Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666

Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 sẽ giúp bạn có được sự sáng suốt, tinh tấn bên cạnh. Bằng cách này chúng ta luôn có một cái đầu lạnh, một trái tim nóng ấm. Điều kể trên đồng nghĩa với việc quý bạn đọc tránh sai đường, lầm lối.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 sẽ giúp bạn có được sự sáng suốt, tinh tấn bên cạnh. Bằng cách này chúng ta luôn có một cái đầu lạnh, một trái tim nóng ấm. Điều kể trên đồng nghĩa với việc quý bạn đọc tránh sai đường, lầm lối.

Thay vào đó, chúng ta còn biết nắm bắt thời cơ để thịnh vượng hơn nữa. Vì lẽ đó, bạn còn đợi gì không khám phá ngay để hiểu hơn về tuyệt phẩm kể trên? Dijiworld sẽ giúp quý thượng khách sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.

Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 độc đáo thu hút mọi ánh nhìn

Tin rằng dù có gu thẩm mĩ khác lạ đến mấy, quý bạn đọc cũng nhanh chóng thấy ấn tượng với Hesperiai – DJN33666. Mẫu kể trên được trao gửi rất nhiều tâm huyết của đội ngũ Dijiworld. Vì thế, bạn nên tận mắt chiêm ngưỡng tạo phẩm này thật sớm.

Vì lẽ đó chúng ta sớm biết vì sao đây là chế tác đáng để ưu tiên hơn cả:

Sự hiện diện của Nữ Thần Định Hướng

Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 được đặt theo tên của Nữ Thần Định Hướng. Nàng chính là con của Thần Zeus  và nữ Thần Công minh Themis.

nhan-kim-cuong-hesperiai-djn33666-1

Nữ Thần Định Hướng  còn có tên gọi khác là Hesperiai hay Hesperiai. Tên của nàng viết trong tiếng Hy Lạp là Ἑσπεριαι. Từ kể trên dịch ra có nghĩa là thần bảo hộ phong thủy, phương hướng, đền thờ.

Sau rất nhiều nghiên cứu chọn lọc, đội ngũ Dijiworld quyết định chọn Hesperiai – DJN33666 để đặt tên cho mẫu này. Ngụ ý hệ thống muốn mang đến cho quý thượng khách sự dẫn hướng, khả năng trực giác nhạy bén.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn sớm biết đâu là quyết định sáng suốt nên chớp lấy. Nhờ vậy, chúng ta cũng dễ dàng có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống và công việc. 

Hơn thế nữa, chúng ta cũng tránh sai đường, lạc lối. Bằng cách này bạn thêm nhiều niềm vui, mỗi ngày đều đầy hạnh phúc và sự thú vị.

Do đó tin rằng nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 sẽ không làm quý thượng khách thất vọng. Thay vào ấy, đây còn là lựa chọn nên ưu tiên giúp chủ sở hữu có trợ lực tuyệt vời.

Sự hiện diện của Nữ Thần Định Hướng sẽ giúp bạn anh minh, thông tuệ. Từ đó chúng ta dễ dàng chinh phục mọi đỉnh cao theo ý mình thuận lợi hơn.

Chế tác độc bản của nghệ nhân Lê Huy Nam 

Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 là thiết kế độc bản tại Dijiworld. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chế tác chỉ có một và dù bạn có dành nhiều thời gian, công sức, tiền bạc,…để tìm kiếm cũng không thấy được một tuyệt phẩm nào khác giống y hệt mẫu kể trên.

nhan-kim-cuong-hesperiai-djn33666-5

Sinh ra từ làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương có hơn 500 năm chuyên chế tác phụ kiện, trang sức từ đá quý, vị chuyên gia kể trên đang là cái tên lớn trong làng chế tác đá quý.

Ông tạo ra nhiều trang sức có hồn, độc đáo. Tính thẩm mĩ, sự hợp thời cùng ẩn ý sâu xa,… của mỗi tạo phẩm chính là lý do Dijiworld được nhiều người yêu chuộng. 

Với nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666, bạn còn thêm toại nguyện hơn nữa. Bởi lẽ đây là thiết kế dành riêng cho chủ nhân thông thái. Thiết kế tinh xảo trong từng đường nét giúp trang sức thêm nổi bật, ấn tượng,

Bằng cách này chủ nhân món quà còn dễ dàng gây thiện cảm với đối phương. Nhờ thế, quý thượng khách còn nhận được nhiều kết nối giá trị để công việc, cuộc sống,… thêm thăng hoa hơn nữa.

Kim cương tự nhiên khai thác tại mỏ Akita 

Chưa dừng lại ở đó, Dijiworld rất cẩn trọng khi chọn tìm chất liệu cho tạo tác kể trên. Chúng tôi sử dụng đá quý 100% từ thiên nhiên cho mẫu này.

nhan-kim-cuong-hesperiai-djn33666-4

Theo đó, phần mặt  nhẫn được đính Kim cương khai thác tại mỏ Akita. Đây là mỏ khoáng vật hiếm nổi tiếng trên thế giới. Nhờ điều kiện địa chất và đặc điểm thổ nhưỡng,… khác biệt, nơi đây mang đến cho con người nhiều tuyệt phẩm xứng tầm.

Cụ thể đá quý ở vùng này thường có độ tinh khiết cao. Kết hợp cùng khả năng khúc xạ ánh sáng tốt, độ tinh khiết cao,… các chế tác với dòng kể trên thường lấp lánh như tỏa ra ánh hào quang khi có ánh đèn chiếu rọi. Điều kể trên đồng nghĩa với việc tuyệt phẩm thêm đẹp mắt, sang trọng.

Đây cũng là bí quyết giúp chủ sở hữu thêm ấn tượng, tạo thiện cảm với người nhìn dễ dàng hơn nữa.

Ngoài ra, đá quý trong tự nhiên không có viên nào giống y hệt nhau. Điều này còn ẩn ý về sự đồng điệu với phong cách, chất riêng của chủ sở hữu. Theo đó, bạn là một, là duy nhất trên thế gian này. Quý thượng khách chỉ cần tự tin là chính mình cũng đủ để thu hút bất cứ ai.

Vậy nên, thật tiếc nếu quý bạn đọc còn chần chừ chưa đến với Dijiworld. Bởi lẽ thiết kế chỉ có một và sở hữu rất nhiều điểm độc đáo. Do đó, hãy hãy sớm kết nối với chúng tôi để trở thành chủ nhân của tạo phẩm này.

Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 trợ lực gì cho bạn?

Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 không đơn giản chỉ là món trang sức đắt tiền. Hơn thế nữa dòng này còn mang đến nhiều trợ lực giá trị. Trong số đó phải kể đến như:

nhan-kim-cuong-hesperiai-djn33666-3

Ý nghĩa phong thủy 

Chi tiết

Chỉ đường dẫn lối giúp bạn nhiều vận may

 • Sự hiện diện của Nữ Thần Định Hướng sẽ giúp bạn luôn được chỉ đường, dẫn lối đúng cách.
 • Đây cũng là đại diện của thế giới tâm linh nhiều bí ẩn và sức mạnh.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc chủ sở hữu sớm có được quyết sách sáng suốt. Bạn dễ chớp được thời cơ vàng để vận may tìm đến mình thật suôn sẻ.
 • Đồng thời chúng ta cũng tránh những sai lầm đáng tiếc dẫn tới sự tổn thương, mệt mỏi.

Chủ sở hữu luôn sáng suốt, thông tuệ

 • Hesperiai – DJN33666 giúp chủ nhân tạo phẩm luôn có tinh thần đủ “khỏe” để tỉnh táo trong mọi trường hợp.
 • Bằng cách này bạn tránh cảm giác mệt mỏi, mất định hướng khi có biến cố.
 • Thay vào đó, chúng ta còn thêm tỉnh táo, biết cách làm chủ cuộc chơi.
 • Nhờ thế những chuyện không vui, chưa đúng ý dễ dàng được chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp.

Đại diện của thành công đỉnh cao

 • Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 là đại diện của đỉnh cao danh vọng.
 • Sự xuất hiện của đá quý tự nhiên với điểm 10 trong thang đo Mohs đã giúp tạo phẩm càng thêm đắt giá.
 • Sau hơn 3.500 biến đổi địa chất, Kim cương mới hình thành và có độ cứng, khả năng khúc xạ tuyệt vời.
 • Điều kể trên còn đại diện cho thành công đỉnh điểm, vượng phát đời đời.
 • Nhờ thế, trợ lực tích cực này sẽ giúp chủ sở hữu thêm thăng hoa, đủ đầy, giàu có hơn nữa.

Lời nhắc về sự kiên trì, dai sức

 • Tặng phẩm cũng giúp chủ sở hữu thêm kiên trì và dai sức hơn nữa.
 • Nhiều cá nhân cho rằng đá quý trong tự nhiên ẩn chứa sức mạnh lớn của vũ trụ.
 • Vì thế các tạo phẩm được làm từ Kim cương tại mỏ Akita càng thêm tiếp cận.
 • Theo đó, chủ nhân món quà dễ dàng có khả năng củng cố sức mạnh nội thân. Bằng cách này bạn thêm tự tin, bản lĩnh để chinh phục khát vọng của mình.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp quý thượng khách hiểu hơn vì sao nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 xứng đáng là lựa chọn nên ưu tiên. Hãy kết nối với chúng tôi để có thêm các thông tin hay bạn nhé! 

Tin rằng thế mạnh hiếm có mà nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666 đang nắm giữ sẽ giúp chủ sở hữu thêm vượng phát, hạnh phúc hơn nữa.

Đánh giá Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhẫn kim cương Hesperiai – DJN33666
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)