DIJIWORLD THƯƠNG HIỆU KIM CƯƠNG ĐÁ QUÝ ĐỘC BẢN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Thương hiệu kim cương đá quý thế giới DIJIWORLD  đơn vị số 1 về Nhập khẩu,  phân phối, chế tác kim cương độc bản cho thị trường kim cương đá quý Việt Nam  và đặc biệt là những thị trường  lớn như: Dubai, Quatar, Hồng Kông, Thượng Hải…

 Dijiworld thương hiệu kim cương đá quá độc bản số 1 Việt Nam

Kỷ nguyên số đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, cũng như nền kinh tế toàn cầu.  Cùng theo đó là tầng lớp trung lưu, thương lưu tăng cao do vậy kim cương độc bản đã trở thành nhu cầu tất yếu trong mọi hoạt động đời sống của tầng lớp quý tộc này. Trong khi đó thị trường kim cương đá quý hiện nay còn rất nhiều vấn đề “ nhức nhối” như: không minh bạch về giá, hàng giả hàng nhái, mẫu mã giới hạn, thu mua đổi trả gặp nhiều khó khăn…. chưa đáp ứng được thị yếu của khách hàng.

Vì vậy DIJIWORLD ra đời với sứ mệnh tôn vinh sự thành công của khách hàng, Lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ, lợi ích của khách hàng là trên hết. Đến với DIJIWORLD  khách hàng sẽ được sở hữu những viên kim cương độc bản, những mẫu trang sức tinh tế, thiết kế tinh xảo độc đáo bởi những nghệ nhân kim hoàn bậc thầy để tạo ra những viên kim cương có độ lấp lánh tối đa. Với dịch vụ khách hàng chuẩn Hoàng Gia chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Trang sức kim cương cá tính khẳng định đẳng cấp chủ nhân

  KHÁT VỌNG:

  • Định danh DIJIWORLD trên bản đồ kim cương đá quý thế giới và là niềm tự hào của Việt Nam với bạn bè thế giới.

 SỨ MỆNH:

  • Đối với khách hàng: Với sứ mệnh tôn vinh sự thành công của khách hàng. Dijiworld không ngừng sáng tạo mang lại những sản phẩm độc bản, tinh tế, tôn vinh giá trị khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Dijiwworld không ngừng hợp tác, kết nối, nhập khẩu những sản phẩm cao cấp, siêu cao cấp của các thương hiệu kim cương nổi tiếng thế giới. Góp phần kiến tạo lên một thế giới thượng lưu, sang trọng đậm chất Hoàng Gia.
  • Đối với xã hội và đối tác: Nhập khẩu, sản suất, kết nối, cung cấp góp phần xây dựng nên một thị trường kim cương đá quý thịnh vượng, phát triển.

Tầm nhìn và sứ mệnh luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của DIJIWORLD. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, không ngừng ứng dụng để tạo ra những “ tuyệt tác” đáp ứng gu thẩm mỹ thượng lưu của khách hàng.