Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888

Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 là tạo tác được nghệ nhân Lê Huy Nam kỳ công thiết kế. Tuyệt phẩm chỉ có một nên càng đồng điệu với cá tính, sự lịch lãm, phong trần,… thường thấy ở phái mạnh.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 là tạo tác được nghệ nhân Lê Huy Nam kỳ công thiết kế. Tuyệt phẩm chỉ có một nên càng đồng điệu với cá tính, sự lịch lãm, phong trần,… thường thấy ở phái mạnh.

Dijiworld sẽ không để bạn đợi lâu thêm nữa. Các gợi mở giá trị sau sẽ giúp quý thượng khách hiểu hơn vì sao dòng nhẫn đá quý nam dưới đây đáng là lựa chọn nên ưu tiên. Vì thế, quý bạn đọc còn đợi gì không khám phá ngay?

Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888- Sự hiện diện của Thần Sao Kim

Mỗi tuyệt phẩm của Dijiworld đề là một kiệt tác. Chúng tôi gửi gắm nhiều tình cảm, sự trân quý, thông điệp ý nghĩa đến bạn. Đây cũng chính là lý do mẫu kể trên có danh xưng Hesperos – DJN66888.

nhan-kim-cuong-nam-hesperos-djn66888-0

Tạo phẩm lấy tên của Thần Sao Kim- Hesperus khi hiện diện trong bộ sưu tập nhẫn nam độc đáo của hệ thống. 

Theo đó, Thần Sao Kim hay thần Sao Hôm còn có tên gọi là Ἓσπερος(Hesperos). Ngài chính là con của Eos – mạnh mẽ, uy dũng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, nhiều sức hút.

Sao Kim trong văn học và quan niệm của nhiều dân tộc trên thế giới còn đại diện cho sự linh hoạt, mềm mỏng, nhạy bén. Đây cũng là đại diện của tình yêu, sự ngọt ngào, hạnh phúc viên mãn.

Người Babylon còn gắn Sao Kim với ý nghĩa của sự hủy diệt và hồi sinh. Vì thế bản thân tạo phẩm đã mang rất nhiều ẩn ý tốt đẹp.

Sự hiện diện của nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 giúp chủ sở hữu thêm mạnh mẽ, quyết đoán. Mặt khác, quý ông/quý anh còn có được sự mềm mỏng, nhạy bén. Bằng cách này bạn dễ dàng biến chuyển tình thế linh hoạt để có được thành quả như ý.

Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888- tạo phẩm dành cho phái mạnh 

Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 là món quà riêng mà Dijiworld dành tặng cho phái mạnh. Tuyệt tác kể trên được làm từ vàng Trắng kết hợp Kim cương của mỏ Akita.

Những chi tiết tinh xảo cùng tạo hình độc đáo đã giúp tặng phẩm sớm ghi dấu ấn với người nhìn. Mời bạn cùng đọc ngay các thông tin sau để có đánh giá khách quan hơn với mẫu này:

Gia công tinh xảo phần thân nhẫn

Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 được gia công tinh xảo từ bàn tay khéo léo của nghệ nhân Lê Huy Nam. 

nhan-kim-cuong-nam-hesperos-djn66888-1

Nhờ thế thân nhẫn không ở dạng tròn trơn thường thấy. Theo đó, bề mặt phần này là những đường sổ dọc lạ mắt. Yếu tố kể trên tăng thêm vẻ đẹp khỏe khoắn, nét phong trần cho chế tác.

Chính nhờ đó, chủ sở hữu thêm hài lòng nhờ sự nổi bật của mẫu kể trên. Bằng cách này bạn còn dễ dàng gây ấn tượng với đối phương chỉ trong giây lát. 

Mặt nhẫn tạo hình độc đáo lạ mắt 

Chưa dừng lại ở đó, mặt nhẫn có tạo hình độc đáo, lạ mắt. Riêng phần trung tâm được đột lỗ với bốn góc tạo thành bốn trụ cứng vững. Hình ảnh kể trên ẩn ý về sự ổn định, vuông thành sắc cạnh. Theo đó chủ nhân món quà được trợ lực để thêm sức mạnh, kiên trì.

nhan-kim-cuong-nam-hesperos-djn66888-4

Bằng cách này bạn cũng dễ dàng có thành công lớn như mong đợi. Thiết kế kể trên chính là lời nhắc về tinh thần quyết đoán, sự tự tin, bản lĩnh. Tin rằng luôn nắm giữ những điều quý bạn đọc, quý thượng khách sẽ dễ dàng vượt qua nhiều khó khăn đang chờ phía trước.

Đính đá quý tinh tế, nổi bật

Điểm nhấn của Hesperos – DJN66888 còn nằm ở hệ thống các viên đá quý đồng kích cỡ. Phần này được làm từ Kim cương khai thác tự nhiên.

nhan-kim-cuong-nam-hesperos-djn66888-3

Dòng kể trên có được từ mỏ Akita. Đây là mỏ khai thác khoáng vật nổi tiếng trên thế giới. Địa danh kể trên có đặc điểm thổ nhưỡng, điều kiện địa chất,… khác biệt. Nhờ thế Kim cương tại đây sở hữu độ tinh khiết lớn và khả năng khúc xạ ánh sáng lý tưởng.

Chưa dừng lại ở đó, đá quý thô còn được các nghệ nhân thâm niên của Công ty chế tác Arctic Canadian Diamond xử lý. Quá trình này diễn ra công phu từ từ 6- 12 tháng. Vì thế, vệt cước, vệt cháo, vết xước,…trên bề mặt đá được xử lý kỹ lưỡng.

Bằng cách này chất liệu để chế tác dòng kể trên thêm thẩm mĩ. Nhờ vậy, Dijiworld có được những tạo tác xứng tầm, hợp với quý thượng khách hơn cả.

Phong cách mạnh mẽ, lịch thiệp 

Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 sở hữu phong cách lịch thiệp. Đây là chế tác thể hiện rõ hình mẫu mà nhiều phái mạnh theo đuổi.

Cụ thể:

 • Nhẫn giúp bạn thêm phong trần, mạnh mẽ và quyết đoán.
 • Tuyệt phẩm có màu Trắng đồng điệu giữa chất liệu vàng Trắng kết hợp Kim cương trắng. Vì thế dòng này thêm hiện đại, trẻ trinh, cá tính.
 • Tặng phẩm còn được đánh giá cao vì đường nét khỏe khoắn, các chi tiết gia công tinh xảo. Nhờ thế bạn còn tránh cảm giác nặng vướng khi thao tác, hoạt động.

Tin rằng khi tận mắt chiêm ngưỡng mẫu kể trên, quý thượng khách sẽ không thất vọng. Vì thế, bạn còn đợi gì chưa ghé Số 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngay? Hãy kết nối với Dijiworld để sớm có thêm các thông tin chi tiết về tạo phẩm kể trên bạn nhé! 

Trợ lực từ nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 lớn cỡ nào?

Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 không đơn thuần là món trang sức đắt tiền. Hơn thế nữa, tặng phẩm còn giúp chủ sở hữu thăng hoa hơn trong công việc và cuộc sống.

nhan-kim-cuong-nam-hesperos-djn66888-2

Những trợ lực tuyệt vời sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao dòng này đáng chọn hơn cả:

Ý nghĩa phong thủy Hesperos – DJN66888 

Chi tiết

Đại diện của thành công

 • Dễ nhận thấy chất liệu tạo thành nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 đều rất quý và hiếm.
 • Theo đó, Dijiworld dùng Kim cương tại mỏ Akita để tạo tác dòng kể trên.
 • Đây được xem là “nữ vương trong thế giới đá quý” với điểm 10 trong thang đo Mohs.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc nhẫn đại diện cho thành công đỉnh cao và sự thịnh vượng.
 • Tin rằng sự có mặt của tạo phẩm còn giúp bạn thêm quyết tâm theo đuổi mục tiêu để thành công hơn nữa.

Gia tăng sức mạnh

 • Kim cương tự nhiên còn ẩn chứa sức mạnh lớn của vũ trụ sau 3.500 biến đổi địa chất.
 • Vì thế, đây còn là trợ lực tuyệt vời để chủ nhân món quà thêm nhiều may mắn.
 • Bạn cũng củng cố sức mạnh nội thân để thêm quyết đoán trước những lựa chọn.
 • Nhờ thế chúng ta dễ dàng gặt hái được thành quả, có thể chinh phục đích đến thuận lợi.

Thu hút vận may

 • Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 còn giúp chủ sở hữu thu hút vận may.
 • Tạo tác trợ lực giúp bạn có được sự sáng suốt trước khả năng soi đường, định hướng mà “nữ vương trong thế giới đá quý” ban cho.
 • Bằng cách này chúng ta còn thêm cơ hội đột phát,dễ có sự khởi sắc đáng mừng.
 • Hơn thế nữa, đây còn là lựa chọn nên ưu tiên giúp chủ sở hữu thể hiện đẳng cấp, sự lịch lãm của mình.
 • Nhờ vậy tin rằng đối phương sẽ nhanh chóng có thiện cảm với bạn hơn nữa đấy! 

Dijiworld tin rằng mỗi phái mạnh đều là một kiệt tác của vũ trụ. Trong bạn tiềm ẩn sức mạnh lớn chưa được đánh thức.

Vì thế, quý thượng khách chỉ cần bật lên niềm hứng khởi, kiên trì với mục tiêu của mình,… tin rằng bạn sẽ làm nên nghiệp lớn trong đất trời. Do đó, bạn còn đợi gì chưa kết nối với Dijiworld để sớm sở hữu mẫu chế tác độc bản kể trên?

Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888 là lựa chọn nên ưu tiên để quý ông/quý anh thêm tự tin hơn nữa. Mặt khác trợ lực lớn này còn giúp chúng ta thêm sức mạnh để chinh phục mọi thử thách đấy! 

Đánh giá Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhẫn kim cương nam Hesperos – DJN66888
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)