Bông tai Diamond Eirene – DJB33888

24,999,000

 • Mã sản phẩm: DJB33888
 • Thương hiệu: DIJIWORLD
 • Loại sản phẩm: Bông tai dáng tròn full kim cương
 • Loại đá: kim cương tự nhiên
 • Trọng lượng đá: 2v 3,5ly
 • Tuổi vàng: Vàng 18K
 • Trọng lượng vàng tham khảo: 0,866 chỉ
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bông tai Diamond Eirene – DJB33888 là lựa chọn nên ưu tiên dành cho quý cô/quý bà thức thời. Tạo phẩm lấy cảm hứng từ nữ thần Hòa bình trong thần thoại Hy Lạp. Bạn sớm có tâm an tịnh, sự thanh thản và thư thái từ bên trong.

Chẳng phải giải thích nhiều hẳn quý thượng khách cũng biết, sự chắc chắn, vững tâm,… là yếu tố tiên quyết giúp chúng ta thắng lớn ở mọi lộ trình. Vì thế, bạn còn đợi gì chưa đến với Dijiworld để tận mắt chiêm ngưỡng tuyệt phẩm kể trên?

Nguồn gốc tên gọi của bông tai Diamond Eirene – DJB33888 

Bông tai Diamond Eirene – DJB33888 là tạo phẩm độc đáo được nghệ nhân Lê Huy Nam dày công sáng tạo.

bong-tai-diamond-eirene-djb33888-1

Ông đã dành tặng danh xưng kể trên cho tuyệt phẩm mình tâm huyết tạo tác với ý nghĩa “mang đến sự bình an, thư thái” cho chủ sở hữu món quà này. Nữ trang lấy tên của Eirene- con gái của thần Zeus với Themis- nữ thần của sự công bằng.

Eirene còn được biết đến với danh xưng “nữ thần Hòa bình”. Nàng có nhiều tên khác như Irene, Pax. Trong tiếng Hy Lạp, tên của nữ thần được viết là  “Ευνομια” mang nghĩa hòa bình, giàu có, an tịnh. Đây cũng là mong ước của hầu hết chúng ta khi đến với thế giới này.

Sau thời gian dài nghiên cứu, nghệ nhân Lê Huy Nam cùng cộng sự đã quyết định khai sinh cho tặng phẩm kể trên với danh xưng bông tai Diamond Eirene – DJB33888 cũng mang ý nghĩa này.

Đây không hẳn chỉ là món trang sức làm đẹp cho người dùng. Hơn thế nữa nó còn là biểu tượng của sự bình an. Mọi mỏi mệt của tranh đua, ganh ghét, đố kỵ….sẽ được hóa giải. Thay vào đó, chủ sở hữu thêm sức mạnh nội tại, biết mình cần gì để có hạnh phúc dễ dàng hơn.

Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau để hiểu rõ hơn về sự độc đáo mà bông tai Diamond Eirene – DJB33888 đang nắm giữ. Tin rằng khi đã biết nhiều hơn về em ấy, quý thượng khách sẽ khó lòng có thể bỏ quên tạo tác kể trên.

Sự độc đáo hiếm có chỉ thấy tại bông tai Diamond Eirene – DJB33888 

Thật tiếc nếu bạn vội vã bỏ qua bông tai Diamond Eirene – DJB33888. Dijiworld xin bạn hãy dành thêm vài phút chiêm ngưỡng, quan sát kỹ hơn tạo tác. Tin rằng quý vị sẽ sớm nhận ra những điều tuyệt vời mà tạo phẩm đang nắm giữ:

Thiết kế thời thượng

Bông tai Diamond Eirene – DJB33888 nhanh chóng lọt vào mắt xanh của không ít khách hàng tinh mắt. Tạo phẩm có thiết kế hình hoa bốn cánh- đại diện của sự may mắn, bình an.

bong-tai-diamond-eirene-djb33888-2

Hơn thế nữa, trên mỗi bông hoa còn được đính Kim cương tinh xảo với kích thước khác nhau. Điều này tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn chỉ sau vài giây bắt gặp.

Chưa dừng lại ở đó, đá quý có khả năng khúc xạ ánh sáng lý tưởng sẽ như tỏa ra hào quang khi cso đèn chiếu rọi.  Vị vậy tạo tác còn giúp chủ nhân thêm nổi bật, dễ dàng gây án tượng với đối phương chỉ sau chưa đầy 30s tiếp xúc.

Song song với đó, tạo phẩm còn được yêu chuộng vì thiết kế đính Saphia xanh đen ở trung tâm bông tai. Dòng đá quý kể trên đại diện cho năng lượng, quyền lực, sức mạnh và sự may mắn.

Gam sắc này còn tạo sự tương phản lớn với màu trắng thuần khiết của Kim cương bao quanh bên ngoài. Bằng cách này tạo tác thêm nổi bật, ấn tượng và hợp thời hơn bao giờ hết.

Bông tai Diamond Eirene – DJB33888 kết hợp dễ dàng với đầm, váy dự tiệc. Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên cho quý cô/quý bà khi đi làm tại công sở. Tạo phẩm sẽ giúp chúng ta đẹp đẳng cấp, nữ tính và quyến rũ,…cho dù đứng ở vị trí nào, sở hữu phong cách độc đáo ra sao đi chăng nữa.

Chất liệu quý hiếm

Chọn Diamond Eirene – DJB33888 sẽ không làm quý thượng khách thất vọng. Bởi đây không chỉ là mẫu thiết kế độc bản do nghệ nhân Lê Huy Nam chính tay thực hiện.

bong-tai-diamond-eirene-djb33888-4

Tạo phẩm duy nhất kể trên còn được bồi đắp từ đá quý tự nhiên 100%. Dòng này khai thác tại mỏ Akita- địa danh khai thác khoáng vật hiếm nổi tiếng khắp thế giới.

Sau 3.500 năm biến đổi địa chất,  đá quý thiên nhiên được hình thành. Sự có mặt của những viên Kim cương, Saphia chuẩn được xem như món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người.

Dòng này có độ cứng lý tưởng, chống xước tuyệt vời. Cụ thể Kim cương đạt điểm 10 trong thang đo Mohs. Trong khi đó Saphia xanh đen nắm giữ vị trí điểm 9 trong hệ thống kể trên.

Điều này đồng nghĩa với việc nữ trang càng dùng càng sáng mới. Tạo phẩm còn khúc xạ ánh sáng rất tốt nên như tỏa ra ánh hào quang khi đèn chiếu rọi. Vì thế, chủ sở hữu sẽ nhanh chóng gây ấn tượng với đối phương chỉ sau vài giây xuất hiện.

Chất liệu quý hiếm kể trên còn ngầm khẳng định về cái tâm, con mắt tinh đời của quý thượng khách. Bởi lẽ không phải ai cũng có đủ khả năng, sự tinh tế để sớm chớp thời cơ sở hữu ngay mẫu nữ trang độc đáo mang tên – Diamond Eirene – DJB33888.

Đại diện cho sức mạnh và sự bền bỉ, vững tâm

Bông tai Diamond Eirene – DJB33888 còn giúp chủ sở hữu thêm vững tâm. Tạo tác có nhiều tương hỗ giá trị với chủ nhân. Bởi lẽ:

bong-tai-diamond-eirene-djb33888-3

Ý nghĩa của nữ trang 

Chi tiết

Bền bỉ

 • Bạn thấy đấy, Kim cương được biết đến như “nữ vương trong thế giới đá quý”. Kết hợp với Saphia cứng chắc vượt trội, nổi bật hết ý.
 • Hai loại khoáng vật hiếm kể trên ra đời sau những biến đổi địa chất âm ỉ trong lòng trái đất diễn ra trong hàng ngàn năm.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc chỉ những gì xứng đáng nhất được giữ lại. Sau khi chịu đựng sự khắc nghiệt của nhiệt độ, tác động lực thay đổi liên tục,…hai loại đá quý dùng để tạo tác Diamond Eirene – DJB33888 trở nên độc đáo, hiếm và quý hàng đầu hiện nay.
 • Đây còn là đại diện của sự bền bỉ, dai sức, kiên trì. Tạo phẩm ngầm dành tặng cho bạn lời chúc hãy luôn vững tâm, bám sát mục tiêu,…tin rằng quý thượng khách sẽ đạt được mong đợi đúng ý thật dễ dàng.

Bình an

 • Bông tai Diamond Eirene – DJB33888 còn mang nghĩa về sự bình an nội tại.
 • Dù sóng gió có ập đến ngay lúc này, bạn cũng sẽ có được sự an yên, bình thản bên trong.
 • Điều này giúp chúng ta sáng suốt, thông tuệ để đưa ra lựa chọn quyết đoán.
 • Bằng cách này quý vị sẽ kiến tạo nên vận mệnh của mình, mang đến cho chúng ta nhiều thay đổi rực rỡ đúng ý hơn bao giờ hết.
 • Càng chiêm nghiệm và trải đời nhiều, tin rằng mỗi cá nhân sẽ thấy, thực tế chỉ khi an yên trong tâm, chúng ta mới có thành công viên mãn đúng nghĩa phải không bạn?
 • Bông tai kim cương sẽ mang lại cho quý thượng khách những điều ấy bằng sự nhắc nhở tinh tế khi trang sức hiện diện đấy! 

Mang đến năng lượng tích cực cho chủ sở hữu 

Những ý nghĩa giá trị kể trên của Diamond Eirene – DJB33888 sẽ là lời nhắc để bạn nghĩ đến nhiều điều tích cực hơn.

bong-tai-diamond-eirene-djb33888-5

Mặt khác, các chuyên gia đá quý tin rằng, tạo tác từ khoáng vật hiếm trong tự nhiên còn ẩn chứa nguồn sức mạnh lớn. Vô hình chung chủ sở hữu tạo phẩm còn dễ dàng có được tương hỗ từ đây. Nhờ thế, bạn thêm mạnh mẽ, sáng suốt, quyết đoán để kiến tạo vận mệnh theo đúng ý mình.

Tóm lại, bông tai Diamond Eirene – DJB33888 không chỉ làm đẹp cho quý cô/quý bà. Đây còn là tuyệt phẩm mang đến hòa bình, giàu có, sự an yên trong cuộc sống của bạn mỗi ngày đấy. Vì thế, hãy sớm đến với Dijiworld ngay để có thêm thông tin chi tiết về em ấy quý vị nhé!

Đánh giá Bông tai Diamond Eirene – DJB33888

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bông tai Diamond Eirene – DJB33888
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  1.Viên chủ từ 6 ly trở lên: Thu mua = 90%
  2. Viên chủ 5 ly – 6 ly: Thu mua = 80%
  3.Ổ trong 1 năm đầu mua lại: 80% từ sau 1 năm trở lên thu mua theo giá thị trường.
  4.Với các sản phẩm gãy hỏng, méo… thu mua theo giá nguyên liệu.
  5.Tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại DIJIWORLD sẽ được bảo dưỡng, làm mới free trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng sẽ tính phí(xi, mạ, làm sạch, làm mới…)