Khuy cài áo Fernando V – DJK5555

Khuy cài áo Fernando V – DJK5555 sẽ không làm bạn thất vọng khi tận mắt chiêm ngưỡng. Tạo phẩm được nghệ nhân Lê Huy Nam trực tiếp thiết kế. Đây là mẫu duy nhất có mặt trên toàn hệ thống của Dijiworld.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Khuy cài áo Fernando V – DJK5555 sẽ không làm bạn thất vọng khi tận mắt chiêm ngưỡng. Tạo phẩm được nghệ nhân Lê Huy Nam trực tiếp thiết kế. Đây là mẫu duy nhất có mặt trên toàn hệ thống của Dijiworld.

Tin rằng các thông tin chi tiết mà hệ thống nói đến sau đây còn giúp quý thượng khách thêm ấn tượng với phụ kiện này. Vì lẽ đó bạn còn đợi gì chưa đọc ngay để biết đâu là khuy cài áo hợp đẹp với mình ngay hôm nay?

Khuy cài áo Fernando V – DJK5555- quà độc dành cho chủ nhân xứng tầm

Khuy cài áo Fernando V – DJK5555 là phụ kiện đáng để ưu tiên dành cho mọi quý ông/quý anh. Thiết kế độc bản chỉ có một mẫu duy nhất này sẽ giúp quý thượng khách khẳng định cá tính, chất riêng của mình.

Đây là tuyệt phẩm xứng đáng dành cho chủ sở hữu tinh tế, thông thái. Những điểm cộng sau đã giúp mẫu này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của không ít người nhìn tinh ý:

Đặc biệt từ cái tên

Mỗi tạo phẩm tại Dijiworld đều được thiết kế bằng cả tâm sức và tình yêu. Chúng tôi tạo ra những chế tác xứng tầm với quý thượng khách vì tin rằng bạn là riêng, là một, là duy nhất.

khuy-cai-ao-louis-v-djk5555-1

Vì thế, mẫu phụ kiện độc bản mới xứng tầm với bạn. Đây cũng là lý do dòng kể trên được đặt theo tên của hoàng đế thứ hai đến từ nước Áo.

Sự hiện diện của quốc vương Fernando V trong ý nghĩa tên gọi phụ kiện kể trên càng giúp mẫu này thêm đặc biệt. Đây là đại diện của quyền lực đỉnh cao, của thành công viên mãn mà người đàn ông nào cũng mong cầu có được.

Dijiworld tin rằng sự tương hỗ mà mẫu phụ kiện này mang đến sẽ giúp chủ sở hữu thêm dai sức. Bạn luôn được nhắc nhở để kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Bằng cách này tin rằng khó khăn, cản trở nhiều đến đâu đi chăng nữa,…quý thượng khách cũng dễ dàng bước qua để đến với đỉnh cao thành công như ý.

Đặc biệt trong thiết kế

Khác với nhiều mẫu chế tác còn lại trên thị trường, Fernando V – DJK5555 sở hữu thiết kế nhỏ gọn. Vì thế, quý thượng khách tránh nguy cơ vướng, nặng khi dùng.

khuy-cai-ao-louis-v-djk5555-2

Mặt khác, tạo tác có vẻ đẹp độc lạ, đảm bảo dễ dàng gây ấn tượng với người nhìn ngay từ giây đầu tiên. Cụ thể: 

Đánh giá Fernando V – DJK5555 

Chi tiết

Tạo hình vương miện

 • Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Dễ nhận thấy Fernando V – DJK5555 gây ấn tượng với đối phương bằng tạo hình vương miện cao quý.
 • Hình ảnh này khiến chúng ta dễ liên tưởng đến quyền lực, ngôi vị đỉnh cao của một quân vương.
 • Đây cũng là khát khao mà hầu hết quý ông/quý anh đều hướng đến.
 • Một khi bạn có sự nghiệp vững chắc trong tay cũng đồng nghĩa với việc quý vị khẳng định được giá trị, sức hút của bản thân với thế giới xung quanh.

Hình ảnh về Chiến mã bất bại

 • Fernando V – DJK5555 còn nhanh chóng đánh thức mọi giác quan bằng hình ảnh chiến mã bất bại nằm ở trung tâm khuy cài áo.
 • Hình ảnh chú Ngựa sung sức đang tung vó sải bước hừng hực khí thế dễ truyền cho chúng ta năng lượng tích cực.
 • Điều này còn tiềm ẩn sức mạnh lớn giúp chủ sở hữu thêm kiên trì theo đuổi mục tiêu.
 • Chế tác sẽ tiếp thêm năng lượng để bạn kiên trì vượt qua mọi khó khăn, tập trung vào mục tiêu của mình.
 • Bằng cách này chúng ta sớm có được thành quả mĩ mãn như ý cả trong sự nghiệp cũng như ái tình.

Chất liệu quý và hiếm

 • Khuy cài áo Fernando V – DJK5555 được làm từ vàng 9999 chuẩn. Tạo phẩm càng dùng càng sáng mới.
 • Đặc biệt gam sắc kể trên còn đại diện cho sự thành công, vương giả, tài lộc, giàu có. Vì vậy đây còn là ngôn ngữ không lời giúp bạn khẳng định được sự đẳng cấp, sang trọng, uy quyền của mình.
 • Chưa dừng lại ở đó, chất liệu đá quý tự nhiên còn tăng thêm tính độc đáo của phụ kiện.
 • Theo đó, Dijiworld dùng Kim cương khai thác tại mỏ Akita rất kỳ công. Mỗi viên đá tiềm ẩn năng lượng được vũ trụ trao gửi. Do đó, bạn còn đợi gì không sớm đến với hệ thống để tận mắt chiêm ngưỡng mẫu tạo phẩm kể trên ngay sau bài viết này?

Đặc biệt từ chất liệu

Như vừa chia sẻ, Dijiworld dùng các chất liệu quý và hiếm để chế tác nên Fernando V – DJK5555. Nổi bật nhất phải kể đến phần Kim cương được đính ở trung tâm vương miện và điểm xuyết ở phần thân, chân khuy cài áo.

khuy-cai-ao-louis-v-djk5555-3

Bạn biết đấy, đá quý trong tự nhiên không có viên nào giống y hệt nhau. Chính điều này đã quyết định rất lớn tới yếu tố độc bản của chế tác.

Sự đa dạng ở thành phần tạp chất, vệt cước, vệt cháo,…giúp cho phụ kiện từ Kim cương luôn sở hữu vẻ đẹp khác lạ. Với  Fernando V – DJK5555, chúng tôi dùng đá quý thô được nghệ nhân Công ty chế tác Arctic Canadian Diamond xử lý kỳ công.

Quá trình này diễn ra từ 6- 12 tháng trước khi được đối tác của hệ thống- Công ty TNHH Kim Cương Bắc Cực Canada đưa về Việt Nam. Bằng cách này đơn vị có được chất liệu lý tưởng để thiết kế ra nhiều mẫu khuy cài áo độc đáo. Trong số đó phải kể đến Fernando V – DJK5555.

Vì lẽ đó, tin rằng khi dành thời gian, tâm sức cho mẫu này, quý vị sẽ không thất vọng cũng như lãng phí thời gian vô ích! 

Đặc biệt đến từ phong cách

Khuy cài áo Fernando V – DJK5555 mang phong cách hiện đại, quyền uy. Tạo phẩm hợp với nam nhân làm lãnh đạo, chính khác hơn cả.

khuy-cai-ao-louis-v-djk5555-4

Đây là chế tác củng cố sức mạnh nội thân giúp bạn thêm tự tin trong mọi cuộc chiến. Đặc biệt gam màu hợp đẹp còn giúp khuy cài áo dễ dàng đi kèm với vest các tone màu khác nhau.

Tin rằng sự có mặt của phụ kiện này sẽ giúp bạn thêm đẳng cấp, trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống hơn nữa! 

Đặc việt đến từ bàn tay tài hoa của nghệ nhân Lê Huy Nam 

Chưa dừng lại ở đó, khuy còn được được yêu chuộng vì thiết kế có hồn. Đây là tạo tác được nghệ nhân Lê Huy Nam kỳ công thực hiện.

Ông hiện là làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương. Địa danh kể trên có đến hơn 500 năm chuyên chế tác phụ kiện, trang sức từ đá quý. Vì lẽ đó, kinh nghiệm lâu năm cùng tình yêu với nghề đã giúp tặng phẩm thêm hoàn mĩ, đúng ý quý thượng khách.

Ý nghĩa phong thủy ẩn chứa trong khuy cài áo Fernando V – DJK5555 

Song song với đó, khuy cài áo Fernando V – DJK5555 còn sở hữu ý nghĩa phong thủy giá trị. Tin rằng sự hiện diện của mẫu này sẽ giúp bạn thêm tự tin. Đây cũng là lời nhắc tinh tế để quý thượng khách có được bản lĩnh, sự sáng suốt  nhằm theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng:

khuy-cai-ao-louis-v-djk5555-5

Ý nghĩa 

Chi tiết

Biểu tượng vương miện

 • Khuy cài áo Fernando V – DJK5555 có thiết kế biểu tượng vương miện nổi bật.
 • Hình ảnh kể trên kết hợp với danh xưng gắn liền với quốc vương Áo càng củng cố thêm độ đẳng cấp của phụ kiện.
 • Tạo phẩm như lời chúc của Dijiworld dành cho quý ông/quý anh thông minh, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm.
 • Bạn sẽ đứng ở ngôi vương của đỉnh cao danh vọng và kiến tạo nên vận mệnh của bản thân đúng ý như mong đợi thật dễ dàng.

Biểu tượng chiến mã

 • Biểu tượng chiến mã ở trung tâm khuy cài áo còn đại diện cho sức mạnh nội thân.
 • Quý ông/quý anh như luôn có ngọn lửa nhiệt huyết để dám bung mình đối mặt với mọi khó khăn, chinh phục từng thử thách.
 • Vì lẽ đó, bạn còn đợi gì không sớm đặt mua ngay mẫu này để tận dụng triệt để công năng hữu dụng mà khuy cài áo mang đến?

Khuy cài áo Fernando V – DJK5555 còn có sự hiện diện của  Kim cương cùng gam màu vàng hoàng gia, tài lộc đủ đầy. Tin rằng phụ kiện kể trên sẽ giúp quý thượng khách thêm tự tin, tỏa sáng trong mọi góc nhìn thật dễ dàng! 

Đánh giá Khuy cài áo Fernando V – DJK5555

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khuy cài áo Fernando V – DJK5555
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)