Lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888

Lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 mang nghĩa Có quyết tâm, ắt trời sẽ thương, cho tài lộc, vận may để thành toại theo đúng ý mình. Tạo phẩm là tuyệt tác do Nghệ Nhân Lê Huy Nam mất nhiều tâm sức chế tác.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 mang nghĩa Có quyết tâm, ắt trời sẽ thương, cho tài lộc, vận may để thành toại theo đúng ý mình. Tạo phẩm là tuyệt tác do Nghệ Nhân Lê Huy Nam mất nhiều tâm sức chế tác.

Tin rằng điểm độc đáo ẩn chứa trong nữ trang kể trên sẽ không làm quý cô/quý bà thất vọng, Hơn thế nữa qua đây chúng ta còn có thêm gợi ý thú vị để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình nữa đấy! 

lac-tay-huu-chi-cat-thanh-–-djl22888-4

Lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 – món quà kết tinh của thiên, địa, nhân

Lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 là tạo phẩm độc bản chỉ có một mẫu duy nhất tại Dijiworld. Chế tác được Nghệ Nhân Lê Huy Nam nhiều năm kinh nghiệm dày công tạo thành. Ông hiện là truyền nhân đến từ làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương.

lac-tay-huu-chi-cat-thanh-–-djl22888-1

Nơi đây có hơn 500 năm chuyên chế tác phụ kiện, trang sức từ đá quý. Chính tình yêu đã ngấm vào từng huyết mạch cùng con mắt nhà nghề,…đã giúp chuyên gia kể trên thổi hồn vào từng chi tiết của tạo phẩm.

Vì lẽ đó, chẳng hề quá lời khi cho rằng Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 là sự  kết tinh của thiên, địa, nhân. Ngoài bàn tay khéo léo của Nghệ Nhân Lê Huy Nam, chính sự tinh túy mà vũ trụ mang đến trong chất liệu của chế tác đã giúp dòng này ngày càng thêm sức hút:

Đánh giá Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 

Chi tiết

1-Đá Spinel Đỏ

 • Lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 được làm từ đá Spinel Đỏ.
 • Gam săc kể trên đại diện cho Mê lực, sức hút, nhiệt huyết, ngọn lửa của lòng can đảm, quyết đoán. Yếu tố này còn đánh thức giác quan của người nhìn khiến đối phương khó có thể quên được bạn khi đã có dịp kết nối.
 • Chưa dừng lại ở đó, Spinel Đỏ còn ẩn chứa nguồn sức mạnh lớn sau hàng ngàn năm biến đổi địa chất. Đây là sự đại diện của Thần, mang nghĩa tương trợ, xua tan tà khí, củng cố sức mạnh nội thân cho chủ sở hữu.
 • Bằng cách này phái đẹp thêm quyết đoán, bản lĩnh theo đuổi mục tiêu đến cùng.
 • Bạn cũng dám sống với lý tưởng của mình để có một cuộc đời đẹp đúng nghĩa dễ dàng hơn.

2- Ngọc Lục Bảo

 • Chế tác còn có sự xuất hiện của Ngọc Lục Bảo. Viên đá màu xanh này là biểu tượng của sự hồi sinh, mùa xuân, an tịnh trong tâm.
 • Đá Emerald còn đại diện cho hành Mộc- hành duy nhất có khả năng cân bằng các xung đột xung quanh.. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chủ sở hữu dễ có được sự an yên, tránh cảm giác lo lắng, stress, mệt mỏi, đau khổ.
 • Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời có thể chữa lành tổn thương cả về mặt tinh thần lẫn thể trạng. Sau một thời gian mang lắc tay bên mình, phái đẹp còn thấy khí huyết lưu thông, ngủ ngon giấc, ăn ngon miệng.
 • Nhờ thế da dẻ hồng hào, sắc diện của bạn thêm tươi trẻ, quyến rũ, nhuận khí hơn. Đây cũng là cách giúp chúng ta thu hút vận may, mang đến nhiều thay đổi tích cực hơn nữa trong cuộc sống.

3- Sapphire Vàng

 • Với sự trợ lực của Sapphire Vàng, Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 còn đại diện cho cuộc sống hoàng gia, tài lộc, vương giả.
 • Gam màu ấm nóng kể trên cò mang nghĩa thân thuộc, giúp chúng ta có cảm giác dễ chịu, tránh sự xa lạ, bất an.
 • Chưa dừng lại ở đó, đây còn là phép tính phong thủy thu hút tiền của. Các thương thảo của quý vị dễ dàng diễn ra suôn sẻ như mong đợi.
 • Bằng cách này chúng ta còn tăng thu nhập, củng cố địa vị, gia thế của mình trong tương lai một cách dễ dàng.

4- Vàng Hồng

 • Hơn thế nữa, lắc tay được chế tác từ Vàng Hồng mang nghĩa lãng mạn, nữ tính, dịu ngọt.
 • Đây là những tố chất giúp phái đẹp có được ái tình viên mãn như ý.
 • Tin rằng, bất cứ trái tim sắt đá đến mấy khi nghe được những lời êm tai, cách quan tâm chu đáo, tinh tế,…từ người phụ nữ của đời mình cũng khó có thể không tan chảy.
 • Do đó, sự trợ lực kể trên còn giúp nữ nhân có cuộc sống thăng hoa đúng nghĩa.
 • Mặt khác, chất liệu này còn tôn da, giúp cổ tay nữ nhân thêm quyến rũ, dễ tạo điểm nhấn. Nhờ thế mỗi khi xuất hiện, bạn dễ dàng để lại thiện cảm với người nhìn hơn bao giờ hết.
 • Chưa dừng lại ở đó, dòng kể trên nổi tiếng với khả năng sáng mới dài lâu trường tồn cùng thời gian.
 • Hiện tượng xỉn màu, trầy xước,….được kiểm soát chặt chẽ. Bằng cách này, chúng ta còn có nữ trang tinh tế, hợp thời để thể hiện sự tinh tế, thanh cao, nữ tính của mình dễ dàng hơn cả.

Ý nghĩa tên gọi của lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 

Mỗi thiết kế tại Dijiworld đều chứa đựng rất nhiều tâm tư, tình cảm của Nghệ Nhân Lê Huy Nam cũng như các cộng sự.

Lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 cũng không ngoại lệ trong số đó. Danh xưng của chế tác mang nghĩa Có quyết tâm, ắt trời sẽ thương, cho tài lộc, vận may để thành toại theo đúng ý mình.

Vì thế, lựa chọn tuyệt vời còn là sự trợ lực giúp bạn có đủ sức mạnh nội thân kết hợp với tương hỗ bên ngoài để sớm có thành công mĩ mãn như ý.

Giải nghĩa sau đây về tên gọi của chế tác có thể giúp quý thượng khách hiểu hơn vì sao có nhận định kể trên:

Hữu: quyết tâm, dai sức, kiên trì theo đuổi mục tiêu

Từ Hữu trong Hữu Chí Cát Thành mang nghĩa có quyết tâm, dám bản lĩnh theo đuổi ước mơ. Chất sống kể trên không phải phái đẹp Việt nào cũng có được. Nhất là khi ở một số nơi, quan niệm “trọng nam khinh nữ”, phụ nữ chỉ nâng khăn sửa túi, là hậu phương cho nam giới,…còn rất phổ biến.

lac-tay-huu-chi-cat-thanh-–-djl22888-3

Dijiworld gửi đến phụ nữ Việt tạo phẩm kể trên còn ngụ ý muốn nhắc bạn rằng. Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống. Vì thế, phái đẹp đừng hoài phí tuổi xuân và thời gian của mình. Thay vào đó, bạn hãy xác định xem mình muốn gì, có lý tưởng ra sao?

Một khi có đủ dũng khí và sự quyết tâm, tin rằng dù khó khăn nhiều đến mấy,…rồi bạn cũng được thành toại như ý.

Chí: Sáng suốt, tinh anh, chọn lựa thông minh

Từ Chí trong tạo phẩm còn mang nghĩa sáng suốt, tinh anh, thông minh. Sự hiện diện của nữ trang còn là trợ lực giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân.

lac-tay-huu-chi-cat-thanh-–-djl22888-1

Bằng cách này, chúng ta có cái nhìn sáng suốt về mọi vấn đề để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Nhờ thế phái đẹp dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

Mặt khác, đây cũng là hướng đi hay để tránh tổn thương trong chuyện tình cảm- điều mà hầu hết phụ nữ đều phải trải qua vì quyết định cảm tính, sự mềm lòng của thói hồng nhan thường tình.

Cát: May mắn, mọi điều suôn sẻ

Lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 còn mang đến cho chủ sở hữu sự may mắn. Từ Cát trong tặng phẩm mang ý nghĩa thu hút vận may, biến mọi điều đến với bạn đều thêm tốt lành, cát vượng.

lac-tay-huu-chi-cat-thanh-–-djl22888-2

Sự tương hỗ của đất và trời trong tạo tác tin rằng sẽ giúp chủ nhân thêm vững bước trong từng hành trình. Bằng cách này bạn còn dễ dàng chinh phục được đỉnh cao như ý của mình.

Thành: Toại nguyện, như ý

Cuối cùng, chữ Thành còn mang nghĩa toại nguyện, như ý. Đây là kết quả viên mãn bất cứ ai cũng mong đợi cho bản thân và những người thân yêu.

Tin rằng lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888 cũng sẽ mang đến nhiều tốt lành cho quý thượng khách. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để sở hữu mẫu này bạn nhé! 

Đánh giá Lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lắc tay Hữu Chí Cát Thành – DJL22888
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)