Nhẫn kim cương Mariana queen – DJW 8888

5.00 trên 5 dựa trên 10 đánh giá

Nhẫn kim cương Mariana Queen – DJW 8888 là tạo tác có một không hai được bàn tay tài hoa của nghệ nhân Lê Huy Nam chăm chút. Tuyệt phẩm càng thêm ấn tượng bởi ý tưởng thiết kế độc đáo.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nhẫn kim cương Mariana Queen – DJW 8888 là tạo tác có một không hai được bàn tay tài hoa của nghệ nhân Lê Huy Nam chăm chút. Tuyệt phẩm càng thêm ấn tượng bởi ý tưởng thiết kế độc đáo.

Những gì Dijiworld sắp chia sẻ tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng. Vì thế, quý vị còn đợi gì không khám phá ngay? Rất có thể, đây là gợi ý giá trị để bạn tìm ra món trang sức hợp đẹp, đúng gu đấy! 

Nhẫn kim cương Mariana Queen – DJW 8888 và ý tưởng độc bản

Khác hẳn với nhiều thương hiệu trang sức đá quý trên thị trường, Dijiworld đang phát triển các dòng sản phẩm độc bản. Điều kể trên đồng nghĩa với việc mỗi mẫu thiết kế tại hệ thống chỉ có một đôi duy nhất.

Nhẫn kim cương Mariana Queen

 Nhẫn kim cương Mariana Queen

Sự độc đáo từ ý tưởng thiết kế cho tới chất liệu, phong cách, kiểu dáng, màu sắc, gia công,….đã tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ cho tuyệt phẩm. Vì thế, tin rằng bạn cũng sớm nhận thấy những giá trị hiếm có.

Nhẫn kim cương Mariana Queen – DJW 8888 là tạo tác lấy cảm hứng từ Mariana Queen- vương hậu nước Áo. Bà sinh ngày 24/12/1634.

Năm 1649, Mariana de Austria kết hôn với vua Philip IV của Tây Ban Nha. Hôn nhân cận huyết với người chú ruột làm con trai của hai ông bà không có một thể trạng tốt. 

Vì thế sau khi quân vương qua đời vào năm 1665, hoàng hậu đã đứng lên nắm quyền nhiếp chính thay con trai đến tận năm 1696(khi bà qua đời).

Mariana được biết đến là con gái thứ hai của Hoàng đế La Mã thần thánh năm 1637. Bà được hưởng nền giáo dục toàn diện ngay từ nhỏ. Cuộc đời của vương hậu đã được rất nhiều sử thi, các tài liệu văn học, nghệ thuật,….nhắc tới.

Bà là hiện thân của trí tuệ và vẻ đẹp toàn mĩ với sức cuốn hút khó chối từ của một người phụ nữ. Cũng giống như bà, tạo tác nhẫn kim cương Mariana Queen sở hữu phong cách đẳng cấp hiếm có.

Ở đó toát lên vẻ đẹp vừa kiêu sa vừa bí ẩn. Tạo phẩm đại diện cho thành công đỉnh cao của sắc đẹp và quyền lực.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Mẫu Nhẫn Kim Cương Đẹp, Chế Tác Tinh Xảo Tại DIJIWORLD

Chế tác từ Kim cương tại mỏ Akita 

Nhẫn kim cương Mariana Queen – DJW 8888 sử dụng chất liệu kim loại bằng vàng trắng. Màu sắc kể trên đồng điệu với màu của mặt nhẫn đính Kim cương.

nhan-kim-cuong-mariana-queen-–-djw-8888-3

Điều kể trên khiến tuyệt phẩm trở nên phong cách, tinh tế, rất hợp thời. Mặt nhẫn có thiết kế cách điệu hình như một đóa hoa đang thời kỳ nở rộ. Nó đại diện cho thành công đỉnh cao của vương hậu Mariana de Austria.

Hơn thế nữa, điều kể trên còn ẩn ý cho sắc đẹp kiều diễm của công chúa Mariana. Nó cũng đại diện cho trí tuệ, học thức song toàn mà bà được hưởng khi sinh ra trong gia đình hoàng tộc.

Điểm đặc biệt khiến nhẫn kim cương Mariana Queen nhanh chóng tạo ra sức hút chính là chất liệu Kim cương tự nhiên. Dòng này khai thác tại mỏ đá quý Akita với các kỹ thuật hiện đại, mất nhiều công sức và nhân lực.

Bạn biết đấy, dưới áp suất lớn, nhiệt độ cao và trải qua hàng tỷ năm biến đổi địa chất,…. mới tạo ra một viên Kim cương toàn mĩ không điểm chết. Vì vậy, tuyệt phẩm kể trên càng trở nên có giá trị vì điểm cộng này.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi viên Kim cương tự nhiên lại có một đặc trưng cơ bản riêng biệt. Quý vị khó có thể tìm thấy hai viên giống y hệt nhau từ màu sắc, độ tinh khiết, vệt vỡ,…Nhờ thế, thiết kế mà Dijiworld mang đến khẳng định rõ tính độc bản, khác biệt rất lớn.

Được xử lý kỹ lưỡng  bởi những nghệ nhân có thâm niên, thương hiệu 

Từ những viên Kim cương thô, để có tạo phẩm khác biệt, chất liệu kể trên nhanh chóng được đưa vào quy trình xử lý.

Nhẫn kim cương Mariana Queen
    Nhẫn kim cương Mariana Queen

Quá trình loại bỏ tạp chất, cắt gọt Kim cương,….được thực hiện tại công ty chế tác Arctic Canadian Diamond có trụ sở ở 900 – 606 4 Street SW Calgary, Alberta, Canada,  T2P 1T1. Dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lâu năm, có thương hiệu,….mỗi viên đá được nâng tầm giá trị đáng kể.

Sau đó, Dijiworld kết hợp với các đối tác chiến lược là công ty TNHH Kim cương Bắc Cực Canada(ARCTIC CANADIAN DIAMOND COMPANY) để đưa Kim cương về Việt Nam.

Từ chất liệu toàn mĩ, nghệ nhân Lê Huy Nam đã thổi hồn vào từng tuyệt phẩm dễ dàng hơn. Ông mang đến hàng loạt mẫu thiết kế độc bản, đẳng cấp,….chiều lòng mọi thượng khách.

Có thể thấy, trí tuệ và sự khéo léo mà các nghệ nhân đá quý góp vào đã giúp các chế tác từ Kim cương tự nhiên thêm hoàn mĩ. Vì vậy chẳng có gì khó hiểu khi nhiều thượng khách nhanh chóng ấn tượng,  yêu thích,….trước các mẫu thiết kế đặc biệt mà Dijiworld mang đến.

Thiết kế độc bản

Dijiworld cho rằng mỗi cá nhân là một thế giới đầy thú vị. Trên thế giới có đến 64 tỷ người nhưng rất khó để tìm thấy người thứ hai có cá tính, phong cách,…giống như bạn.

nhan-kim-cuong-mariana-queen-–-djw-8888-4

Vì thế chúng ta xứng đáng nhận được những tuyệt phẩm độc bản. Điều này sẽ giúp quý vị thể hiện rõ hơn màu sắc thương hiệu. Hơn thế nữa, quý thượng khách còn thêm tự tin khi được sống đúng chất là mình.

Chính vì điều kể trên, các thiết kế mà Dijiworld mang đến đều mang tính độc bản. Tại đây, mỗi mẫu chỉ có duy nhất một đôi.

Cho dù bạn có tìm kiếm bao nhiêu lâu, mất đi bao nhiêu công sức hay bỏ bao nhiêu tiền bạc,….cũng không thể tìm thấy một ý tưởng độc đáo, một hình thức thể hiện y hệt như nhẫn kim cương Mariana Queen. 

Cũng giống như Mariana Queen- bà đã tự kiến tạo nên cuộc đời của mình bằng trí tuệ và vẻ đẹp riêng. Dù có rất nhiều vương hậu của Áo, nhưng tin rằng khó ai có thể nhầm lẫn với Mariana de Austria.

Chính cá tính, vẻ đẹp, trí tuệ, cách cai quản đất nước,….của bà đã tạo nên đế chế riêng của Mariana Queen. Bạn cũng có thể làm được điều tương tự khi nhận ra điểm mạnh của mình là gì, sứ mệnh của bản thân khi đến với thế giới này nằm ở đâu.

Được Mariana Queen hậu thuẫn

Nhẫn kim cương Mariana Queen – DJW 8888 nhanh chóng trở thành tạo phẩm mà nhiều người săn tìm còn vì. Trong tuyệt phẩm có hình bóng của vương hậu nước Áo – Mariana Queen. Bà là đại diện của vẻ đẹp toàn mĩ, của sức hấp dẫn dịu dàng khó chối từ ở phái đẹp.

nhan-kim-cuong-mariana-queen-–-djw-8888-5

Hơn thế nữa, thành công của Mariana de Austria trong chính trường một lần nữa khẳng định rằng. Phụ nữ cũng có thể kiến tạo cuộc đời theo ý mình và làm tên mình được ghi danh trong lịch sử mà không cần đến đàn ông.

Chưa dừng lại ở đó, Mariana Queen còn có sức mạnh lớn- năng lượng của một vương hậu nước Áo sẽ che chở, bảo vệ cho chủ nhân của chế tác kể trên.

Vì vậy, quý vị còn đợi gì không đến 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để sớm chiêm ngưỡng tận mắt tạo phẩm kể trên?

Dù mua tặng cho bản thân hay người thương quan trọng, tin rằng quý thượng khách cũng sớm tìm thấy hài lòng với lựa chọn này đấy! 

Tiềm ẩn năng lượng lớn từ đá quý tự nhiên

Sẽ là thiếu sót lớn khi nhắc tới sức hút của nhẫn kim cương Mariana Queen nhưng bỏ qua nguồn năng lượng lớn của tuyệt phẩm.

Nhẫn kim cương Mariana Queen
 Nhẫn kim cương Mariana Queen

Bạn biết đấy, đá quý tự nhiên được đánh giá cao không chỉ bởi vẻ lấp lánh, kiêu sa đầy hác biệt. Hơn thế nữa chính các biến đổi địa chất dữ dội ở lớp vỏ trái đất đã sàng lọc khắt khe. Nó để lại cho chúng ta những tạo vật xứng đáng được nâng niu.

 Trong số đó phải kể đến Kim cương tự nhiên. Đây là khoáng vật cứng nhất được tìm thấy cho tới thời điểm hiện tại. Điều kể trên còn đại diện cho sự cứng vững, kiên trì, dai sức. Nó sẽ bổ trợ giúp chủ nhân thêm mạnh mẽ, quyết đoán để theo đuổi thành công.

Kết hợp với nguồn năng lượng lớn hội tụ trong Kim cương, đây sẽ là tuyệt phẩm thu hút vận may cho bạn. Vì thế, hãy kết nối với Dijiworld để sớm sở hữu nhẫn kim cương Mariana Queen – DJW 8888 trước khi tạo phẩm về tay chủ mới quý vị nhé! 

10 đánh giá cho Nhẫn kim cương Mariana queen – DJW 8888

5.00
5.00 trên 5 dựa trên 10 đánh giá
10 đánh giá của khách hàng
5 100% | 10 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhẫn kim cương Mariana queen – DJW 8888
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Trần Thị Hương

   Được xếp hạng 5 5 sao

   Sản phẩm chất lượng tốt, mình mua dùng 1 thời gian lâu rồi mà vẫn như mới.

  2. Phạm Gia Linh

   Được xếp hạng 5 5 sao

   Đẹp và sang trọng, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

  3. Ngọc Hân

   Được xếp hạng 5 5 sao

   Chưa thấy bên nào đa dạng các sản phẩm bên này, kiểu dáng thiết kế thì thời thượng. Nhân viên lễ phép.

  4. Bảo Trân

   Được xếp hạng 5 5 sao

   Mua đồ phong thuỷ ỏ đây rất tốt, mình mua sản phẩm nơi đây dùng xong công việc làm ăn rất thuận lợi.

  5. Thảo Anh

   Được xếp hạng 5 5 sao

   Kim cương nhiều, đá quý cũng nhiều, vào đây mình bị ngợp bởi sự hoành tráng. Rất tuyệt vời

  6. Hồng An

   Được xếp hạng 5 5 sao

   Mình đặt một viên ruby hàng cao cấp bên này, tuy không có sẵn mẫu mình thích nhưng đội ngũ đã đi timg viên đá đúng ý mình và gửi cho mình. Chất lượng dịch vụ số 1.

  7. Tú Quỳnh

   Được xếp hạng 5 5 sao

   Mua trang sức đá quý ở đây rất minh bạch, không gian lậ trong đá như những bên khác.

  8. Hải Yến

   Được xếp hạng 5 5 sao

   Mua nhẫn kim cương ở đây xong, mình dùng bạn mình ai cũng khen đẹp, thiết kế rất độc đáo.

  9. Khánh Vy

   Được xếp hạng 5 5 sao

   Vào đây mình rất hay bị tốn tiền, vì lần nào cũng mua nhiều.

  10. Thuỳ Linh

   Được xếp hạng 5 5 sao

   Dịch vụ đậm chất hoàng gia. Mua xong về sử dụng nhân rất hay gọi điện quan tâm.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)