Upload Image...
Upload Image...

Đá quý

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Đá quý được biết đến là món quà mẹ thiên nhiên ưu ái dành tặng cho nhân loại. Sau những “con sóng ngầm” âm thầm dưới vỏ trái đất, những viên đá lung linh, lấp lánh, có độ cứng cao,….hiện ra hoàn mỹ theo cách riêng của nó.

Bạn sẽ còn yêu thích dòng này hơn nữa khi biết chính xác đá quý là gì? Khám phá sự đặc biệt của mỗi viên đá cũng giúp chúng ta thêm hào hứng, muốn sở hữu. Bởi lẽ, sự tương hỗ của những khoáng vật hiếm sẽ giúp chủ sở hữu thêm nhiều vận may hơn nữa.

Đá quý là gì? Phân loại đá quý

Bản năng của con người luôn yêu chuộng cái đẹp. Chúng ta rung cảm, có nhiều trải nghiệm tích cực hơn khi được ngắm nhìn những thứ hoàn mỹ, lung linh, hấp dẫn.

Có lẽ vì thế mà đá quý  từ lâu đã trở thành ngôn ngữ nói thay rất nhiều mĩ từ. Tin rằng, bạn cũng sẽ có những xúc cảm tuyệt vời khi nhìn thấy chế tác đồng điệu với sở thích, cá tính của mình.

Đá quý là gì?

Đá quý là thuật ngữ chung chỉ những khoáng vật hiếm có được sau hàng ngàn năm biến đổi địa chất. Các thay đổi liên tục về nhiệt độ, tác động lực đã trở thành “xúc tác” khiến không ít phản ứng xảy ra.

Đá quý là gì?

Sau những trận “cuồng phong ngầm” trong vỏ trái đất, hầu hết mọi vật đều thành tro bụi, khó giữ được dáng hình và tính chất đặc trưng. Các hoạt động này như thao tác sàng lọc để giữ lại thứ đặc biệt, tiềm ẩn sức mạnh lớn.

Và một trong số đó chính là sự ra đời của các dòng đá quý. Loại này được kết tinh từ Nhôm, Crom, Than đá, Quặng sắt,….rất đa dạng. Sự phong phú kể trên đã tạo ra những viên đá đủ chủng loại, màu sắc, vân vệt,…..rất lạ mắt.

Tuy nhiên, điểm chung của chúng đều là những khoáng vật hiếm với độ cứng vượt trội. Ngoài ra, mặt đá có khả năng khúc xạ, phản xạ lại ánh sáng. Từ đó, nó tạo ra sự lung linh, lấp lánh rất đặc biệt.

Đây chính là lý do đá quý được dùng nhiều để làm trang sức cho cả nam và nữ. Đồng thời, dòng này còn có được năng lượng của vũ trụ. Người ta tin rằng tìm ra viên đá hợp mệnh là cách hay để có nhiều tương hỗ tích cực.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ thêm thăng hoa, nhiều suôn sẻ hơn nữa.

Phân loại đá quý

Vậy có mấy loại đá quý? Mỗi dòng sở hữu đặc trưng cơ bản gì? Làm sao để có thể phân biệt được sự khác biệt của những loại này?

Phân loại đá quý

Thực tế, tùy vào từng tiêu chí mà đá quý được phân loại khá đa dạng. Bảng dưới đây sẽ giúp bạn sớm có cái nhìn đầy đủ hơn về nội dung kể trên:

Căn cứ vào độ cứng, cát khai, tỷ trọng, độ trong suốt,….đá quý được được chia làm hai loại chính sau:

Đá quý thực sự

Bán đá quý

Đá quý thực sự lại tiếp tục được phân loại thành ba dòng chính:

Loại A: Bao gồm các khoáng vật hiếm có độ cứng, độ trong suốt, độ phản xạ ánh sáng lý tưởng gồm: Kim cương, Ngọc lục bảo, Corundu(Ruby, Sapphire), Chrysoberyl, Spinel.

Loại B: Bao gồm các dòng như Zircon, beryl (Emerald, Aquamarine,…), Topaz, Tourmaline, Garnet, Precious Opal.

Loại C: Bao gồm Cordierit, idocrase, chrysolite, axinite, kyanite, staurolite, andalusite, chiastolite, epidote, turquoise.

Bán đá quý được xếp thành hai bậc bao gồm:

Loại D: Quartz (Crystallised quartz, Chalcedony, Opal), feldspar (adularia, amazon-stone), labradorite, obsidian, lapis lazuli, hauynite, hypersthenes, diopside, fluorspar, amber.

Loại E: Ngoài ra, các dòng sau đây được xếp vào loại E:

- Jet, Nephrite, Serpentine, Agalmatolite, Steatit.

- Pot-stone, Diallage, Bronzite, Bastite, Satin Spar.

- Marble, Alabaster, Malachite, Iron Pyrites.

- Rhodochrosite, Haematite, Prehnite, Elaeolite.

- Natrolite, Lava, Quartz Breccias, lepidolite.

Trên đây là cách phân loại đá quý theo các tiêu chí đánh giá của Kluge- một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực này. Ông công bố bảng phân loại kể trên vào năm năm 1860 và hiện được dùng rất phổ biến khi định giá khoáng vật hiếm.

Ngoài ra, bạn còn có thể thấy đá quý có nhiều cách phân loại dựa vào các tiêu chí khác nhau. Trong số đó phải kể đến như: 

 • Phân loại đá quý theo bảng chữ cái.
 • Phân loại đá quý theo nguồn gốc.
 • Phân loại dựa trên thành phần hóa học.
 • Phân loại đá quý theo hình thái tinh thể.
 • ….

Nếu quý vị quan tâm sâu hơn về các vấn đề kể trên, hãy kết nối với Dijiwworld. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các nội dung này.

Còn giờ, hãy cùng hệ thống đến với chia sẻ sau để xem các tiêu chuẩn nào sẽ giúp bạn đánh giá một viên đá chất lượng. Tin rằng các gợi mở mà chuyên trang nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích.

Các tiêu chuẩn đánh giá đá quý

Một viên đá được định giá theo những tiêu chuẩn nào? Nên cân nhắc chú ý tới dấu hiệu gì để tìm đúng lựa chọn hợp gu? Những thông tin sau của Dijiwworld sẽ giúp bạn sớm trả lời được phân vân kể trên.

Độ hiếm

Dễ nhận thấy, khoáng vật càng hiếm thì càng đắt tiền. Điều kể trên đồng nghĩa với việc quá trình khai thác đá rất tốn công sức, mất nhiều thời gian.

Các tiêu chuẩn đánh giá đá quý

Nếu đã tìm hiểu sâu, bạn sẽ nhận ra quá trình để có một viên Kim cương, Ruby hay Sapphire rất kỳ công. Những dòng này thường nằm sâu trong lòng đất. Các tác động của núi lửa, thay đổi địa chất sau hàng ngàn năm mới có được một viên đá đẹp.

Trong khi đó, Moldavite- một loại đá quý có được từ khối thiên thạch đâm xuống trái đất ở Cộng hòa Séc có khối lượng khoảng 275 tấn. 

Loại kể trên sở hữu màu xanh lục đẹp hiếm gặp. Ngoài ra, dự kiến với quá trình khai thác như hiện tại, chỉ khoảng 10 năm nữa, trái đất sẽ không còn loại khoáng vật hiếm kể trên.

Vì thế, giá trị của Moldavite đang tăng lên theo thời gian. Người ta sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để có sức cạnh tranh, sớm nắm giữ được vật thể kỳ lạ, đặc biệt này.

Độ bền

Độ bền của đá quý được đánh giá dựa vào khả năng chống xước, chống bể vỡ khi bị ảnh hưởng bởi các tác động ngoại cảnh. 

Các tiêu chuẩn đánh giá đá quý

Song song với đó, những loại có độ bóng cao được thị trường yêu chuộng hơn cả. Để đánh giá về độ bền, người ta dùng thang đo Mohs với 10 điểm cụ thể. Theo tiêu chí này, Kim cương là dòng đá quý giá trị nhất khi đạt độ cứng 10/10.

Tiếp đó là Moissanit với độ cứng đạt 9.5 Mohs. Đứng thứ ba là Sapphire và Ruby với độ cứng 9. Đây cũng là yếu tố quan trọng để định giá một viên đá quý. 

Bạn nên nhờ tới các chuyên gia có kinh nghiệm để giúp mình biết chính xác giá trị của vật phẩm mình đang muốn mua.

Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của viên đá được đánh giá ở nhiều yếu tố. Cụ thể phải kể đến như:

Yếu tố

Chi tiết

Độ tinh khiết

 • Viên đá càng ít vệt cước, khe nứt càng được đánh giá cao.
 • Tuy nhiên, dòng không tỳ vết lại dễ đá quý giả không đáng tin.
 • Đôi khi, những vệt cước, vệt cháo,…trên bề mặt đá lại có sức hút đặc biệt.
 • Chính yếu tố kể trên giúp đá quý tự nhiên có sự khác biệt không viên nào giống y hệt nhau.
 • Điều này giúp các trang sức từ đá quý có tính độc bản, đẳng cấp, hợp với gu thẩm mĩ của từng khách hàng riêng biệt.

Khả năng phản xạ ánh sáng

 • Đá quý có khả năng phản xạ, khúc xạ khi có ánh đèn chiếu vào sẽ tạo ra vẻ đẹp lung linh, lấp lánh.
 • Những viên đá có được điểm cộng này sẽ sở hữu mức giá cao hơn hẳn so với dòng ánh sáng không thể xuyên qua.

Các hiệu ứng 

Song song với đó, người ta còn căn cứ vào các hiệu ứng mà viên đá nắm giữ khi chiếu đèn vào bề mặt để định giá.

Cụ thể như:

 • Hiệu ứng sao: Viên đá tạo ra hiệu ứng sao 4 hoặc 6 cánh đều nhau được yêu chuộng hơn cả. Ngoài vẻ đẹp lạ mắt, loại kể trên còn mang ý nghĩa về thành công đỉnh điểm, đại diện cho những thay đổi về sự nghiệp. 
 • Hiệu ứng mắt Hổ: Đá có các vằn vện đặc biệt mô phỏng đôi mắt của Hổ cũng được đánh giá cao. Loại này được người tin rằng có khả năng củng cố sức mạnh nội thân, tương hỗ tốt cho chủ sở hữu.
 • Hiệu ứng mắt Mèo: Trong khi ấy, đá có hiệu ứng mắt Mèo sở hữu vẻ đẹp mê hoặc đối phương. Đây còn được xem là thứ bùa mê rất hợp để ái tình ngày càng nồng nàn hơn nữa.

Màu sắc

Màu sắc của đá càng đậm thì càng có giá trị. Thực tế mỗi viên đá tự nhiên có sự biến thiên về màu sắc rất lớn.

Chính các tạp chất có trong từng viên, đặc điểm thổ nhưỡng ở vùng khai thác,….đã tạo ra điều này.

Do đó, bạn nên kết nối với với địa chỉ bán đá quý uy tín để có sự trợ giúp đáng giá khi muốn sở hữu một viên đá tuyệt mĩ đúng nghĩa.

Hình khối

 • Đặc biệt, một viên đá tròn trịa, cân đối luôn được đánh giá cao.
 • Về mặt hình thức, dòng kể trên tạo ra vẻ đẹp thuận mắt, dễ tạo hiệu ứng tuyệt mĩ khi có ánh sáng chiếu vào.
 • Về ý nghĩa phong thủy, viên đá tròn trịa còn đại diện cho vận may, sự suôn sẻ trong cuộc sống và công việc.

Kích thước

Thực tế, để khai thác được đá quý trong thiên nhiên rất khó khăn. Việc sở hữu một viên đá tinh thể với kích thước lớn rất hiếm.

Các tiêu chuẩn đánh giá đá quý

Do đó, đây cũng là tiêu chí để định giá các tuyệt phẩm dòng này. Sự chênh lệch chỉ một vài li cũng khiến viên đá có mức giá thay đổi đáng kể.

Có thể bạn chưa biết nhưng kích thước mỗi chiều của viên đá tăng lên gấp đôi thì thể tích và khối lượng của nó tăng lên gấp 8 lần. Vì thế, một viên Sapphire có đường kính 10cm có thể đắt gấp nhiều lần so với hai viên đá quý cùng loại có kích thước 5mm cộng lại.

Khối lượng

Tương tự như kích thước, đá quý có khối lượng lớn, nguyên vẹn được đánh giá cao hơn. Chỉ chênh nhau một vài Carat(1 Carat= 0.2g), dòng này có thể sở hữu mức giá rất đắt đỏ.

Các tiêu chuẩn đánh giá đá quý

Dễ nhận thấy, đá quý càng có khối lượng lớn thì giá càng cao. Nắm giữ một tuyệt phẩm của mẹ đất tròn trịa, nặng tay hẳn chủ nhân của nó phải là người rất đẳng cấp. Vì thế, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để định giá đá quý.

Lịch sử dùng đá quý của con người

Mỗi dòng đá quý có một câu chuyện riêng đầy thú vị. Nhưng tựu chung các tuyệt phẩm dòng này đều có một lịch sử dài lâu. 

Từ hàng tỷ năm trước, Kim cương đã xuất hiện trên trái đất. Ngay từ khi con người phát hiện ra, nó liền được yêu chuộng, tôn thờ với ý nghĩa rất bí ẩn. Các chia sẻ sau sẽ giúp bạn hiểu hơn từng loại đá. Đảm bảo những gợi mở mà Dijiwworld nói tới rất đáng để bạn khám phá đấy:

Diamond - Kim cương 

Lần đầu tiên con người phát hiện ra Kim Cương là khoảng 800 năm trước Công Nguyên. Quê hương của loại đá quý này ở Ấn Độ. Lúc này, việc khai thác Diamond là một hoạt động kín không được tiết lộ.

Diamond - Kim cương 

Mãi đến năm 1866, khi Nam Phi công bố có thể khai thác Kim cương, sự độc tôn kể trên mới dần được phá bỏ. Kể từ đó đến nay, dòng đá quý này vẫn chưa bao giờ hết sức hút. Diamond đại diện cho sự phồn thịnh trường tồn nên được yêu chuộng hơn cả.

Emerald - Ngọc Lục Bảo

Nếu Diamond có màu trong suốt và những ánh lấp lánh lạ mắt thì Emerald lại gây ấn tượng bởi sắc xanh lục dịu mắt. Dòng này được biết đến từ cách đây khoảng 4000 năm và luôn được đánh giá cao vì nguồn năng lượng mà nó nắm giữ.

Emerald - Ngọc Lục Bảo

Các tài liệu khảo cổ ghi chép lại rằng, từ năm 1650 TCN, đã có không ít công cụ được đính Ngọc Lục Bảo. Đây được xem là viên đá của Thần vệ nữ. Màu xanh lấp lánh kể trên không chỉ tạo ra chế tác đẹp mắt.

Hơn thế nữa, đây còn là viên đá của mùa xuân. Nó đại diện cho sự sinh sôi nảy nở và vẻ đẹp thuần khiết không tỳ vết. Nhiều người tin rằng mang đá Ngọc Lục Bảo bên mình sẽ giúp họ củng cố trí nhớ, thần trí tinh tấn hơn.

Emerald còn tượng trưng cho sự bất tử, niềm tin và hy vọng. Loại kể trên còn được dùng như một phương pháp trị liệu. Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có sức khỏe tốt, tránh xa hiện tượng mất ngủ, căng thẳng, stress.

Sapphire- đá Saphia 

Sapphire được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1881 trong một vụ lở đất diễn ra ở dãy Himalaya. Trận cuồng phong này để lộ ra những viên sỏi màu xanh dương lấp lánh với sức hút kỳ bí. Sau đó, người ta tìm thấy loại đá quý này có nhiều ở Kashmir và Miến Điện .

Sapphire- đá Saphia 

Thực tế, từ thời Trung Cổ, dòng đá quý kể trên đã được người Ba Tư tôn sùng. Dòng này được xem như viên đá của Thần. Khi mang theo bên mình, Sapphire sẽ giúp chủ sở hữu tránh khỏi tà ma và những điều chẳng lành.

Đồng thời, viên đá còn giữ năng lượng tích cực giúp chủ nhân thêm sảng khoái, vui vẻ. Đây cũng là viên đá đại diện cho lòng chung thủy, sự chân thật.

Ruby- Hồng ngọc 

Ruby được xem là “chị em cùng một nhà” với Sapphire. Đây đều là kết tinh của khoáng vật Corundum. Tuy nhiên, chỉ những viên đá có màu đỏ đậm mới được gọi là Ruby.

Ruby- Hồng ngọc 

Dòng này còn có biệt danh vua của các loại đá quý vì vẻ đẹp đầy sức mê hoặc.  Quê hương của những viên đá đỏ kể trên là ở Miến Điện. Địa chất ở đây đã giúp Ruby có màu sắc đẹp mắt, hoàn mỹ hiếm có.

Hồng Ngọc không chỉ mang đến hàng loạt chế tác tuyệt mĩ, ấn tượng ngay từ giây đầu. Hơn thế nữa, đây còn là lá bùa yêu giúp chủ sở hữu thêm sức hút, sự quyến rũ với đối phương.

Ngày nay, Ruby còn được khai thác ở các mỏ khoáng vật hiếm của Trung Quốc hay Ấn Độ. Dòng này thậm chí đã xuất hiện từ thời đại đồ Đồng, đồ Đá. Loại kể trên được xem như vật hiến tặng hoàn hảo dành cho Thượng đế.

Từ thế kỷ 13, nhiều người yêu chuộng Hồng Ngọc vì tin rằng nó có khả năng củng cố sự giàu có. Mặt khác, khi viên đá đổi màu lại là điềm dữ. Điều kể trên đồng nghĩa với việc sắp có tai họa, tội lỗi, sự đói kém,….ập đến với họ.

Ngoài ra, Dijiwworld sẽ chia sẻ với bạn thêm về lịch sử của các loại đá khá như đá Mắt Hổ, Mã não, Ngọc Bích ở một dịp khác. Nếu quý vị có hứng thú với dòng này, hãy kết nối với chúng tôi. Tin rằng các gợi mở mà hệ thống nói đến sẽ không làm bạn thất vọng!

Vì sao đá quý ngày càng phổ biến?

Đá quý ngày càng phổ biến và được yêu chuộng. Dòng này có giá trị thẩm mĩ lớn. Đây là chất liệu chính để có được những chế tác hoàn mỹ.

Vì sao đá quý ngày càng phổ biến?

Nhờ đó, chủ sở hữu thêm nổi bật, ấn tượng trong mắt đối phương khi dự sự kiện, ăn tiệc. Song song với đó dòng kể trên còn mang năng lượng của đất trời. Sức mạnh lớn ẩn chứa trong mỗi viên đá giúp chủ nhân có được may mắn, tránh xa họa hại.

Do đó, bạn còn đợi gì không cùng đến với chia sẻ sau để xem ở Việt Nam, dòng đá quý nào được săn tìm nhiều hơn cả? Các giải đáp dưới đây sẽ giúp quý vị có được cái nhìn chính xác hơn về dòng này đấy! 

Các loại đá quý phổ biến ở Việt Nam

Dễ nhận thấy đá quý có rất nhiều loại. Mỗi dòng sở hữu một sức hút khác biệt cùng nguồn năng lượng dồi dào mang đến sự tương hỗ cho chủ sở hữu.

Ở chia sẻ này, Dijiwworld sẽ nhắc đến top 4 loại đá quý được yêu chuộng bậc nhất hiện nay. Mời bạn cùng tìm hiểu để có thêm các thông tin giá trị về dòng này.

Diamond(Kim Cương)

Kim Cương đứng đầu trong thang đo Mohs với điểm 10/10. Dòng này sở hữu vẻ đẹp hoàn mĩ với khả năng phản xạ ánh sáng tốt. Nhờ thế, các chế tác từ loại kể trên lúc nào cũng lấp lánh, lung linh như đang tỏa ra ánh hào quang.

Diamond(Kim Cương)

Chưa dừng lại ở đó, độ cứng tuyệt đối của Kim cương còn đại diện cho ý nghĩa về sự phồn thịnh trường tồn. Đây cũng là viên đá nói đến lòng chung thủy, son sắt, vững chắc.

Diamond là biểu tượng của khát vọng về thành công đỉnh điểm, sự hoàn mĩ không tỳ vết. Các chế tác từ dòng này luôn có giá trị lớn cả về tính thẩm mĩ lẫn ý nghĩa phong thủy.

Ruby(Hồng Ngọc)

Trong khi đó, Hồng Ngọc lại sở hữu vẻ đẹp mê đắm lòng người với sắc đỏ thẫm đặc trưng. Sự xuất hiện của các tạp chất trong viên đá này khiến màu sắc của nó biến thiên từ hồng nhạt đến đỏ huyết Bồ câu.

Ruby(Hồng Ngọc)

Đây là loại đá quý có được sau nhiều năm kết tinh của khoáng vật hiếm Corundum. Hàm lượng Crom trong mỗi viên đã quyết định lớn đến độ đậm màu của nó.

Ruby đại diện cho tình yêu nồng cháy, sự cuồng nhiệt và những đam mê khó chối từ. Đây được xem như thứ “bùa yêu” khiến đối phương khó có thể rời bỏ bạn. 

Vì vậy, viên đá kể trên là lựa chọn tuyệt vời dành cho người muốn cải thiện tình cảm cũng như mong đợi một cuộc sống hôn nhân ngọt ngào mỹ mãn.

Emerald(Ngọc Lục Bảo)

Khác với Ruby, Ngọc Lục Bảo có màu xanh lục dịu mắt. Dòng này mang đến nguồn năng lượng có thể dung hòa các xung đột. Do đó, lựa chọn tuyệt vời kể trên sẽ giúp chủ sở hữu có được tâm an tịnh, cảm giác thoải mái và sự bình yên mỗi ngày.

Emerald(Ngọc Lục Bảo)

Chưa dừng lại ở đó, vẻ đẹp lấp lánh của Emerald còn giúp những chế tác từ dòng này có tính thẩm mĩ cao. Vì vậy, chủ sở hữu những món nữ trang từ dòng kể trên luôn tạo ấn tượng đặc biệt với người nhìn.

Đây cũng là liệu pháp giúp chủ nhân có được giấc ngủ ngon và sâu. Những tác động tích cực của Emerald sẽ giúp bạn lưu thông khí huyết, đẩy máu lên não tốt hơn. Nhờ thế, chúng ta còn tập trung và sáng tạo hiệu quả hơn nữa.

Ngọc Lục Bảo là viên đá của mùa xuân, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở. Loại kể trên được biết đến như phép tính phong thủy giá trị giúp chủ sở hữu ngày càng phát triển, vượng phát hơn nữa trong sự nghiệp.

Sapphire(Lam Ngọc)

Sapphire cùng một mẹ với Ruby- đều là kết tinh của khoáng vật hiếm mang tên Corundum. Dòng này có nhiều màu sắc để lựa chọn nhưng nổi bật nhất phải kể đến màu xanh lam của trời.

Sapphire(Lam Ngọc)

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy cá chế tác từ Sapphire màu vàng cam, xanh lục, Sapphire tím, trắng, đen,….rất lạ mắt. Mỗi viên đá có một sức hút kỳ bí với những ý nghĩa phong thủy đa dạng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sâu về dòng này đừng quên liên hệ với Dijiwworld. Tin rằng các gợi ý mà chúng tôi nói đến sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Lý do tại sao mua đá quý tại DIJIWORLD?

Bạn thân mến! Không gì đã bằng khi sống đúng, sống thật là chính mình. Dijiwworld cho rằng, mỗi cá nhân là một tuyệt tác mà vũ trụ gửi đến.

Cá tính, hình dáng, tiếng nói, suy nghĩ, sở thích, màu da, mái tóc,….của bạn tuy có sự đồng điệu với những bản thể khác nhưng khó có thể tìm thấy một người thứ hai giống y hệt không sai khác gì như bạn.

Vì lẽ đó, những chế tác độc bản là món quà xứng đáng đối với chúng ta. Nhờ thế, quý vị thêm hài lòng và tự tin thể hiện màu sắc riêng của mình.

DIJIWORLD không sản xuất đồng loạt các mẫu trang sức. Thay vào đó, mỗi dòng chỉ có duy nhất một chế tác. Bằng cách này, khách hàng càng thêm hài lòng vì dễ dàng tìm đúng lựa chọn độc đáo hợp với gu thẩm mĩ.

Chúng tôi chỉ dùng đá quý tự nhiên 100% được khai thác từ các mỏ khoáng vật hiếm trên thế giới. Những khác biệt ở vệt cước, khe nứt, biến thể màu sắc,…..không viên nào giống y hệt nhau càng giúp chủ sở hữu thêm toại nguyện.

Điều kể trên giúp quý vị hài lòng hơn khi tìm thấy chế tác xứng đáng với công sức, tiền bạc và kỳ vọng,….mà mình đã bỏ ra để có được. 

Địa chỉ mua, bán đá quý uy tín, chất lượng nhất Việt Nam – DIJIWORLD

Để có những tuyệt phẩm, tại Dijiwworld, nghệ nhân Lê Huy Nam  đã dành không ít thời gian nghiên cứu.  Ông là truyền nhân của làng nghề Châu Khê Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương. Địa phương này nổi tiếng với hơn 500 năm chỉ chuyên chế tác đá quý, vàng bạc.

Địa chỉ mua, bán đá quý uy tín, chất lượng nhất Việt Nam – DIJIWORLD

Bằng kinh nghiệm cùng tình yêu với nghề, mỗi tạo tác của nghệ nhân Lê Huy Nam đều là một tuyệt phẩm. Ông “thổi hồn” vào những trang sức và giúp chúng có được phong cách khác biệt. Tin rằng điều này sẽ giúp quý khách hàng thêm hài lòng khi tận mắt chiêm ngưỡng.

Do đó, bạn đừng ngại đến 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội nếu đang tìm địa chỉ bán đá quý uy tín. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sua bài viết để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn khi cần quý vị nhé!