Khuy cài áo Charles III – DJK 8888

Khuy cài áo Charles III – DJK 8888 mô phỏng hình ảnh một chú Khổng tước đang ở độ rực rỡ nhất. Trong Phật giáo, loài chim kể trên đại diện co khả năng khai thiên lập quốc, sự cao quý, may mắn và sức mạnh vô hình hiếm có.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Khuy cài áo Charles III – DJK 8888 mô phỏng hình ảnh một chú Khổng tước đang ở độ rực rỡ nhất. Trong Phật giáo, loài chim kể trên đại diện co khả năng khai thiên lập quốc, sự cao quý, may mắn và sức mạnh vô hình hiếm có.

Vì thế, chọn khuy cài áo mẫu này sẽ không làm quý thượng khách thất vọng. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm bằng các chia sẻ mà Dijiworld mang đến sau đây. Tin rằng các gợi mở giá trị mà hệ thống nói đến sẽ còn giúp bạn tìm ra phụ kiện áo đẹp sang, đẳng cấp đúng ý đấy! 

khuy-cai-ao-charles-iii-djk-8888-1

Khuy cài áo Charles III – DJK 8888- đẳng cấp xứng tầm với bạn

Khuy cài áo Charles III – DJK 8888 nhanh chóng gây ấn tượng với không ít thượng khách sành đồ. Tin rằng quý vị cũng không ngoại lệ trong số đó khi hiểu rõ hơn về mẫu phụ kiện đẳng cấp này:

Đẳng cấp từ tên gọi

Dijiworld cho rằng mỗi sự vật/hiện tượng có mặt trên vũ trụ này đều có một sứ mệnh riêng. Khuy cài áo Charles III – DJK 8888 cũng không ngoại lệ trong số đó!

khuy-cai-ao-charles-iii-djk-8888-2

Sau nhiều nghiên cứu chọn lọc, hệ thống chọn tên Charles III – DJK 8888 cho tạo tác độc bản này. Đây là tên một vị vua của Pháp sống vào những năm 879.

Charles III là con trai thứ ba của vua Louis. Ông sinh ngày 17/9/879 và mất ngày 7/10/929. Đường đến ngai vàng của ông không trải đầy hoa hồng. Khi còn nhỏ, nhiều lần các thế lực quý tộc hầu cận nhà vua đã ngăn cản thái tử lên ngôi.

Tuy nhiên, có lẽ vũ trụ đã an bài, cuối cùng ngôi vua thuộc về Charles III vào năm 898. Từ đó, ông lãnh đạo đội quân hùng hậu cai quản đất nước. Nước Pháp dưới thời của ông được mô tả phát triển thịnh vượng, dân giàu nước mạnh, quốc thái dân an.

Đây cũng là lý do nghệ nhân Lê Huy Nam cùng các cộng sự chọn danh xưng kể trên cho tạo phẩm của mình. Hệ thống ẩn ý muốn trao tặng bản lĩnh, sự dai sức, quyết đoán của vị vua anh minh kể trên đến chủ sở hữu.

Sự hiện diện của Charles III – DJK 8888 giống như có vị vua đức độ kể trên đồng hành cùng chủ nhân. Bạn sẽ có được sự sáng suốt, quyết đoán, bản lĩnh để chinh phục giấc mơ, có được thành quả như ý trong tương lai dễ dàng hơn.

Đẳng cấp từ đại diện của Khổng tước- loài chim quý mang lại vận may 

Khuy cài áo Charles III – DJK 8888 mô phỏng hình ảnh một chú Khổng tước đang ở thời kỳ rực rõ nhất. Đuôi của chim Công xòe rộng được đính đá quý tự nhiên với đủ màu Xanh dương của Saphia, xanh Non của Ngọc Lục Bảo, Đỏ của Ruby, Trắng của Kim Cương.

khuy-cai-ao-charles-iii-djk-8888-3

Vì thế, tặng phẩm vừa có đẹp nổi bật, ấn tượng với người nhìn ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện. 

Đặc biệt, hình ảnh chim Công còn ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Trong Phật Giáo, Khổng tước đại diện cho ý nghĩa cao sang, quyền quý. Đây được biết đến như vua của các loài Chim, mang ý nghĩa về thành công.

Khổng tước cũng rất hiếu chiến, đại diện cho ngọn lửa đầy nhiệt huyết. Tin rằng chủ sở hữu phụ kiện này thêm năng lượng, hừng hực sức sống để dễ dàng chinh phục được mục tiêu đang hướng đến.

Chưa dừng lại ở đó, chim Công cũng mang ý nghĩa về sự may mắn. Tặng phẩm này hiện diện sẽ giúp bạn có thêm những trợ lực đầy tích cực. Vì thế, quý thượng khách còn đợi gì chưa kết nối với Dijiworld.com.vn để sớm tận mắt chiêm ngưỡng mẫu độc bản kể trên?

Đẳng cấp từ chất liệu – Kim cương khai thác tại mỏ Akita 

Đồng thời, Dijiworld dùng đá quý tự nhiên cho tạo phẩm. Riêng Kim cương được khai thác tại mỏ Akita. Đây là nơi nổi tiếng sở hữu các khoáng vật hiếm có độ độc đáo, khả năng khúc xạ ánh sáng tuyệt vời.

khuy-cai-ao-charles-iii-djk-8888-4

Tuy nhiên, đá quý tự nhiên ngày càng hiếm nên quá trình khai thác rất kỳ công, mất nhiều thời gian, tâm sức. Sau khi có được Kim cương thô, các nghệ nhân của Công ty chế tác Arctic Canadian Diamond sẽ trực tiếp xử lý.

Quá trình này thường diễn ra trong khoảng thời gian dài từ 6- 12 tháng. Nhờ đó, tạp chất được xử lý giúp đá quý rực màu, tăng độ thuần khiết, được làm mờ các vệt cước, vệt cháo dễ dàng.

Điều này cũng được diễn ra tương tự khi xử lý Hồng Ngọc, Ngọc Lục Bảo, Sa phia,…Sau đó, Dijiworld kết nối với đối tác lâu năm Hadra Công ty TNHH Kim Cương Bắc Cực Canada để chuyển đá quý về Việt Nam.

Nhờ có chất liệu đạt chuẩn, tạo phẩm mà hệ thống thiết kế luôn sở hữu vẻ đẹp độc đáo. Đặc biệt, đá quý tự nhiên không có viên nào giống y hệt nhau. Chính yếu tố này một lần nữa giúp chế tác tăng thêm sức hút.

Đẳng cấp từ bàn tay tài hoa của nghệ nhân Lê Huy Nam 

Tuyệt vời hơn nữa, Charles III – DJK 8888 còn được nghệ nhân Lê Huy Nam thổi hồn. Ông chính là truyền nhân đến từ làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương. Địa danh kể trên đã có hơn 500 năm chuyên chế tác phụ kiện, trang sức từ đá quý.

Chính tình yêu đã ngấm vào máu cùng kinh nghiệm lâu năm giúp các tạo tác của ông luôn có hồn. Sản phẩm không chỉ hợp thời, phong cách trẻ trung, hiện đại. Mặt khác phụ kiện còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Vì lẽ đó, tin rằng khi tận mắt chiêm ngưỡng tặng phẩm kể trên, bạn sẽ không thất vọng. Đây là một trong những phụ kiện độc bản xứng tầm dành cho quý thượng khách. Do đó, Dijiworld mời bạn ghé thăm Số 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để sớm hiểu hơn vì sao đây là lựa chọn nên ưu tiên hơn cả! 

Ý nghĩa phong thủy của khuy cài áo Charles III – DJK 8888 

Nếu các chia sẻ vừa rồi chưa làm bạn cảm thấy hài lòng khi nói đến khuy cài áo Charles III – DJK 8888 thì các thông tin sau rất đáng để tìm hiểu kỹ hơn.

khuy-cai-ao-charles-iii-djk-8888-5

Ngoài vẻ đẹp thời thượng, Charles III – DJK 8888 còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tin rằng hiểu về tạo phẩm, bạn sẽ khó có thể rời đi mà không để lại dấu ấn gì:

Ý nghĩa của Charles III – DJK 8888 

Chi tiết

Khổng tước- Cao quý, kiêu sa

 • Như đã chia sẻ ở phần đầu, Charles III – DJK 8888 có hình ảnh một chú Khổng Tước đang ở độ rực rỡ nhất.
 • Vẻ đẹp mềm mại một mặt tăng tính thẩm mĩ cho phụ kiện.
 • Đồng thời đây còn là hình ảnh gợi đến sự may mắn, cao sang, quyền quý như cách củng cố sức mạnh nội thân cho chủ nhân.

Kim cương- Đỉnh cao danh vọng

Tạo phẩm được làm từ hàng loạt loại đá quý tự nhiên hiếm có. Trong số đó phải kể đến như:

 •  Kim cương đại diện cho đỉnh cao danh vọng.
 • Hồng Ngọc mang nghĩa về mê lực, sức hút.
 • Ngọc Lục Bảo đại diện cho mùa xuân, sự tái sinh.
 • Saphia ẩn chứa quyền lực.

Vua Charles III –quyền uy, bản lĩnh

Song song với đó, tên gọi của phụ kiện còn đại diện cho vị vua uy quyền của nước Pháp.

Sự hiện diện của ngài sẽ giúp chủ sở hữu thêm bản lĩnh, quyết đoán. Câu chuyện của quốc vương cũng là lời nhắc giúp quý thượng khách kiên trì hơn để theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Nhờ thế, bạn sẽ có được thành quả, sự khởi sắc đúng như mong đợi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vì thế, tin rằng khuy cài áo Charles III – DJK 8888 sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! Mời quý thượng khách ghé thăm Số 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để sớm tận mắt chiêm ngưỡng mẫu phụ kiện độc bản chỉ có tại Dijiworld kể trên ngay sau bài viết này! 

Đánh giá Khuy cài áo Charles III – DJK 8888

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khuy cài áo Charles III – DJK 8888
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)