mang đến sự sang trọng, nổi bật cho mọi không gian.

Tranh rồng phú quý

Tranh cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội là bức tranh có 9 con cá chép vượt ngũ môn hóa rồng. Trong phong thủy, cá chép là con vật linh thiêng sánh ngang tầm với rồng. Nó đại diện cho công danh, sự nghiệp thăng tiến và tiền tài.

Tranh cửu ngư quần hội

Tượng đại bàng tung cánh

Đại bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, thần thái hiên ngang, dũng mãnh. Loài vật này còn được ví như chúa tể bầu trời.

Tượng đại bàng tung cánh

Tặng bức tượng đại bàng tung cánh là bạn muốn gửi gắm ý nghĩa mong người nhận vững tin vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Gậy như ý: Làm điều gì cũng thuận buồm xuôi gió, kinh doanh hồng phát

Trong phong thủy, gậy như ý biểu tượng cho quyền lực, địa vị. Nó có khả năng mang đến nhiều tiền tài, may mắn và cơ hội tốt cho người sở hữu.

Gậy như ý: Làm điều gì cũng thuận buồm xuôi gió, kinh doanh hồng phát

Chậu lan hồ điệp dát vàng

Chậu lan hồ điệp dát vàng là một lựa chọn không tồi cho đối tác. Nó biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và thành công mỹ mãn. Không những vậy, loài cây này còn tượng trưng cho tình hữu nghị, sự sung túc.

Chậu lan hồ điệp dát vàng

Chậu hoa sen dát vàng

Chậu hoa sen dát vàng được chế tác tỉ mỉ, phù hợp tặng nữ doanh nhân để trưng bàn làm việc. Món quà này có ý nghĩa tốt đẹp, điều hòa vượng khí, tăng cường nguồn năng lượng tích cực. Không những vậy nó còn giúp gỡ bỏ mọi phiền muộn, cho tâm tĩnh, lòng an.

Chậu hoa sen dát vàng

Tranh tứ quý

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, tranh tứ quý còn mang ý nghĩa phong thủy cầu may mắn, sung túc. Mỗi bức tranh tương ứng một mùa trong năm, đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở, giống như công việc kinh doanh luôn phát triển.

Tranh tứ quý

Tranh đôi cá xiêm

Món quà này tượng trưng cho ý chí, sự đấu tranh vươn lên không ngừng nghỉ. Vậy nên vô cùng phù hợp với những người làm kinh doanh trên thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Tranh đôi cá xiêm

Cây trúc dát vàng

Cây trúc mang ý nghĩa của sự liêm khiết, tự tôn, không vì danh lợi. Nó thể hiện phẩm chất cao quý của người quân tử. Tặng cây trúc dát vàng cho đối tác, khách hàng, cộng sự sẽ mang đến may mắn và hy vọng vào những điều tốt đẹp.

Cây trúc dát vàng

Nước hoa cao cấp

Nước hoa luôn là lựa chọn không tồi khi tặng quà cho cộng sự cùng hợp tác làm ăn. Bạn có khá nhiều lựa chọn về mùi hương, từ dịu dàng, quyến rũ, đến năng động, mạnh mẽ. Tin chắc, những người có “gu” sẽ vô cùng hài lòng đón nhận món quà nhỏ này.

Đồng hồ đeo tay

Với doanh nhân trẻ, bạn nên chọn một chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu. Nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và khẳng định được địa vị của người nhận.

Đồng hồ đeo tay

Rượu ngoại

Trong các dịp lễ tết, sinh nhật doanh nhân, bạn có thể chọn một chai rượu ngoại ngon để gửi tặng. Tin chắc mỗi khi nhấp nháp hương vị đặc biệt của chai rượu này, đối tác của bạn sẽ nhớ ngay đến người tặng nó.

Rượu ngoại

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu có ý nghĩa phong thủy chiêu tài, giữ lộc. Nó rất thích ăn vàng bạc, châu báu, nhưng chỉ có ăn mà không có nhả. Vì vậy, đây là linh vật hàng đầu về tài lộc. Không những thế, tỳ hưu còn giúp trừ tà, trấn trạch vô cùng hiệu quả.

Tỳ hưu phong thủy

Hộp thẻ đựng card mạ vàng

Doanh nhân thành đạt nào hầu như đều có những tấm name card cá nhân. Vì vậy lựa chọn tặng hộp thẻ đựng card mạ vàng được chế tác riêng, có dấu ấn cá nhân vô cùng hợp lý. Nó không chỉ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp mà còn rất hữu dụng.

Hộp thẻ đựng card mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Không phải bỗng nhiên những người làm ăn buôn bán, doanh nhân lại chọn thuyền buồm phong thủy để trang trí phòng làm việc. Vật phẩm phong thủy này là biểu tượng của sự thành công, với cánh buồm no gió vươn ra biển lớn thuận lợi.

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tượng cá chép ngậm tiền vàng

Cá chép là một trong những biểu trưng cho tài lộc, may mắn, sức khỏe. Hình ảnh cá chép hóa rồng đã trở nên quen thuộc với người dân Việt. Món quà này thay cho lời chúc tiền tài dồi dào, thịnh vượng, may mắn.

Tượng cá chép ngậm tiền vàng

Giá đỡ danh thiếp mạ vàng

Giá đỡ danh thiếp mạ vàng là quà tặng doanh nhân độc – lạ, ấn tượng. Mỗi chi tiết được chế tác tỉ mỉ tạo nên tính thẩm mỹ cao. Món quà này vừa có thể dùng trang trí bàn làm việc, vừa để cắm bút ký rất khác biệt.

Giá đỡ danh thiếp mạ vàng

Bộ trà cao cấp bằng pha lê

Món quà tặng bằng pha lê thích hợp cho những doanh nhân duy mỹ, có gu, thích thưởng thức các loại trà. Từng chiếc ly được thiết kế kỳ công với chất liệu cao cấp tạo nên vẻ hút mắt khó quên. Chỉ cần nhìn vào sản phẩm người ta đã đánh giá được vị thế, đẳng cấp của chủ nhân.

Bộ trà cao cấp bằng pha lê

Những lời chúc ý nghĩa gửi tặng doanh nhân

Bên cạnh việc chọn quà phù hợp, khi tặng quà bạn đừng quên thêm một tấm giftcard với lời chúc ý nghĩa. Dưới đây là những lời chúc bạn không nên bỏ lỡ.

  • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, công ty… xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý anh/chị…. Mong anh chị luôn khỏe mạnh, vững tin chèo lái con thuyền vươn ra biển lớn.
  • Chúc anh/chị ngày Doanh nhân Việt Nam/sinh nhật những điều tốt đẹp nhất. Chúc anh/chị thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp.
  • Nhân ngày….., xin được gửi lời chúc mừng tới anh/chị. Chúc anh/chị sức khỏe dồi dào, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
  • Chúc anh/chị có một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa. Hy vọng, sự nghiệp của anh/chị luôn thuận buồm xuôi gió, thành công hơn nữa.
  • Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc anh/chị có thật nhiều sức khỏe, vững tay chèo lái con thuyền vươn ra biển lớn.

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nhân cao cấp chất lượng và uy tín – Dijiworld

Hiện nay thị trường quà tặng doanh nhân khá sôi nổi. Không khó để có thể đặt được một món quà như ý. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng và độ tỉ mỉ trong chế tác như Dijiworld.

Đây chính là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nhân cao cấp được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tất cả mẫu sản phẩm đều được nghệ nhân của Dijiworld chế tác tỉ mỉ, độc nhất vô nhị. Vì vậy, bạn dễ dàng tạo được ấn tượng với người nhận quà.

Tới cơ sở này, bạn có thể đặt quà theo yêu cầu hoặc tham khảo các mẫu có sẵn. Tùy vào nhu cầu, đối tượng tặng quà, chuyên viên sẽ tư vấn phương án phù hợp, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Qua đây hẳn quý vị đã biết nên chọn quà gì để tặng đối tác, doanh nhân. Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn về mẫu quà tặng doanh nhân hãy kết nối ngay tới Dijiworld.com.vn