Dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688

Dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 sẽ không làm quý thượng khách thất vọng khi mua dùng cho chính mình. Tạo tác giúp chủ sở hữu tỏa sáng đúng cả về nghĩa đen và nghĩa bóng.

Tặng phẩm kể trên cũng xứng đáng dành cho quý cô/quý bà, nữ doanh nhân thành đạt,…Những chi tiết tinh xảo cùng ẩn ý về sự trường tồn, vĩnh cửu,…sẽ thay lời quý ông/quý anh trao gửi thiện chí, tình cảm chân thành đến người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 sẽ không làm quý thượng khách thất vọng khi mua dùng cho chính mình. Tạo tác giúp chủ sở hữu tỏa sáng đúng cả về nghĩa đen và nghĩa bóng.

Tặng phẩm kể trên cũng xứng đáng dành cho quý cô/quý bà, nữ doanh nhân thành đạt,…Những chi tiết tinh xảo cùng ẩn ý về sự trường tồn, vĩnh cửu,…sẽ thay lời quý ông/quý anh trao gửi thiện chí, tình cảm chân thành đến người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Tên gọi của dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 có ý nghĩa gì?

Mỗi chúng ta đến với thế giới này bằng một cái tên đẹp đẽ, hàm ẩn nhiều mong đợi, khát vọng,…của cha mẹ gửi gắm. Hiểu được điều ấy rõ hơn ai hết, Dijiworld cũng dành không ít thời gian để nghiên cứu tìm chọn danh xưng xứng tầm với những “đứa con tinh thần” tâm huyết của mình.

Tên của phu nhân tổng thống Mỹ thứ Năm

Ý nghĩa từ tên gọi Elizabeth Monroe – DJC6688 đang khiến không ít khách hàng ấn tượng. Đây là tuyệt phẩm được đặt theo tên của phu nhân của Tổng thống Hoa Kỳ thứ Năm – ngài James Monroe.

day-chuyen-kim-cuong-elizabeth-monroe-djc6688-0

Không ai khác, bà chính là Elizabeth Kortright Monroe. Phu nhân tổng thống Mỹ kể trên sinh ngày 4 tháng 3 năm 1817, bà mất ngày 4 tháng 3 năm 1825.

Lịch sử ghi chép lại rằng, sự hẫu thuẫn của vợ đã giúp ông James Monroe làm được không ít chuyện trọng đại cho quốc gia. Nổi bật nhất phải kể tới việc đứng lên lãnh đạo để giành lại tiểu bang Florida (1819). Ông cũng là người quyết định lớn đến thành công của thỏa hiệp Missouri (1820).

Đại diện cho vẻ đẹp sâu lắng, trí tuệ đỉnh cao, sự hi sinh thầm lặng

Tuy cuối đời James Monroe ra đi trong cảnh bần hàn do làm ăn thua lỗ. Nhưng người đời vẫn cho rằng ông đã có một sự nghiệp vẻ vang đáng ngưỡng mộ. 

day-chuyen-kim-cuong-elizabeth-monroe-djc6688-4

Hậu phương vững chắc- bà Elizabeth Cleveland đã giúp chồng mình có được chiến tích kể trên. Bà được mô tả là người biết lắng nghe, suy nghĩ thấu đáo. Có thể nói việc ở bên cạnh một người phụ nữ sâu sắc đã giúp ngài tổng thống Mỹ sáng tạo, tập trung,…tốt hơn để đưa ra nhiều sách lược đáng ngưỡng mộ.

Dijiworld đặt mẫu kể trên với danh xưng Elizabeth Cleveland còn nhằm ẩn ý về vẻ đẹp trí tuệ của người phụ nữ.

Đây là tặng phẩm dành riêng cho phái đẹp luôn thầm lặng hi sinh, chung thủy,…để trở thành hậu phương vững chắc cho người đàn ông của cuộc đời mình.

Với ý nghĩa tốt đẹp kể trên, mẫu nữ trang này rất xứng đáng được quý ông/quý anh lựa chọn. Đây là tặng phẩm thay lời “cảm ơn em vì tất cả” . Tin rằng bất cứ ai nhận được món quà này cũng sẽ xúc động, hạnh phúc khó nói nên thành lời! 

Elizabeth Monroe – DJC6688 – Món quà tương xứng với giá trị của phái đẹp 

Bạn công nhận rằng sự xuất hiện của phụ nữ trong thế giới này hẳn nhiên đã là một món quà rồi không? Thiếu họ cuộc sống của chúng ta mất đi không ít dư vị.

 Sự dịu dàng họ mang lại có thể xua tan mỏi mệt. Sự hiểu biết và trí tuệ của họ cũng đang giúp mọi thứ xung quanh ngày càng tốt đẹp, tuyệt vời hơn nữa.

Vì thế, chỉ những tạo tác hoàn mĩ như dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 mới xứng đáng với giá trị mà họ mang đến với thế giới này. Những chia sẻ sau sẽ giúp quý thượng khách hiểu hơn vì sao có nhận định kể trên:

Tạo tác từ Kim cương tại mỏ Akita 

Dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 dùng đá quý có được từ mỏ Akita để tạo ra tặng phẩm kể trên.

day-chuyen-kim-cuong-elizabeth-monroe-djc6688-2

Nếu dành nhiều thời gian hơn nữa để thắc mắc, quý thượng khách sẽ thấy. Thổ nhưỡng tại mỏ Akita độc đáo, đặc biệt,…nên được không ít chuyên gia đá quý cho rằng mang lại sức mạnh lớn cho chủ sở hữu.

Sau hơn 3.500 năm biến đổi địa chất, Kim cương được hình thành. Sức chịu đựng lý tưởng trước tác động mạnh của nhiệt độ, áp lực,…..đã giúp đá quý tại đây sáng lấp lánh, cứng chắc đáng ngưỡng mộ.

Theo đó, Kim cương trở thành “nữ vương trong thế giới khoáng vật hiếm”. Dòng này đạt điểm 10 trong thang đo độ cứng Mohs. Điều kể trên đồng nghĩa với việc nữ trang từ đây bền lâu, sáng mới trường tồn cùng thời gian.

Vì thế dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 còn được nhận định như món nữ trang đẳng cấp, vĩnh cửu. Hơn thế nữa yếu tố kể trên còn đại diện cho vẻ đẹp không tàn phai theo năm tháng.

Bất cứ phái đẹp nào sở hữu món nữ trang này cũng dễ có được mê lực khiến đối phương khó quên. Mặt khác nguồn năng lượng mà Kim cương tự nhiên mang đến cho bạn còn giúp chúng ta đáng kể.

Theo đó, quý cô/quý bà dễ có thêm vận may, khởi sắc hơn nữa trong cuộc sống. Vì thế, bạn còn đợi gì không đến Số 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế độc đáo này?

Thiết kế độc bản của nghệ nhân Lê Huy Nam 

Dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 là tặng phẩm độc nhất vô nhị của nhân gian. Bạn đừng vội tỏ ra nghi ngờ cho rằng nhận định kể trên “nổ” quá mức.

day-chuyen-kim-cuong-elizabeth-monroe-djc6688-1

Bởi lẽ đây là thiết kế độc bản do nghệ nhân Lê Huy Nam trực tiếp tạo tác. Ông là truyền nhân đến từ làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương.

Hơn 500 năm chuyên chế tác kim hoàn đã giúp mảnh đất này sinh ra không ít con người tài hoa, có tâm. Nghệ nhân Lê Huy Nam là một trong số đó. Những thiết kế của ông luôn sở hữu nét đẹp riêng. Dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 cũng không ngoại lệ trong số kể trên.

Dù bạn bỏ nhiều tiền bạc, công sức đến mấy đi chăng nữa cũng không thể tìm thấy mẫu thứ hai ý hệt như Elizabeth Monroe – DJC6688 ngoài Dijiworld.com.vn.

Vì thế, đây là tặng phẩm khẳng định cá tính,sự dị biệt, nét duyên ngầm của chủ sở hữu rất hiệu quả. Món quà còn là ngôn ngữ không lời cho thấy “chất chơi, mắt thẩm mĩ tinh tế” của chủ nhân.

Tin rằng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp quý thượng khách thêm hài lòng, tự tin hơn khi là chính mình.

Đại diện cho vẻ đẹp đẳng cấp, vĩnh cửu

Kim cương là “nữ vương trong thế giới đá quý”. Với đặc tính đạt điểm 10 trong thang đo Mohs, các trang sức từ dòng này đập không vỡ, không xước, không trầy, không phai bạc màu.

day-chuyen-kim-cuong-elizabeth-monroe-djc6688-3

Thậm chí, càng dùng nữ trang càng sáng mới. Tặng phẩm tỏa ra ánh hào quang khiến chủ sở hữu thêm ấn tượng, nổi bật trong mọi góc nhìn.

Chính đặc trưng cơ bản kể trên còn mang ý nghĩa về sự trường tồn, đẳng cấp, vĩnh cửu. Nó ẩn ý về thành công, sự ổn định không có khó khăn nào có thể đạp đổ. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thêm một lời nhắc đầy tinh tế về sự dai sức. 

Sự kiên trì theo đuổi mục tiêu của phái đẹp sẽ giúp bạn kiến tạo nên tương lai của chính mình dễ dàng hơn. Bằng cách này mỗi ngày trôi qua với bạn đều như mộng. Chính ý nghĩa này đã giúp dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 ngày càng có sức hút trong thế giới nữ trang.

Hợp thời, tôn lên sự quý phái, quyến rũ của mọi phái đẹp 

Dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 có thiết kế hợp thời. Tạo tác gồm 4 vòng nhỏ kết nối tinh xảo với nhau. Trên mỗi dây đơn lại có nhiều viên Kim cương đính cứng chắc, tạo vẻ đẹp hoàn mĩ.

Đặc biệt Elizabeth Monroe – DJC6688 không hề thô cứng như nhiều chị em e ngại. Thay vào đó, nữ trang còn tôn thêm vẻ đẹp quý phái, sự sang trọng, hợp mốt,…cho chủ sở hữu.

Vì lẽ đó, bạn còn đợi gì không kết nối với Dijiworld để sớm tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp không tỳ vết của dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688 ngay hôm nay và các loại dây chuyền kim cương nữ khác ?

Đánh giá Dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dây chuyền kim cương Elizabeth Monroe – DJC6688
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)

  Sản phẩm liên quan