Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999

Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 có hơi thở của Thần Sao Thổ hiện diện trong từng chi tiết. Tạo phẩm đại diện cho một cái đầu thực tế, quyết đoán cùng sự tự tin. Đây là lựa chọn để phái mạnh thăng hoa trong cuộc sống!  

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 có hơi thở của Thần Sao Thổ hiện diện trong từng chi tiết. Tạo phẩm đại diện cho một cái đầu thực tế, quyết đoán cùng sự tự tin. Đây là lựa chọn để phái mạnh thăng hoa trong cuộc sống!  

Những thông tin mà hệ thống nói đến sau đây còn giúp bạn hiểu hơn trang sức kể trên đáng để ưu tiên. Vì thế quý thượng khách còn đợi gì không tìm hiểu ngay?

Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999- đại diện của Thần Sao Thổ

Đến với Dijiworld đồng nghĩa với việc bạn sớm có thể nắm giữ những tạo phẩm độc bản. Mỗi thiết kế trên hệ thống chỉ có một mẫu duy nhất. Điều này giúp chúng ta dễ dàng tìm thấy tạo tác hợp với cá tính của mình.

nhan-kim-cuong-nam-phainon-djn88999-1

Và nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 là một trong số đó. Tạo phẩm lấy theo danh xưng của Thần Sao Thổ trong Thần Thoại Hy Lạp. Theo đó, Nam thần kể trên còn được gọi với nhiều tên khác như Phaenon, Kronion, Cronion hay Φαινων.

Trong quan niệm của thế giới Cổ đại, Sao Thổ đại diện cho sự nghiệp, quyền hạn và tính minh bạch. Nói cách khác, sự hiện diện của yếu tố kể trên giúp phái mạnh thêm thực tế, tự tin vào chính mình. 

Đây cũng là thông điệp mà Dijiworld muốn trao gửi đến bạn. Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 sẽ là trợ lực tuyệt vời giúp nam nhân thêm quyết đoán. Bạn cũng có ý thức xây dựng kế hoạch cụ thể, tính kỷ luật cao.

Bằng cách này chủ sở hữu tạo phẩm dễ dàng gặt hái được thành công. Bạn có thể vươn lên để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc. Đồng thời chúng ta cũng dễ dàng kiến tạo vận mệnh theo đúng ý mình.

Do đó, quý thượng khách còn đợi gì chưa kết nối với Dijiworld ngay sau bài viết này? Tin rằng khi tận mắt chiêm ngưỡng mẫu kể trên, bạn sẽ còn hài lòng hơn nữa.

Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 mê hoặc mọi ánh nhìn vì điều gì?

Nếu đã nhìn thấy nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999, e rằng quý bạn đọc sẽ hiểu hơn vì sao tạo phẩm này được nhiều khách hàng thông thái yêu chuộng đến vậy.

nhan-kim-cuong-nam-phainon-djn88999-2

Tạo tác kể trên là thiết kế độc bản của nghệ nhân Lê Huy Nam. Tình yêu với nghề đã chảy trong huyết mạch của truyền nhân đến từ làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương. Nơi đây có hơn 500 năm chuyên chế tác phụ kiện, trang sức từ đá quý.

Vì thế chẳng có gì khó hiểu khi tạo phẩm kể trên sở hữu vẻ đẹp độc đáo. Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 vừa có nét tinh tế, hiện đại, năng động. Mặt khác, tuyệt phẩm sở hữu nét riêng giúp chủ sở hữu thêm hãnh diện với sự lựa chọn thông thái của mình.

Bảng sau sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao mẫu này mê hoặc mọi ánh nhìn dễ dàng đến vậy:

Đánh giá Phainon – DJN88999 

Chi tiết

Chất liệu

 • Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 được làm từ Vàng trắng kết hợp Kim cương tự nhiên.
 • Điều này giúp phần thân nhẫn sáng mới tránh hiện tượng bị xỉn màu, trầy xước khi dùng.
 • Chưa dừng lại ở đó, đá quý tự nhiên với điểm 10 trong thang đo Mohs đã giúp tạo phẩm thêm đặc biệt.
 • Nhờ khả năng phản xạ ánh sáng tốt, tạo phẩm như phát ra ánh hào quang khi có ánh đèn chiếu rọi.
 • Chất liệu độc đáo một mặt giúp tuyệt phẩm thêm giá trị.
 • Nếu bạn cũng là một trong số đó, đá quý tự nhiên còn ẩn chứa sức mạnh lớn của vũ trụ trao gửi.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc chủ sở hữu nhận được trợ lực lớn từ đây. Nhờ thế, bạn thêm vận may, khởi sắc hơn nữa trong mọi sự.

Hình dáng

 • Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 không ở dạng nhẫn trơn đơn thuần.
 • Theo đó, thân nhẫn có gia cố thêm những nét sọc và ngang tinh tế.
 • Bằng cách này tặng phẩm thêm lạ mắt, dễ dàng gây ấn tượng với chủ nhân.
 • Song song với đó đây cũng là yếu tố giúp bạn khẳng định đẳng cấp phái mạnh.
 • Chính tạo hình đính Kim cương giúp nhẫn thêm nổi bật, sang trọng. Bằng cách này chủ sở hữu thêm tự tin khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Màu sắc

 • Trắng là tông màu chủ đạo của Phainon – DJN88999.
 • Chính sự đồng điệu giữa vàng Trắng và Kim cương Trắng đã giúp tặng phẩm thêm tinh tế.
 • Gam màu kể trên còn đại diện cho sự khởi sinh, phát triển, thịnh vượng hơn  mỗi ngày.
 • Đặc biệt, tặng phẩm hợp với nhiều đối tượng khách mua ở các lứa tuổi, vị trí, sở thích khác nhau.
 • Vì vậy tin rằng lựa chọn tuyệt vời này sẽ giúp quý ông/quý anh thêm tự tin hơn nữa.

Phong cách

 • Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 có phong cách khỏe khoắn, cá tính.
 • Tạo phẩm giúp chủ sở hữu tự tin là chính mình. Bởi lẽ đây là thiết kế độc bản – giống như bạn là riêng, là duy nhất trong cuộc đời này.
 • Nhẫn như một lời nhắc nhở về sự trân quý, sự tin tưởng bản thân của chủ nhân. Vì thế, chúng ta cũng dễ dàng chinh phục mọi mục tiêu, kiến tạo cuộc sống theo đúng ý mình.

Trợ lực lớn từ nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 

Không chỉ là trang sức đáng dùng vì thiết kế tinh xảo, giàu tính thẩm mĩ,… Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 đáng để ưu tiên còn vì những trợ lực tuyệt vời sau đây:

Sao Thổ và sự điềm tĩnh

Như đã chia sẻ kể trên, nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 lấy theo danh xưng của Thần Sao Thổ.

nhan-kim-cuong-nam-phainon-djn88999-4

Bạn biết đấy, Sao Thổ đại diện cho sự điềm tĩnh, sự ổn định. Vì thế, tạo phẩm còn là trợ lực tuyệt vời giúp chủ sở hữu thêm sáng suốt. Cụ thể, bạn tránh được hiện tượng tinh thần giao động, dễ quyết định sai lầm.

Hơn thế nữa tặng phẩm còn giúp phái mạnh bình tĩnh khi có biến cố xảy ra. Một khi tâm bình thản và an tịnh, tin rằng khó khăn nào bạn cũng dễ dàng vượt qua. Mặt khác, những cản trở còn giúp chúng ta gia tăng sự kiên trì, dai sức.

Bằng cách này quý thượng khách sẽ dần chinh phục được mục tiêu. Bạn cũng sớm có cả tài lộc, sự nghiệp và ái tình ngọt ngào đúng ý thuận lợi hơn.

Mang lại khả năng quyết đoán và sự tự tin

Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 giúp chủ sở hữu thêm tự tin và quyết đoán hơn nữa. Tạo tác như một sự chỉ đường, dẫn lối giúp nam nhân tránh bước sai.

nhan-kim-cuong-nam-phainon-djn88999-3

Mặt khác, bạn còn tinh tế nhận ra đâu là cơ hội hiếm có để phất lên. Bằng cách này chúng ta không mất nhiều thời gian để gây dựng sự nghiệp. Hơn thế nữa chúng ta còn sở hữu cuộc sống tự do về cả tinh thần và tài chính.

Một khi được sống với lý tưởng của mình, mỗi trải nghiệm với bạn cũng nhiều dư  vị hơn đấy. Dễ nhận thấy chúng ta chỉ có một lần để sống. Vì thế quý ông/quý anh ngại gì không hết mình với cuộc đời này?

Biểu tượng của thành công đỉnh cao

Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 được làm từ đá quý với điểm 10 trong thang đo Mohs. Dòng kể trên vốn là “nữ vương trong thế giới đá quý”. 

nhan-kim-cuong-nam-phainon-djn88999-5

Vì thế đây còn là đại diện của sự thành công đỉnh cao. Quá trình thành hình sau hàng ngàn năm biến đổi địa chất đã giúp Kim cương khác biệt hơn tất cả.

Độ cứng, khả năng chống trầy, độ phản quang với ánh sáng,… chính là đại diện của quả ngọt sau khi kiên trì, dai sức theo đuổi mục tiêu. Vì thế sự hiện diện của tuyệt phẩm kể trên cũng là lời nhắc nhở tinh tế giúp chủ sở hữu thêm kiên trì hơn nữa.

Do đó quý bạn đọc đừng quên ghé Số 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngay hôm nay. Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999 sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích với những gì mà tạo phẩm đang nắm giữ.

Đánh giá Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhẫn kim cương nam Phainon – DJN88999
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)