Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999

Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 có sự hiện diện của Thần Sao Mộc. Vị Thần kể trên trong Thần Thoại Hy Lạp là biểu trưng của  niềm tin bất diệt và trí tuệ đỉnh cao.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 có sự hiện diện của Thần Sao Mộc. Vị Thần kể trên trong Thần Thoại Hy Lạp là biểu trưng của  niềm tin bất diệt và trí tuệ đỉnh cao.

Hơn thế nữa, tạo tác qua bàn tay của nghệ nhân Lê Huy Nam còn trở nên có hồn. Đây xứng đáng là tặng phẩm mà mọi quý ông/quý anh nên có. Mời bạn cùng Dijiworld tìm hiểu ngay để hiểu vì sao có nhận định kể trên.

Tin rằng những gợi mở sau sẽ không làm quý bạn đọc lãng phí thời gian vô ích! 

Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 độc đáo từ danh xưng

Dijiworld thổi hồn vào từng tạo tác của mình theo một cách riêng. Theo đó, những thiết kế của thương hiệu đều  theo hướng độc bản.

nhan-kim-cuong-nam-phaethon-djn99999-1

Điều kể trên đồng nghĩa với việc dù bạn mất nhiều thời công sức, tiền bạc,… cũng không thể tìm thấy mẫu thư hai giống hệt nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999.

Tạo tác được đặt theo tên của Thần Sao Mộc trong Thần Thoại Hy Lạp. Nam thần này còn được gọi với nhiều tên khác như Dion hay Φαεθων. 

Trong thế giới Cổ đại, Sao Mộc được đánh giá là nơi “Đại May Mắn”. Hình ảnh kể trên đại diện cho trí tuệ vô song và niềm tin. Dòng này còn ẩn chứa sức mạnh lớn của niềm tin tâm linh và những điều kỳ bí.

Đây cũng chính là thông điệp mà Dijiworld muốn trao gửi cho thượng khách của mình. Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 sẽ giúp bạn tin tưởng vào bản thân. Bằng cách này chúng ta đánh thức nội lực để chinh phục đỉnh cao dễ dàng.

Sự hiện diện của tạo phẩm kể trên còn mang đến vận may cho chủ sở hữu. Bằng cách này chúng ta sớm có những khởi sắc đáng mừng. Bạn cũng sớm chinh phục mục tiêu, có nhiều thay đổi giá trị hơn nữa trong tương lai gần.

Mời quý thượng khách đến với chia sẻ sau nhằm hiểu hơn vì sao tạo tác kể trên đáng được ưu tiên. Tin rằng những thế mạnh hiếm có mà tạo phẩm đang nắm giữ sẽ giúp bạn thêm hài lòng.

Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 tinh xảo trong từng chi tiết

Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 chính là ngôn ngữ không lời khẳng định quyền lực phái mạnh.

Tạo phẩm có thiết kế tinh xảo cùng tạo hình sắc nét. Vẻ đẹp khỏe khoắn cùng chất liệu vàng mà tuyệt tác đang nắm giữ giúp chủ sở hữu thêm đẳng cấp. Cụ thể:

Phần kim loại được tạo tác từ Vàng Trắng

Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 có kết cấu cứng vững, được gia công từ bàn tay vàng của nghệ nhân Lê Huy Nam. 

nhan-kim-cuong-nam-phaethon-djn99999-3

Vì thế tuyệt phẩm vừa có vẻ đẹp khỏe khoắn thể hiện đúng chất của phái mạnh. Mặt khác, tạo tác vẫn đảm bảo sự mềm mại, tăng tính thẩm mĩ cho tạo phẩm.

Loại kể trên được chế tác từ Vàng Trắng chuẩn. Bằng cách này bề mặt nhẫn sáng bóng, tránh hiện tượng gỉ sét, xỉn màu trước ảnh hưởng của quá trình oxy hóa. Song song với đó đây cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp nam nhân thêm ấn tượng.

Khi có ánh đèn chiếu rọi, tạo tác như phát ra ánh sáng rực rỡ. Vì vậy nhẫn còn là ngôn ngữ không lời khẳng định đẳng cấp của bạn nữa đấy! 

Mặt nhẫn đính Kim cương tinh xảo

Mặt nhẫn được gia công tỉ mỉ cũng giúp Phaethon – DJN99999 có thêm sức hút. Theo đó, Dijiworld dùng đá quý tự nhiên để chế tác dòng kể trên.

nhan-kim-cuong-nam-phaethon-djn99999-4

Kim cương được khai thác tại mỏ Akita rất kỳ công. Đây là nơi có khoáng vật hiếm thuần khiết, nhiều điểm độc đáo,… hàng đầu trên thế giới. Chính thổ nhưỡng và điều kiện địa chất đặc biệt giúp đá quý lấp lánh, có khả năng khúc xạ ánh sáng tốt.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi được khai thác thô, đá quý được chính các nghệ nhân thâm niên của Công ty chế tác Arctic Canadian Diamond xử lý. Quá trình này thường diễn ra từ 6- 12 tháng. Vì vậy tạp chất, vệt cước, vệt cháo,… được làm mờ hiệu quả.

Đây chính là bí quyết giúp Dijiworld tạo ra tuyệt phẩm kể trên. Nhờ thế nhẫn thêm khác biệt, tinh xảo, nổi bật hiếm có.

Đá quý ẩn chứa sức mạnh từ mỏ Akita 

Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 được yêu chuộng hơn nữa chính vì tính độc bản mà tạo tác đang nắm giữ.

nhan-kim-cuong-nam-phaethon-djn99999-2

Theo đó, nhẫn được làm từ Kim cương tại mỏ Akita. Bạn biết đấy mỗi viên đá quý trong tự nhiên không có viên nào giống y hệt nhau. Điều này giúp chủ sở hữu dễ tìm thấy sự đồng điệu với cá tính của mình.

Nam nhân thêm tự tin, bản lĩnh, quyết đoán hơn nữa khi tìm thấy trang sức hợp với gu của mình. Đồng thời sức mạnh mà vũ trụ trao gửi sau 3.500 năm biến đổi địa chất sẽ giúp bạn thêm vận may.

Bằng cách này chúng ta có thể củng cố sức mạnh nội thân để tự tin hơn trong mọi quyết định. Sự hiện diện mà thần Sao Mộc và “nữ vương trong thế giới đá quý”- Kim cương còn giúp chúng ta thêm thông tuệ. Nhờ vậy bạn tránh những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Vì sao nên chọn nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999?

Nếu quý thượng khách đang săn tìm nhẫn đá quý xứng tầm thì nên ưu tiên Phaethon – DJN99999. Tạo tác được đánh giá cao vì những điểm cộng sau đây:

nhan-kim-cuong-nam-phaethon-djn99999-5

Điểm cộng

Chi tiết

Thiết kế độc bản

 • Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 là thiết kế độc bản của Dijiworld.
 • Tạo phẩm chỉ có một mẫu duy nhất giúp bạn dễ dàng khẳng định được chất riêng của mình.
 • Mặt khác,  tạo phẩm còn được làm từ Kim cương khai thác tại mỏ Akita.
 • Đá quý trong tự nhiên không có viên nào giống y hệt nhau. Nhờ yếu tố này, chế tác càng thêm độc đáo, đặc biệt hơn nữa.

Tinh xảo

 • Mỗi chi tiết của Phaethon – DJN99999 đều được tính toán kỹ lưỡng.
 • Thông qua con mắt tinh tế cùng bàn tay khéo léo của nghệ nhân Lê Huy Nam, tạo phẩm càng thêm tinh xảo.
 • Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thể hiện mắt nhìn đầy tính thẩm mĩ, thức thời của mình.

Kim cương chuẩn

 • Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 được làm từ Kim cương tự nhiên 100%.
 • Sau 3.500 năm biến đổi địa chất, dòng kể trên được biết đến là khoáng vật cứng nhất được tìm thấy trong tự nhiên.
 • Nhờ đó, đây là “nữ vương trong thế giới đá quý” với điểm 10 trong thang đo Mohs.
 • Vì lẽ đó, tặng phẩm còn nắm giữ sức mạnh lớn từ vũ trụ trao gửi. Bằng cách này chủ sở hữu có thêm trợ lực giá trị để chinh phục mục tiêu.
 • Bạn cũng dễ dàng tìm thấy rất nhiều vận may, khởi sắc khi có tạo phẩm kể trên tương hỗ.

Đại diện cho thành công đỉnh cao

 • Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 đại diện cho đỉnh cao trí tuệ và sự may mắn.
 • Sự hiện diện của thần Sao Mộc còn giúp bạn thêm nhiều sức hút để tạo ra không ít năng lượng tích cực.
 • Bằng cách này chúng ta sớm kiến tạo vận mệnh theo ý mình. Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp phái mạnh có được sự nghiệp đỉnh cao đúng như mong đợi.
 • Đây còn là sự hiện diện của sức mạnh nội thân, kiên trì, dai sức,… để giúp phái mạnh ngày càng thành công hơn nữa.

Dễ nhận thấy nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999 được thiết kế từ nghệ nhân có thâm niên. Tạo tác giúp bạn thêm hạnh phúc, tự tin với chất liệu vàng- Kim cương tự nhiên. Kết hợp cùng thiết kế tinh tế, thẩm mĩ, độc đáo,… tuyệt phẩm giúp chủ sở hữu thêm đẳng cấp hơn nữa.

Vì thế, bạn còn đợi gì không ghế Số 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội? Dijiworld sẽ giúp quý thượng khách hiểu hơn vì sao dòng này đáng để ưu tiên hơn cả.

Với nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999, bất cứ phái mạnh nào cũng có thể thăng hoa với những điều tuyệt vời mà tặng phẩm mang đến! 

Đánh giá Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhẫn kim cương nam Phaethon – DJN99999
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)