Lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868

Lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 được tạo tác từ Sapphire, Kim cương tự nhiên. Tặng phẩm không chỉ tôn da mà còn giúp chủ sở hữu có thêm vận may, sự an yên trong tâm dễ dàng.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 được tạo tác từ Sapphire, Kim cương tự nhiên. Tặng phẩm không chỉ tôn da mà còn giúp chủ sở hữu có thêm vận may, sự an yên trong tâm dễ dàng.

Tin rằng dòng trang sức độc bản này sẽ không làm quý thượng khách thất vọng. Mời bạn cùng khám phá ngay để tìm ra lựa chọn nên ưu tiên với mình.

lac-tay-diep-thuy-hong-vi-–-djl86868-1

Ý nghĩa tên gọi của lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 

Mỗi thiết kế tại Dijiworld đều là chế tác độc bản. Vì thế ngay từ danh xưng, tạo tác cũng rất đặc biệt, độc đáo. Lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 là một trong số đó.

lac-tay-diep-thuy-hong-vi-–-djl86868-1

Tặng phẩm dành cho phái đẹp biết giá trị của mình ở đâu, biết mục tiêu sống của mình là gì. Đây sẽ là nữ trang trợ lực tốt cho bạn trong cả ái tình lẫn công danh. Bảng sau sẽ giúp quý thượng khách hiểu hơn vì sao hệ thống có nhận định kể trên.

Từ đó, chúng ta còn sớm biết vì sao Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 là lựa chọn tuyệt vời dành cho mình nữa đấy! 

Ý nghĩa tên gọi của Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 

Chi tiết 

Diệp

 • Từ Diệp trong tạo tác có nghĩa là thảo mộc, màu xanh, dịu mắt, mang lại sự dễ chịu.
 • Hơn thế nữa, trong Ngũ hành, Mộc còn là đại diện duy nhất có khả năng cân bằng các xung đột. Điều kể trên đồng nghĩa với việc dùng lắc tay giúp bạn tránh loạn tâm, bất ổn tinh thần.
 • Thay vào đó, nữ nhân thêm dễ chịu, sáng suốt nhìn thấu tỏ mọi vấn đề đang gặp phải.
 • Bằng cách này chúng ta còn dễ dàng có quyết định thông minh để biến mọi thứ viên mãn, vuông tròn đúg ý của mình.

Thuỷ 

 • Từ Thủy trong tạo phẩm có nghĩa là Nước. Dễ nhận thấy vạn vận trong vũ trụ không có gì mềm mỏng nhưng chứa nhiều sức mạnh như nước.
 • Bạn thấy đấy, nước chảy đá cứng cũng phải mòn. Điều kể trên ngụ ý phụ kiện còn có sức mạnh ẩn chứa bên trong. Ấy là sự linh hoạt, nhẫn nhịn nhưng bền bỉ, dai sức, vô song.
 • Yếu tố này sẽ trợ lực để chủ sở hữu thêm nữ tính, đủ ngọt ngào, dịu êm để chinh phục đối phương.
 • Tin rằng, trở về với tổ ấm thân yêu sau một ngày dài đầy áp lực, mệt mỏi với công việc,…bất cứ ai nghe thấy tiếng mẹ/tiếng vợ trong như suối mát lành, dịu dàng và chu đáo,…cũng đều như tỉnh lại một cách thần kỳ.
 • Nói cách khác, lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 sẽ giúp phái đẹp biết cách trở thành nội tướng thật thông thái. Nhờ thế, họ vừa vượng phu ích tử, vừa có một đời an yên, đủ đầy bên những người thân yêu của mình.

Hồng 

 • Từ Hồng có mặt trong tạo phẩm mang nghĩa rộng lượng, thanh nhã, may mắn.
 • Nữ trang sẽ giúp chủ nhân có một đời an yên, suôn sẻ đúng ý. Vì thế, mọi sự bạn mưu cầu đều dễ dàng trở thành hiện thực.
 • Chưa dừng lại ở đó, Hồng còn có nghĩa vừa hồng vừa chuyên ý chỉ người phụ nữ đảm việc nhà, giỏi việc nước.
 • Đây chính là hình mẫu phái đẹp hiện đại hợp lòng với rất nhiều chị em.
 • Sự hiện diện của Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 bên cạnh sẽ là lời nhắc nhở giúp bạn thêm bản lĩnh, mạnh mẽ,…để theo đuổi mục tiêu, lý tưởng sống của mình nữa đấy! 

Vĩ 

 • Từ Vĩ xuất hiện trong tạo tác mang ngụ ý về sự vĩ đại, hi sinh thầm lặng của phái đẹp Việt. 
 • Vĩ còn đại diện cho ước mơ, khát vọng chinh phục đỉnh cao của chủ sở hữu.
 • Bạn có thể vượt qua giới hạn của bản thân, dễ dàng có được thành quả như ý khi đã tin vào chính mình.

 Lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 chất chứa rất nhiều thông điệp giá trị mà đội ngũ Dijiworld muốn gửi gắm đến khách yêu của mình.

Tin rằng khi tận mắt chiêm ngưỡng mẫu này kết hợp với việc hiểu rõ về ý nghĩa kể trên,…bạn sẽ không thất  vọng với tạo phẩm. Vì thế, quý thượng khách còn đợi gì chưa ghé Số 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngay hôm nay?

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 xứng đáng là lựa chọn nên ưu tiên hơn cả ngay sau đó! 

Lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 – tạo tác đến từ những tinh túy của Trời

Lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 được chế tác từ những chất liệu không chỉ quý mà còn rất hiếm.

lac-tay-diep-thuy-hong-vi-–-djl86868-2

Đây là tạo phẩm độc bản chỉ có một mẫu duy nhất trên toàn hệ thống Dijiworld. Mặt khác, ngay cả khi quý thượng khách dành nhiều thời gian, tâm sức hơn,….cũng khó có thể tìm thấy mẫu này trên thị trường. Do đó, bạn nên nhanh tay đặt hàng ngay trước khi hết hàng.

Sở dĩ nói lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 là tạo tác đến từ tinh túy của Trời là vì:

Làm từ Sapphire tự nhiên

Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 được tạo tác từ Sapphire tự nhiên. Dòng này được khai thác từ những mỏ khoáng vật hiếm nổi tiếng trên thế giới.

lac-tay-diep-thuy-hong-vi-–-djl86868-5

Sau khi khai thác kỳ công, đá quý được xử lý thô tỷ mỉ. Quá trình này thường mất từ 6- 12 tháng. Nhờ thế tạp chất, vệt cước, vệt cháo,…trên bề mặt khoáng vật được loại bỏ hiệu quả.

Thay vào đó, chất liệu còn tăng độ rực màu, độ tinh khiết, khả năng phản quang,…nên tỏa sáng lung linh, lấp lánh khi có ánh đèn chiếu rọi.

Dễ nhận thấy, lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 được làm từ Sapphire vàng đại diện cho giàu có. Sự xuất hiện của viên Sapphire Xanh dương còn mang sức mạnh của biển cả. Kết hợp với Sapphire Hồng như thứ bùa mê của ái tình.

Sự trợ lực đến từ năng lượng lớn mà vũ trụ trao gửi kể trên sẽ giúp chủ sở hữu có được cuộc đời viên mãn như ý. Bạn không chỉ thành công rực rỡ trong sự nghiệp mà còn nếm trải được những dư vị ngọt ngào của hôn nhân.

Tin rằng, đây là điều bất cứ phái đẹp nào cũng mong đợi. Do đó, lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 xứng đáng là lựa chọn nên ưu tiên cho bạn hơn cả đấy!

Chế tác từ Kim cương tại mỏ Akita 

Chưa dừng lại ở đó, Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 còn được chế tác từ Kim cương khai thác tại mỏ Akita. Vùng này nổi tiếng với những khoáng vật hiếm có độ rực màu, tinh khiết vượt trội.

lac-tay-diep-thuy-hong-vi-–-djl86868-4

Hơn thế nữa, đá quý kể trên còn được biết đến với danh xưng “nữ vương trong thế giới đá quý”. Điều kể trên đồng nghĩa với việc đây còn là đại diện cho sự thành công đỉnh điểm. Mặt khác, chế tác còn mang nghĩa giúp chủ nhân có được vẻ đẹp xuân sắc trường tồn với thời gian.

Sự quyến rũ, sức hút mà bạn tỏa ra tin rằng sẽ khiến đối phương không thôi nhung nhớ. Vì thế, chúng ta dễ dàng biến chuyển mọi sự, mọi chuyện theo ý mình dễ dàng.

Kết luận

Tóm lại, lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 mang nghĩa thu nhỏ cả thế giới trong tầm tay của bạn. các, Sapphire tự nhiên ẩn chứa năng lượng của đất và trời giúp chủ nhân thêm sức mạnh. Hơn thế nữa, lắc tay có thiết kế nhỏ nhắn, tinh tế tăng tính thẩm mĩ, sự nữ tính cho chủ sở hữu.

lac-tay-diep-thuy-hong-vi-–-djl86868-3

Đồng thời, tạo phẩm còn giúp bạn linh hoạt, nhạy bén, thông minh để chinh phục mục tiêu. Đây là lựa chọn tuyệt vời tương hỗ giúp chủ sở hữu được chỉ đường dẫn lối. Nhờ thế quý vị thêm sáng suốt để lộ trình đến thành công dễ dàng hơn nữa.

Do đó thật tiếc nếu quý thượng khách còn chần chừ, cân nhắc quá lâu. Bởi lẽ đây là tạo phẩm chỉ có một mẫu duy nhất do Nghệ Nhân Lê Huy Nam thiết kế.

Vì thế, mời bạn ghé Số 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để tận mắt chiêm ngưỡng lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868 và sớm sở hữu tạo phẩm xứng tầm này! 

Đánh giá Lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lắc tay Diệp Thuỷ Hồng Vĩ – DJL86868
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)